10 ứng dụng và trang web Deepfake tốt nhất 2022 để giải trí và khám phá (Phần 2) | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

DeepFaceLab

DeepFaceLab là chương trình chạy trên máy tính Windows, giống như các ứng dụng đã bẻ khóa trước đây, chương trình này cũng có khả năng tạo video Deepfake. Tuy nhiên, chương trình chủ yếu được thiết kế cho các nhà nghiên cứu và sinh viên học mô phỏng máy tính. Và vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu cách tạo một video deepfake, thì đây là những gì bạn cần tìm. DeepfakeLab sử dụng công nghệ máy học (machine learning) và tích hợp ảnh cá nhân để đặt khuôn mặt cho mỗi video.

DeepFaceLab là một công cụ đặc biệt tiên tiến dành cho các nhà nghiên cứu nên giao diện của nó rất nhàm chán và thô thiển. Không những thế còn rất khó sử dụng, tôi khuyên các bạn nếu không thực sự muốn đọc thì nên bỏ qua, vì muốn sử dụng được thì phải đọc hết kinh sách mới biết được cách sử dụng. .

Nghe có vẻ tệ, nhưng bạn cũng không cần một PC mạnh hoặc máy tính xách tay có GPU quá cao. Nếu bạn là người muốn tạo ra sự khác biệt lớn về tầm nhìn máy tính thì DeepfakeLab là một lựa chọn tốt.

Truy cập: GitHub – Miễn phí

Nghệ thuật sâu sắc

Thuật toán Deep Art được cho là lấy cảm hứng từ bộ não con người và sử dụng các phong cách nghệ thuật phổ biến để tái tạo hình ảnh nghệ thuật. Những tác phẩm nghệ thuật này được đào tạo bởi tác phẩm của các nghệ sĩ nổi tiếng, bao gồm Van Gogh, Leonardo da Vinci, Michelangelo, Picasso… Và điều tốt nhất về ứng dụng này là nó sẽ không ảnh hưởng đến quyền riêng tư của bạn. Nếu bạn muốn thử thứ gì đó bằng cách chạm vào nghệ thuật, tạo xu hướng thì Deep Art là ứng dụng bạn nên thử vào năm 2022.

Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí (đối với thanh toán trong ứng dụng)

Chuyển đổi khuôn mặt trực tiếp

Face Swap Live không phải là một ứng dụng chuyên sâu, nhưng nó cho phép bạn thay đổi khuôn mặt với bạn bè của mình và là một trong những ứng dụng thay đổi khuôn mặt tốt nhất hiện nay. Bạn có thể quay video, chụp ảnh và đăng trực tiếp lên mạng xã hội. Ngoài ra, ứng dụng này còn có các hiệu ứng 3D, các tương tác trên khuôn mặt tạo điều kiện tránh khi sử dụng các hiệu ứng. Nói chung, nếu bạn muốn có một ứng dụng thú vị, Face Swap Live có thể là một lựa chọn thay thế tốt hơn Zao ngay bây giờ.

Video Giao lưu Trực tiếp Thú vị:

Tải xuống: Android – Miễn phí, iOS – $ 0,99

FaceApp

FaceApp là một ứng dụng chỉnh sửa khuôn mặt AI phổ biến dành cho điện thoại thông minh. Với FaceApp, chỉ cần tải ảnh của bạn lên và xem bạn sẽ trông như thế nào khi lớn lên, tự làm mình mỉm cười và hơn thế nữa. Điều đó đang được nói, ứng dụng này sử dụng AI để chỉnh sửa hình ảnh để làm cho chúng trông thực tế hơn. Đây là một cách tuyệt vời để chơi khăm bạn bè của bạn.


Tải xuống: Android / iOS – Miễn phí

Jiggy

Mọi người đều biết rằng Giphy là một ứng dụng phổ biến để tạo ảnh GIF trên máy tính của bạn và chia sẻ chúng với bạn bè trên WhatsApp, Messenger, v.v. Tuy nhiên, Jiggy thậm chí còn xuất sắc hơn. Với ứng dụng này, bạn có thể tạo các ảnh GIF đẹp và đặt chúng trên bất kỳ ảnh GIF nào bạn tìm thấy trong ứng dụng. Thật tốt phải không? Tất cả những gì bạn phải làm là chọn hình ảnh của mình và chọn GIF bạn muốn. Vậy là xong, Jiggy sau đó sẽ sử dụng các tính năng thông minh của mình để đưa ảnh của bạn vào GIF, hoàn hảo với hoạt ảnh! Đó là một cách thú vị để tạo ảnh GIF tùy chỉnh sẽ rất thú vị để chia sẻ.

Cài đặt: Android / iOS – Miễn phí

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Phần mềm có thể sử dụng Deepfakes không?
Đ: Deepfakes được tạo bằng AI và phần mềm máy học. Tất cả các ứng dụng được đề cập trong danh sách này đều sử dụng AI và ML tích hợp để tạo video và hình ảnh có chiều sâu.

Q: Ai đã thành lập Deepfake?
A: Theo Wikipedia, cái tên Deepfake đã được giới thiệu vào năm 2017 cho một người dùng Reddit tên là “deepfakes”.

Q: Deepfake nguy hiểm như thế nào?
A: Deepfake thực sự nguy hiểm cho xã hội. Vì nhiều người dùng trực tuyến tin rằng nội dung mà không có xác nhận, deepfakes gây ra mối đe dọa nghiêm trọng đối với video và dữ kiện thực tế.

Q: Deepfake có phải là AI không?
Đ: Tất nhiên Deepfake cũng là AI, các ứng dụng chuyên sâu và các trang web sử dụng AI, ML và thị giác máy để tạo deepfake.

H: Tạo video sâu có bất hợp pháp không?
A: Không, làm video riêng tư là vi phạm pháp luật, miễn là bạn giải thích rõ ràng, rành mạch và quan trọng nhất là không được động vào người khác.

Nó kết thúc

Các trang web Deepfake là tốt nhất với các ứng dụng được chọn cho năm 2022. Mặc dù có một số tài nguyên cung cấp video chuyên sâu nhưng phải mất nhiều thời gian để cung cấp và tạo video cuối cùng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu về học máy và cách thay đổi khuôn mặt, bạn có thể sử dụng các công cụ nâng cao như DeepfakeLab. Nếu đã thích bài viết này, bạn cũng nên tham khảo một số bài viết trong mục Khám phá Sforum ngay sau đây, bạn sẽ thấy nhiều điều thú vị ở đây. Nếu bạn thấy bài viết có nhiều thông tin, vui lòng bình luận bên dưới để cho chúng tôi biết thêm về nó.

Xem Thêm  Trí tuệ nhân tạo AI là gì? Ứng dụng như thế nào trong cuộc sống? | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud