083 là mạng gì? Những ý nghĩa của đầu số 083 | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Bạn quan tâm đến đầu số 083 nhưng vẫn còn thắc mắc đầu số 083 là mạng gì? Định nghĩa số 083. Hãy cùng đọc về điều này trong bài viết hôm nay.

Nội dung chính trong bài viết

083 mạng nào năm 2020?

083 là đầu số mới, dùng để thay thế cho đầu số 0123 của mạng Vinaphone theo quy định về sim số. Quy tắc này áp dụng cho tất cả các nhà mạng, bao gồm cả Vinaphone. Quá trình chuyển đổi sim 11 số thành sim 10 số đầu tiên diễn ra hoàn toàn tự động và người dùng sẽ không phải trả phí chuyển đổi, đồng thời quá trình chuyển đổi cũng rất đơn giản. Nếu nhà mạng thực hiện thay đổi thì thuê bao sẽ không bị ảnh hưởng gì, kể cả các gói data Vinaphone mà bạn đăng ký trở lên mới đăng ký. Các ứng dụng hoặc dịch vụ bạn đã đăng ký đầu số Vinaphone 11 số sẽ tự động thay đổi.

Kể từ ngày 15/09/2018 các nhà mạng đều thực hiện chuyển đổi thuê bao 11 ký tự về 10 số. Ở đó, đầu số 083 của nhà mạng VinaPhone cũng khác. Đầu số 083 cũ là 0123, nhà mạng đã thay đổi đầu số 4 thành 3 số và các đầu số phía sau vẫn được giữ nguyên.

Xem Thêm  Lắp mạng FPT Hà Đông giá rẻ | Muasalebang
083 là mạng gì?

083 có nghĩa là gì?

Mỗi con số đều có một ý nghĩa riêng và khi chia 083 sẽ có ý nghĩa như sau:

 • Số 0: Số 0 là biểu tượng của sự chính trực và trọn vẹn.
 • Số 3: Số 3 là con số may mắn. Nó thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, sự kiên cường, kiên cường trước mọi khó khăn thử thách trong cuộc sống.
 • Số 8: Số 8 là con số may mắn, mang ý nghĩa được nhiều người yêu thích.

Vì vậy, khi các đầu số gần nhau 083 sẽ mang ý nghĩa tạo ra nhiều của cải, mang đến sự thịnh vượng và thành công trong cuộc sống cho người sở hữu đầu số 083 này.

– Về phong thủy: 83 được biết đến là yếu tố then chốt, là cơ sở để tính ngũ hành của một số điện thoại, góp phần tạo nên âm dương, tượng trưng cho sự phát triển bền vững.

– Nếu hai con số 8 và 3 tương ứng với số 0, có nghĩa là mọi việc bạn làm đều sẽ được đào thải hoàn toàn, giúp chúng ta vượt qua mọi khó khăn trở ngại để có thể đạt được ước mơ và mục tiêu của mình.

Hướng dẫn chọn số điện thoại tham khảo đầu số 083

Dưới đây là một số cách giúp bạn có thể chọn được những đầu số phù hợp với đầu số 083 này, tránh những mâu thuẫn không đáng có khi chọn sim số.

– Chọn đúng sim sẽ giúp bạn tăng thêm ý nghĩa của đầu số 083. Vì vậy khi chọn sim bạn cần xem xét kỹ các yếu tố về sự cân bằng âm dương trong số điện thoại để mang đến cho bạn một cuộc sống bình an. ấm áp, ổn định. Sim số đẹp là thứ luôn cận kề với chúng ta, khi quyết định mua sim bạn phải lựa chọn những con số hợp lý để kết hợp với đầu số 083 để tạo thành một dãy số điện thoại có giá trị trọn vẹn nhất.

– Chọn đúng SIM dựa trên sở thích của bạn: Để chọn đúng SIM theo cách này, trước hết, bạn cần biết kết quả cuối cùng là gì. Mỗi đầu sẽ có các số giống nhau. Bạn cũng nhận ra rằng bạn cần dựa vào luật hòa giải để tránh chọn nhầm những con số cho kết luận của mình:

 • Số điện thoại tương sinh mệnh Kim: Là dãy số có số cuối là 0, 2, 5, 6, 7, 8
 • Số điện thoại tương sinh với mệnh Mộc: Là dãy số có số cuối là 1, 3, 4.
 • Số điện thoại của Thủy là dãy số có tận cùng là 1, 6, 7
 • Số hành Hỏa hợp với hành Hỏa: Dãy số có số cuối là 3, 4, 9
 • Số điện thoại phù hợp với Trái đất: Một dãy số có số cuối cùng là 0, 2, 5, 8, 9

– Tính nút sim: Nói một cách dễ hiểu thì số phím của SIM chính là tổng số của SIM đó. Tổng có thể là số có 1 hoặc 2 chữ số. Nếu là 2 số thì tổng số nút sẽ là số cuối cùng của số phức. Sau khi tính được tổng thể, chúng ta sẽ dựa vào luật phong thủy hoặc âm dương ngũ hành để xác định con số đó là xấu hay tốt.

Ví dụ, bạn sở hữu một SIM 083 234 5678. Cách tính số nút SIM của bạn là 0 + 8 + 3 + 2 + 3 + 4 + 5 + 6 + 7 + 8 = 46. Như vậy, tổng số phím của SIM 083 234 5678 6 nút. Đây là mô tả về số nút SIM:

 • Con số 0: Trong Phật giáo, con số 0 là con số cuối cùng, đạt đến đỉnh cao nhất của đời người, nơi con người không còn tỉnh táo và nghĩ đến tham – sân – si (tham – sân – si). chúng ta không còn có thể cãi vã, cạnh tranh và ghét nhau.
 • Số 1: Tượng trưng cho sự khởi đầu, sự thăng tiến
 • Số 2: Tượng trưng cho sự cân bằng, mãi mãi
 • Số 3: Thể hiện sự ổn định, hài hòa, sự giàu có kết hợp
 • Số 4: Nhiều người cho rằng số 4 gắn với chữ “tử” nên đây là con số không tốt. Nhưng trên thực tế, theo khoa học phong thủy, số 4 mang ý nghĩa tốt lành. Con số 4 tượng trưng cho 4 mùa trong trời đất “xuân – hạ – thu – đông”, tượng trưng cho 4 loại cây vương giả quý hiếm “tông – trúc – cúc – trúc” và tượng trưng cho sức mạnh vô song, 4 cây cột chống trời.
 • Số 5: Có nghĩa là sống lâu và không có sĩ diện
 • Số 6: Đây là con số mang ý nghĩa may mắn, dự báo tốt, nhân duyên thuận lợi.
 • Số 7: Tượng trưng cho sức mạnh xua đuổi ma quỷ trong phong thủy. Con số này cũng đại diện cho sự hoàn chỉnh của vũ trụ, nguồn gốc của nhiều nguyên tố.
 • Số 8: Trong tiếng Hán, số 8 đọc là “bình”, nếu đọc sai sẽ thành “phát”. Đây là một con số phổ biến đặc biệt là đối với các doanh nhân.
 • Số 9: Số có nghĩa là trời đất trường tồn, đại diện cho sức mạnh

Bài viết trên đây cũng cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về 083 là mạng gì. Mô tả đầu số 083. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích được cho các bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud