10 app kiếm tiền online uy tín không cần vốn tốt nhất 2022 | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Ngày nay, mọi người không chỉ kiếm tiền bằng cách làm việc trực tiếp, mà còn kiếm thêm tiền thông qua các phần mềm trực tuyến. Phương pháp này ngày càng trở nên phổ biến trong thời đại 4.0 bởi công nghệ ngày càng phát triển theo cấp số nhân. Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu 10 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến danh tiếng của mọi đối tượng.

10 ứng dụng kiếm tiền trực tuyến miễn phí hàng đầu hiện nay tính đến năm 2022

Ngày nay, kiếm tiền từ các nền tảng trực tuyến (MMO) đang là một xu hướng mới trên thị trường. Nhu cầu nhà đầu tư ngày càng lớn nên ngày càng có nhiều người tham gia hình thức này. Ngoài ra, kiếm thêm tiền trực tuyến cũng sẽ phù hợp với sinh viên đại học hoặc các bà mẹ bận rộn chăm sóc con cái và không có thời gian đi làm trực tiếp.

Xem Thêm  Figma là gì? Cách sử dụng Figma design giao diện Web/App | Muasalebang

Tuy nhiên, trong khi đó giá trị của các phần mềm kiếm tiền ngày càng mọc lên như nấm khiến nhiều bạn băn khoăn không biết chúng có đàng hoàng hay không. Hãy cùng tìm hiểu nhanh top 10 ứng dụng kiếm tiền online 100% không cần tiền 2022 về chủ đề này nhé.

1. Ví điện tử Momo – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tại Việt Nam

Nếu bạn đang băn khoăn không biết ứng dụng kiếm tiền online không cần tiền nào phổ biến với hầu hết người dùng điện thoại iMomo. Đây là ứng dụng ví điện tử gần gũi nhất dành cho những ai thích mua sắm trên các nền tảng thương mại điện tử.

Hiện tại, nhà phát hành đưa ra nhiều ưu đãi nhằm khuyến khích và thu hút khách hàng sử dụng ứng dụng Momo. Ở đó, điều dễ thấy nhất mà chúng ta có thể kể đến là chương trình chuyển bạn bè sang sử dụng phần mềm. Số tiền hoa hồng chúng tôi có thể nhận được cho biểu mẫu này đã đến 500.000 vnđ Đối với mỗi lời mời, bạn cài đặt và sử dụng ứng dụng Momo thành công.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Momo

Nếu bạn chưa từng sử dụng hệ thống Momo, chúng ta có thể tải về, cài đặt và liên kết với tài khoản ngân hàng để nhận 300.000 đồng đầu tiên. Tiếp theo, mọi người có thể giới thiệu phần mềm này cho bạn bè cài đặt và sử dụng để được tặng thêm 500.000 đồng.

Ghi chú: Nếu bạn chỉ nhập mã chuyển khoản mà không kết nối ví với tài khoản ngân hàng và nạp 10.000 đồng vào ví, bạn sẽ không thể kiếm được phần thưởng trong ứng dụng.

2. VN Today – Ứng dụng báo danh tiếng mới

Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến dành cho học sinh, sinh viên và mọi đối tượng khác được VN Today ưa chuộng hiện nay. Ứng dụng này tương thích với các ứng dụng iOS và Android. Đây là ứng dụng báo điện tử đưa tin nóng hổi mới nhất trong và ngoài nước.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến vn hôm nay

Để kiếm tiền với ứng dụng này, ngoài việc đọc báo, người dùng còn có thể bình luận, chia sẻ hoặc thực hiện các tác vụ và giới thiệu người thân, bạn bè cùng sử dụng ứng dụng. Những hành động này sẽ giúp tài khoản kiếm được nhiều xu hơn.

Số tiền tích lũy lâu ngày bạn có thể dùng để chuyển sang thẻ điện thoại hoặc tiền tùy theo sở thích của bạn. Mặc dù phần mềm này không giúp mọi người kiếm được nhiều tiền, nhưng nó là một ứng dụng thú vị. Người dùng có thể đọc các bản tin để cập nhật những tin tức mới nhất và có thêm thẻ nạp cho điện thoại.

3. Báo Tốt 24h – Ứng dụng đọc báo nhận thẻ đầu tiên

Ngoài VN Today, Báo 24h cũng là một ứng dụng kiếm tiền trên mạng có cái tên không chê vào đâu được. Ứng dụng này là một khuôn mặt mới nổi bật. Chúng ta hoàn toàn có thể vừa học vừa kiếm tiền nhờ phần mềm hữu ích này.

Đầu tiên, bạn chỉ cần tải và cài đặt ứng dụng Báo 24h trên điện thoại thông minh của mình. Tiếp theo, mọi người sử dụng tài khoản Facebook hoặc số điện thoại của họ để đăng nhập.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Kiếm tiền với ứng dụng Báo 24h

Sau đó, chúng ta sẽ thực hiện các hoạt động cơ bản bên trong ứng dụng này như đọc báo, sinh hoạt, mời bạn bè sử dụng, vòng quay may mắn, hiện diện hàng ngày, … Tất cả các danh mục này sẽ được quy đổi thành xu và cộng vào tài khoản cá nhân. Khi đã thu được số tiền, người dùng có thể dùng để đổi tiền, nạp thẻ hay vô số quà tặng hấp dẫn khác (1 xu = 100 đồng).

4. Hago – Ứng dụng chơi game kiếm tiền trực tuyến

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến khác vào năm 2022 phù hợp nhất với những người hâm mộ thể thao Hago. Ứng dụng này tương thích với cả ứng dụng Android và iOS. Để kiếm tiền, người dùng chỉ cần làm một số công việc cơ bản như trồng cây, xây nhà. Ngoài ra, Hago còn là một phần mềm mạng xã hội thú vị với nhiều chức năng hữu ích giúp kết nối nhiều người chơi với nhau.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng logo kiếm tiền trực tuyến Hago

Không chỉ vậy, ứng dụng Hago còn cung cấp nhiều thể loại game hiện đại hấp dẫn như bắn súng, chiến thuật, hành động và game. Ứng dụng sẽ cho phép bạn chơi trò chơi một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt nó. Người dùng sẽ có thể đối phó với bất kỳ đối thủ nào theo ý muốn.

Ghi chú: Bạn cần tối thiểu 10.000đ trong tài khoản của bạn để bạn có thể rút tiền từ phần mềm Hago.

5. Timebucks – Một ứng dụng kiếm tiền nhanh và có danh tiếng tốt

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến tuyệt vời khác đến năm 2022 không thể bỏ qua của Timebucks. Đây là nền tảng dùng để quảng cáo và hỗ trợ người dùng có thể kiếm tiền thông qua nhiều hành động khác nhau như: tham gia khảo sát trực tuyến, đăng ký tài khoản, chụp captcha, xem video, liên kết tiếp thị,… Phần mềm do người Úc và Ả Rập phát triển. các nước công cộng.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Kiếm thêm tiền với ứng dụng kiếm tiền trực tuyến Timebucks

Timebucks được giới thiệu đến người dùng lần đầu tiên vào năm 2014 và đã được nâng cấp hơn 7 năm. Ứng dụng này cũng hấp dẫn nhiều người dùng sớm và thu nhập hàng tháng của họ có thể lên tới hàng trăm đô la mỗi tháng.

Đây là phần mềm kiếm tiền trực tuyến đáng tin cậy, tương thích với cả Android và iOS nên ai cũng có thể cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên, để có thể kiếm được nhiều tiền với Timebucks, bạn cũng cần bỏ ra nhiều thời gian và công sức, điều đó không hề đơn giản. Vì vậy, đây là phần mềm phù hợp cho những bạn có nhiều thời gian rảnh rỗi.

6. ClipClaps – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến

ClipClaps là một trong những ứng dụng kiếm tiền online năm 2022 rất được các bạn học sinh, sinh viên ở nước ngoài ưa chuộng. Trong phần mềm này, người dùng có thể thực hiện một số tác vụ cần thiết như chơi game, xem video giải trí hay tham gia các hoạt động trả phí khác.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng biểu trưng để kiếm tiền ClipClaps trực tuyến

Sau khi thu thập được một lượng lớn ClapCoin, bạn sẽ có thể rút nó từ tài khoản Paypal và rút từ thẻ ngân hàng của mình. Mỗi 100.000 ClapCoins sẽ tương ứng với giá trị 1 USD.

7. Gamee – Ứng dụng chơi game kiếm tiền bằng Paypal

Một ứng dụng kiếm tiền online khác không cần tiền vào năm 2022 cũng đang được giới trẻ quan tâm khá nhiều đó là Gamee. Đây là một ứng dụng trò chơi di động miễn phí. Người dùng có thể kiếm tiền tại đây bằng cách chơi trò chơi. Trò chơi sẽ đa dạng hóa doanh thu từ quảng cáo và coi đó như phần thưởng của chúng tôi.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Chơi trò chơi với nội dung trái tim của bạn trên Gamee

Ngoài ra, đây là một phần mềm rất được tôn trọng, vì vậy quy trình thanh toán rất đơn giản và rõ ràng. Ví Paypal là một công ty sẽ đảm bảo rằng tiền đi vào đúng tài khoản của chủ sở hữu. Tuy nhiên, ứng dụng này vẫn chưa có trên ứng dụng iOS để iFan nghe thử và sử dụng.

8. InfoQ – Ứng dụng khảo sát trực tuyến uy tín hàng đầu

Một trong những phần mềm kiếm tiền miễn phí phổ biến nhất cho sinh viên hiện nay là InfoQ. Đây là một phần mềm đã được chứng minh với một danh tiếng rất tốt. InfoQ là nền tảng của tập đoàn Internet GMO. Đây là công ty hàng đầu trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường Nhật Bản. Đến nay, chúng đã được xây dựng và phát triển tại hơn 40 quốc gia.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến InfoQ

Các khảo sát trên nền tảng sẽ được cập nhật thường xuyên và mỗi khảo sát có từ 5 đến 10 câu hỏi. Số lượng câu hỏi phổ biến là 10. Người dùng sẽ được cộng điểm từ 1 đến 10 (tương đương với 100 – 10.700 VND).

Cách bạn nhận thanh toán trên InfoQ là bằng thẻ điện thoại hoặc ví Bảo Kim. Số điểm tối thiểu mà người dùng cần kiếm được để được sử dụng 500 điểm (tương đương 50.000 VNĐ).

9. Thành phố Ola – Ứng dụng kiếm tiền trực tuyến theo nhiều cách

Một trong những ứng dụng kiếm tiền online tại nhà hot nhất hiện nay là Ola City (Ola Network). Diễn đàn hữu ích này sẽ hỗ trợ người dùng thực hiện nhiều công việc như đăng ký tài khoản, tải ứng dụng, rút ​​gọn link, xem quảng cáo hay hoàn tiền cho khách hàng khi mua sắm trực tuyến trên các website. cấp độ thương mại điện tử.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến ở thành phố Ola

Không chỉ vậy, xây dựng kế hoạch trên nền tảng cũng là cách chúng tôi kiếm nhiều tiền hơn. Điều này có nghĩa là mọi người có thể mời thêm người thân và bạn bè sử dụng ứng dụng để kiếm tiền. Đây vừa là công cụ để giải trí vừa giúp người dùng kiếm tiền. Nếu chúng tôi mời nhiều người tham gia, bạn sẽ có cơ hội kiếm được hoa hồng về 5-7% dựa trên số lượng người dùng từ ứng dụng.

10. ShopBack – Mua sắm & Hoàn tiền trên App Store

ShopBack là ứng dụng kiếm tiền trực tuyến rất phù hợp với các tín đồ hoặc có nhu cầu mua hàng trực tuyến tại các sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Spheree, Lazada, Tiki, Sendo, v.v. liên kết với các trang web thương mại này. Mỗi khi bạn mua sắm thông qua ứng dụng, bạn sẽ được hoàn tiền gần như 3% đến 20%.

Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến
Một ứng dụng kiếm tiền trực tuyến ShopBack

Số tiền hoàn trả sẽ được chuyển vào tài khoản ShopBack. Người dùng sẽ có 2 lựa chọn là rút số tiền này từ tài khoản ngân hàng hoặc tích lũy để mua sau. Vì vậy, bạn nên sử dụng diễn đàn này để mua cho mình hoặc người thân để được hoàn lại một khoản tiền nho nhỏ. Hơn nữa, ứng dụng này tương thích với cả iOS và Android.

tóm lược

Hy vọng với bài viết về 10 ứng dụng kiếm tiền online uy tín đến năm 2022 của mình sẽ giúp mọi người kiếm được nhiều tiền hơn trong thời gian rảnh rỗi bằng những phương pháp đơn giản.

Đừng quên theo dõi trang tin tức hệ thống Di Động Việt để cập nhật những công nghệ mới nhất. Cảm ơn tất cả các bạn đã dành vài phút để đọc bài viết này.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud