10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 1) | Muasalebang

Số lượng video được tạo ra từ Deepfake đang tăng lên từng ngày, đặc biệt là khi một ứng dụng Trung Quốc có tên Zao gây bão mạng gần đây. Một cách chính đáng, sự quan tâm của người dùng đối với các ứng dụng và diễn đàn công nghệ này cũng ngày càng lớn. Nếu bạn quan tâm đến Deepfake, đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm.

Trong bài viết này, tôi đã lựa chọn cẩn thận các ứng dụng và trang web deepfake có nội dung thân thiện. Ngoài ra, chúng có thể được sử dụng cho mục đích học tập và nghiên cứu. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, bạn có thể sử dụng các tài nguyên này để nghiên cứu về học máy (machine learning), nhận dạng hình ảnh và giải trí.

10 tỷCác ứng dụng và web Deepfake sau đây được đánh giá là tốt nhất vào năm 2022. Các ứng dụng này được lựa chọn dựa trên các điều khoản quan tâm, tôn trọng quyền riêng tư và sử dụng nghiên cứu. Tùy thuộc vào những gì bạn thích, bạn có thể chọn ứng dụng deepfake tốt nhất mà bạn có thể khám phá tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân của bạn. Quá trình xử lý rất nặng, vì vậy nhiều ứng dụng và dịch vụ cung cấp video chuyên sâu sẽ cần mất nhiều thời gian hơn để tạo video cuối cùng. Sau đây tôi sẽ xem xét những ứng dụng và trang web đó là gì!

Ghi chú: Mặc dù công nghệ được thiết kế để giải trí, nhưng nó cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, chẳng hạn như khi nó được sử dụng để xuyên tạc người khác. Mặc dù công nghệ deepfake chưa thể đánh lừa thị giác của chúng ta một cách hoàn toàn nhưng điều quan trọng là bạn phải sử dụng công nghệ này đúng cách và đúng quy định của pháp luật. Không sử dụng công nghệ deepfake cho các mục đích bất hợp pháp và chắc chắn không sử dụng ảnh / video của bất kỳ ai mà không có sự cho phép của họ.

Zao

Zao là một ứng dụng mới nổi ở Trung Quốc, nhờ khả năng tạo video thực tế chuyên sâu chỉ trong vài giây, tạo ra một bầu không khí mới trong lĩnh vực công nghệ. Bạn có thể chọn một video clip từ Thư viện Zao, bao gồm các cảnh trong phim truyền hình nổi tiếng của Trung Quốc, phim Hollywood, v.v. Sau đó, chỉ cần đợi vài giây, Zao sẽ tạo ra một video chân sâu. Rất có thể, ứng dụng này sẽ khéo léo chỉnh sửa các chi tiết để làm cho video của bạn trở nên tự nhiên đến mức bạn không còn thấy bất thường nữa. Có thể nói ở đây là Zao chỉ mất vài giây, không giống như các chương trình khác có thể mất hàng giờ để đào tạo cùng một video chuyên sâu.

Về ứng dụng, Zao có sẵn trên cả hai nền tảng Android và iOS, nhưng chỉ được phát hành tại Trung Quốc. Bạn có thể tải xuống và cài đặt ứng dụng, nhưng bạn không thể sử dụng nó, vì Zao yêu cầu số điện thoại Trung Quốc để đăng ký.

Theo các nguồn tin, tùy thuộc vào tốc độ tạo video mà Zao có thể đứng số 1, nhưng thực tế, Zao trông không đẹp khi sử dụng trên khuôn mặt Âu Mỹ. CŨCó thể là do Zao được đào tạo chuyên sâu về dữ liệu khuôn mặt của Trung Quốc. Tuy nhiên, Zao là một ứng dụng thú vị và bạn có thể dùng thử khi nó được phát hành tại Việt Nam.

Lưu ý: Ứng dụng Zao chứa một thỏa thuận người dùng quan trọng rằng họ có thể sử dụng lại hình ảnh được tạo trong ứng dụng của mình cho bất kỳ mục đích nào. Tuy nhiên, sau nhiều lời chỉ trích, họ đã rút lại đề xuất gây tranh cãi của mình. Do đó, nếu bạn lo lắng về quyền riêng tư, tôi khuyên bạn không nên sử dụng ứng dụng này trên khuôn mặt của bạn hoặc người thân của bạn.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Deepfakes Web β

Không giống như Zao, Deepfakes web β là một dịch vụ web cho phép bạn tạo các video chuyên sâu ngay trên trang web này. Nó sử dụng tính năng đọc chuyên sâu để thu thập các độ sâu khác nhau với dữ liệu trên khuôn mặt. Deepfakes β web có thể mất tới 4 giờ để học và đào tạo từ video và ảnh thực, sau đó 30 phút nữa để thay đổi khuôn mặt bằng cách sử dụng mô hình được đào tạo với các thuật toán học chuyên sâu.

Ngay cả khi web Deepfakes β sử dụng GPU mạnh mẽ trên đám mây, vẫn mất hàng giờ để tính toán và hiển thị dữ liệu. Điều này chứng tỏ việc làm một video deepfake không hề đơn giản nhưng so với Zao thì lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Zao chỉ mất vài giây để hoàn thành video, điều này đã thay đổi hoàn toàn trò chơi. Điều đó không có nghĩa là web Deepfakes β là vô dụng, bởi vì nó phải nghiên cứu lý thuyết máy tính, cách máy tính tạo ra video deepfake thực sự. Deepfake web β là một lựa chọn tuyệt vời cho công nghệ học sâu và máy học.

Truy cập: Deepfakes Web β – Trả phí, $ 2 / giờ sử dụng

Wombo

Nếu bạn không phải là một nhà hoạt động xã hội, bạn có thể đã xem các clip do Wombo thực hiện. Đối với những bạn chưa biết, Wombo là một ứng dụng hát nhép cho phép bạn biến mình hoặc ai đó thành một gương mặt ca hát. Bạn có thể chọn một trong 15 bài hát và yêu cầu nhân vật đã chọn hát bài đó, tất cả những gì bạn cần là một bức ảnh đủ rõ để tải lên và Wombo sẽ làm tất cả. Trong ba tuần đầu tiên phát hành, ứng dụng đã được tải xuống hơn 20 triệu lần và hơn 100 triệu clip đã được tạo. Giờ đây, chúng tôi có thể tạo video hoặc hình ảnh chuyên sâu từ bất kỳ hình ảnh nào được tìm thấy trên phương tiện truyền thông xã hội.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (đối với thanh toán trong ứng dụng)

Nhìn lại

Một ứng dụng deepfake trước đó có tên là Doublicat đã được sử dụng để tạo các meme GIF. Sau đó, các nhà phát triển Doublicat đã đổi tên ứng dụng thành Reface, và cuối cùng là Reface AI. Reface AI là Mạng đối thủ chung (GAN) được dịch gần như là Mạng đối thủ chung. Để sử dụng ứng dụng, tất cả những gì bạn phải làm là chụp ảnh và chọn ảnh gif bạn muốn sử dụng.

Chỉ trong vài giây, Reface sẽ gắn khuôn mặt của bạn vào ảnh gif trong chương trình. Mọi chuyện sẽ không khá hơn nếu khuôn mặt của bạn không phù hợp với chiếc gif mà bạn muốn che. Tuy nhiên, có rất nhiều ảnh gif trên internet nên bạn sẽ có nhiều lựa chọn tùy thích. Đây có thể là ứng dụng bạn sẽ thích nếu bạn muốn tạo chú thích trên mạng xã hội, ảnh gif của riêng mình, đúng không!

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (đối với thanh toán trong ứng dụng)

Di sản của tôi

Một ứng dụng deepfake khác mà bạn nên thử có tên là MyHeritage. Tính năng ứng dụng Deep Nostalgia đã trở nên phổ biến đối với người dùng mạng xã hội vì nó cho phép bạn tạo hoạt ảnh từ những hình ảnh cũ hơn. Để sử dụng MyHeritage, tất cả những gì bạn phải làm là tải lên một hình ảnh và nhấn một nút. Trong vài giây, bạn sẽ có phiên bản gif của một bức ảnh với khuôn mặt chuyển động, đôi mắt và khuôn miệng giống như được lấy ra từ tờ báo ma thuật The Daily Prophet của Harry Potter.

Cài đặt: Android / iOS / Website – Miễn phí

Còn nữa …

Xem Thêm  VNEID là gì? Hướng dẫn sử dụng ứng dụng VNEID dễ dàng | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud