10 cách sử dụng S Pen trên thiết bị Samsung Galaxy | Muasalebang

IS Pen là một phong cách được thiết kế để hoạt động trên một số mẫu điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy, bao gồm dòng Galaxy Note, dòng Galaxy Tab S và Galaxy S21 Ultra. Nếu là chủ nhân của những sản phẩm này, bạn sẽ có nhiều điều thú vị để cảm nhận về chiếc bút này.

Cách sử dụng S Pen trên Samsung Galaxy

Bạn có thể bắt đầu sử dụng S Pen bằng cách nhấn vào cuối bút để thoát ra khỏi báng cầm ở cạnh dưới của thiết bị Galaxy. Điện thoại hoặc máy tính bảng sẽ có cảnh báo rung để cho bạn biết rằng bạn có thể thấy bút được rút ra.

Nhấn S Pen để lấy bút ra khỏi ngăn chứa

Nhấn S Pen để lấy bút ra khỏi ngăn chứa

Sau khi ngắt kết nối khỏi thiết bị, S Pen sẽ sẵn sàng hoạt động ngay lập tức. Nếu bạn không nhìn thấy điều này, hãy đưa bút stylus lên màn hình và nhấp đúp vào nút chính giữa.

Cách sử dụng S Pen

Bạn có thể sử dụng S Pen để làm bất cứ điều gì bạn thường làm với ngón tay trên màn hình điện thoại thông minh và máy tính bảng Galaxy của mình. Và tùy thuộc vào kiểu Galaxy Note, Galaxy S hoặc Tab mà bạn có, bạn có thể sử dụng một số hoặc tất cả các tính năng hữu ích sau đây.

Ghi chú trên màn hình đã tắt

Ghi chú màn hình bên ngoài: Chỉ cần tháo S Pen khỏi ngăn chứa và nhấn vào màn hình khóa. Màn hình sẽ có các tùy chọn để tùy chỉnh bút và tạo một bản sao lưu của ứng dụng ghi chú.

Xem Thêm  Đánh giá Samsung Galaxy J7 Pro | Muasalebang

Tùy chỉnh nút bút: Nhấn và giữ nút S Pen bên cạnh màn hình cho đến khi màn hình phím tắt xuất hiện. Đi tới phần các tính năng nâng cao của cài đặt S Pen và chọn “Tác vụ Không khí” rồi nhấn nút “Giữ nút Bút” để chọn một tác vụ duy nhất cho bất kỳ ứng dụng nào được liệt kê.

Giao diện phím tắt dùng cho S Pen

Xác định tệp PDF: Mở tệp PDF bạn muốn trong ứng dụng Samsung Notes và viết ghi chú của bạn trên đó bằng S Pen khi bạn đọc. Và bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh bút.

Tự động chuyển đổi chữ viết tay của bạn thành văn bản: Mở iS Pen của bạn và mở ứng dụng Samsung Notes. Tạo ghi chú viết tay của bạn và nhấn vào lưu, sau đó nhấn vào biểu tượng ghi thành văn bản trong thanh công cụ bên dưới.

Bút IS có thể tương tác với màn hình bằng lệnh không chạm

Biến bút cảm ứng của bạn thành điều khiển từ xa: Đăng nhập vào cài đặt S Pen khi đang di chuyển Cài đặt> Tính năng nâng cao> Bút IS> Tác vụ không khí. Tại đây, vui lòng mở tùy chọn Điều khiển từ xa S Pen.

Chụp ảnh và quay video từ xa: Làm theo các bước ở trên để sử dụng bút stylus làm điều khiển từ xa. Sau đó, khi bạn đã bật máy ảnh và sẵn sàng sử dụng, chỉ cần nhấn vào nút chính giữa của S Pen để chụp ảnh hoặc quay video. Khi bạn nhấn nó hai lần, bạn có thể chuyển đổi giữa máy ảnh trước và sau. Tính năng này hoạt động nếu bút stylus cách thiết bị dưới 10 mét.

Xem Thêm  Samsung Galaxy A20s Cũ - Hàng Chính Hãng, Giá Rẻ, Nhiều Ưu Đãi | Muasalebang

Nhiều tính năng của S Pen nâng cao trải nghiệm người dùng

Quản lý nhạc và các phương tiện khác bằng S Pen: Sau khi đặt S Pen làm điều khiển từ xa, bạn cũng có thể phát hoặc tạm dừng nội dung đa phương tiện của mình bằng cách nhấn vào nút trung tâm trong khi xem video hoặc nghe nhạc.

Tùy chỉnh các hành động của linh hồn: Trong cài đặt “Air Actions”, bạn sẽ chọn các ứng dụng được hỗ trợ và truy cập chúng để có thể phát hiện các hiệu ứng không khí trên S Pen. Trong phần Lựa chọn chạm, hãy tùy chỉnh các thao tác bạn muốn S Pen chạm thực hiện.

Nhiều tính năng của S Pen nâng cao trải nghiệm người dùng

Dùng bút để nhập dữ liệu: Tính năng này được bật tự động và cho phép bạn ghi vào các ứng dụng như tin nhắn, Internet hoặc điện thoại. Đồng thời, nó cũng chuyển chữ viết tay của bạn thành văn bản.

Hỗ trợ bút trình chiếu trượt: Mở trình chiếu của bạn trên màn hình chính, sau đó kéo menu thông báo xuống và chọn sử dụng điện thoại của bạn làm bàn di chuột. Chuyển đến chế độ trình chiếu và nhấp vào nút trên S Pen của bạn một lần để chuyển đến trang powerpoint tiếp theo hoặc nhấp đúp để quay lại trang trình bày trước đó.

Theo doanh nhân

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud