10 công cụ miễn phí tạo Infographic đơn giản, đẹp mắt, dễ dàng hơn | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Thông tin giới thiệu dưới dạng Infographic sẽ mang lại hình ảnh trực quan và ấn tượng cho người xem. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 10 công cụ miễn phí giúp việc tạo infographics trở nên đơn giản, tiện lợi và dễ dàng.

Infographic là gì?

Infographic là một từ lai của đồ họa Infographic, có nghĩa là một dạng hình ảnh trực quan để trình bày thông tin, dữ liệu hoặc thông tin một cách rõ ràng, nhanh chóng và bắt mắt.

Thay vì trình bày thông tin một cách khô khan và khô cứng như trước đây, giờ đây, với Infographic, chúng ta sẽ làm bao gồm thông tin ngắn, hình ảnh và màu sắc tươi sángNgạc nhiên.

Thiết kế Infographic đòi hỏi chúng ta phải tổ chức thông tin và hình ảnh sao cho khoa học, đẹp mắt, dễ hiểu, thu hút sự chú ý và nhiệt tình của người đọc ngay từ cái nhìn đầu tiên. tìm tất cả các thông tin quan trọng trong Infographic đó.

Đầu tiênVizuaze

Vizualize được biết đến nhiều nhất như một trang web Hỗ trợ tạo CV với hình ảnh chính xác.

Công cụ này cho phép bất kỳ ai thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình với các thiết kế đơn giản tập trung vào cá nhân. Đồ họa được đề xuất sẽ giúp người dùng trình bày thông tin ấn tượng và chính xác.

Xem Thêm  5 thiết bị giúp bạn diệt muỗi nhanh tại nhà không lo hoá chất | Muasalebang

Vizuaze

Bởi vì, sử dụng Vizualize, bạn có thể dễ dàng tạo hình ảnh Infographic và nhận được nhiều gợi ý thú vị để trình bày thông tin của bạn rõ ràng và hấp dẫn hơn.

2Nhà phát triển của Google

Các nhà phát triển của Google tôi Công cụ biểu đồ của Google mang đến nhiều tính năng vượt trội, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.

Nhà phát triển Google

Bạn có thể chọn một biểu đồ từ Danh sách toàn diện các biểu đồ và tùy chọn cấu hình để phù hợp với trang web của bạn. Bằng cách kết nối dữ liệu trong thời gian thực, Google Developers là một trình tạo đồ họa thông tin hoàn chỉnh cho trang web của bạn.

3Easel.ly

Easel.ly là một trong những trang giao hàng Mẫu đồ họa thông tin miễn phí sử dụng và tùy chỉnh các mẫu này cho phù hợp với mục đích trình bày của bạn.

Easel.ly

Ngoài ra, thư viện của trang web này chứa Triệu chứng như mũi tên, hình dạng và trình kết nối, và bạn có thể Tùy chỉnh văn bản với nhiều phông chữ, màu sắc, kiểu văn bản và kích thước văn bản.

4Piktochart

Piktochart là một công cụ tạo đồ họa thông tin cho phép người dùng chuyển dữ liệu chữ và sốtrình bày trong họa thông tin một cách hấp dẫn bằng cách nhấp vào một vài con chuột.

Piktochart

Người dùng có thể chọn màu chủ đề và phông chữ của bạn, chèn các hình ảnh hiện có và tải lên các hình dạng và hình nền của riêng bạn. Lưới mẫu cũng có thể dễ dàng sắp xếp lại và thay đổi kích thước cho phù hợp với hình ảnh phù hợp.

Với một tài khoản miễn phí, bạn được cung cấp 3 mẫu cơ bảnbạn cũng có thể đăng ký tài khoản Pro để truy cập các mẫu bổ sung và các tùy chọn giá trị $ 25 / tháng hoặc $ 169 / năm.

Xem Thêm  Top 10 sản phẩm sữa tăng cơ cho người tập gym tốt nhất hiện nay | Muasalebang

5Infogr.am

Infogr.am là một công cụ rất hiệu quả để trình bày thông tin dưới dạng biểu đồ trực quannhưng các mẫu Infogram có sẵn là một nền tảng tốt.

Ngoài ra, trang web cho phép người dùng tải ảnh và video lên để tạo đồ họa thông tin của riêng bạn.

Thông tin

Với chương trình miễn phí, người dùng có thể nhúng đồ họa thông tin trên blog, cũng như các hình mờ của Đồ họa thông tin. Ngoài ra, bạn cũng có thể tải xuống đồ họa thông tin dưới dạng hình ảnh hoặc PDF.

Để nâng cấp các hạn chế xuất tệp này, bạn cần đăng ký chương trình $ 19 / tháng Để tạo các dự án riêng tư, hãy tải ảnh xuống và truy cập nhiều hơn 100 mẫu đẳng cấp thế giới.

6InPhoto miễn phí

Nếu bạn thường sử dụng điện thoại Android của mình để chụp ảnh và muốn sử dụng điện thoại này để hiển thị thời gian và sự kiện của ảnh, hãy thử InFoto Free.

InPhoto miễn phí

InFoto lấy dữ liệu EXIF ​​từ một hình ảnh và tạo một đồ họa thông tin với nó chụp ảnh. Công cụ có khả năng kết nối tốt và phiên bản trả phí không có quảng cáo chỉ có giá trị 99 xu.

  • Tải xuống ứng dụng InFoto Android miễn phí tại đây.

7Venngage

Sức mạnh của Venngage cung cấp cho người dùng rất nhiều công cụ để thêm văn bản, hình ảnh, đồ họa và biểu đồ nhưng không phải tất cả các trang web đều có thể hỗ trợ điều đó.

Venngage

Công cụ này rất đơn giản và dễ sử dụng: bạn có thể chọn từ các mẫu, chủ đề, hàng trăm biểu đồ và hình thu nhỏ và tải lên ảnh và ảnh nền của riêng bạn hoặc tùy chỉnh chủ đề cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Xem Thêm  Top 10 shop quốc tế uy tín trên Shopee không thể bỏ qua | Muasalebang

Trang web này cũng hỗ trợ nhiều loại mẫu có sẵn chỉnh sửa, hoặc bạn có thể bắt đầu với một trang trống và có quyền tự do thiết kế và hình ảnh của riêng bạn.

số 8Dipity

Dipity là một trong những giải pháp tốt nhất để tạo, chia sẻ, nhúng và cộng tác với nó các công cụ bao gồm video, âm thanh, hình ảnh, văn bản, liên kết, mạng xã hộivị trí và dòng thời gian.

Dipity

Bạn có thể sử dụng Dipity miễn phí, nhưng bạn sẽ bỏ lỡ các tính năng tuyệt vời mà tài khoản trả phí cung cấp cho bạn như một kỹ năng Tùy chỉnh sản phẩm, nền, số liệu thống kê và các ứng dụng iPhone.

9Tìm hiểu về

Ứng dụng Windows miễn phí này cho phép bạn theo dõi hoạt động trên mạng xã hội và tạo một đồ họa thông tin giúp bạn hình dung cách bạn kết nối và chia sẻ trong mạng lưới bạn bè của mình.

Tìm hiểu về

mườiVisme

Visme có một một công cụ tạo đồ họa thông tin Hệ thống khối tích hợp đa dạng. Visme cũng cung cấp Tuy nhiên, có nhiều mẫu khác nhau với chương trình khối hữu ích Vismebạn nên tận dụng cơ hội để trình bày Infographic của mình thật khác biệt.

Visme

Sau khi bạn tạo một mẫu trống, hãy chuyển đến Nội dung đề xuất để duyệt tôi khối chủ đề, toán học, toán học, đồ họa, sơ đồ, … Nếu bạn thấy điều gì đó thú vị, chỉ cần nhấp vào để thêm nó vào blog. Sau đó, bạn có thể thay đổi kích thước và chỉnh sửa phần tử đó.

Chương trình Visme miễn phí sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập vào nó 5 dự áncác mẫu có giới hạn và bạn chỉ có thể tải xuống đồ họa thông tin của mình dưới dạng Tệp JPG.

Để tải xuống dưới dạng PDF và có quyền truy cập vào các mẫu cao cấp, bạn sẽ cần đăng ký Gói tiêu chuẩn với $ 14 / tháng.

Trên đây là bài viết giới thiệu 10 công cụ miễn phí giúp tạo infographics đơn giản, tốt hơn và dễ dàng hơn. Mong rằng từ những gợi ý trên, bạn có thể tạo ra những mẫu inforaphic ấn tượng và thu hút!

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud