11 cách sử dụng AirPods 2 hiệu quả, bạn cần nên biết | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Trong bài viết dưới đây, Sforum.vn sẽ trình bày một số mẹo sử dụng AirPods 2 cực hay mà có thể không giúp bạn sử dụng tai nghe chương trình này nhé! Mời các bạn cùng tìm hiểu cách sử dụng iOS dưới đây!

Cách sử dụng Airpod 2 hiệu quả nhất

1. “Xin chào Siri”

Với AirPod gốc, bạn có thể nhấn đúp vào một bên của AirPod để nói chuyện với Siri. Giờ đây, bạn không cần phải làm điều đó nữa, chỉ cần nói “Hey Siri” và trợ lý hiển thị của bạn sẽ sẵn sàng hoạt động.

Bạn có thể yêu cầu Siri thay đổi âm lượng, thay đổi bài hát hoặc gọi cho ai đó nếu bạn không thể cầm điện thoại trên tay.

2. Chuyển đổi thủ công giữa các thiết bị

AirPods 2 được trang bị chip H1 mới, giúp tăng tốc độ khi kết nối với các thiết bị và chuyển đổi giữa các thiết bị. Tuy nhiên, sẽ có lúc AirPods không tự động kết nối hoặc không tự động chuyển từ máy Mac sang iPhone của bạn ngay cả khi cả hai thiết bị đều hoạt động.

Muốn biết thêm thông tin:

Đây là nơi bạn sẽ cần phải thay đổi bản thân bằng cách mở Trung tâm điều khiển, nhấp vào biểu tượng AirPlay ở góc trên bên phải của mô-đun trình phát nhạc và nhấn AirPods để chuyển sang nó, bạn có thể thực hiện việc này khi có biểu tượng AirPlay. có sẵn.

3. Chế độ ánh sáng của AirPods

AirPods chỉ có một đèn thông báo cho bạn biết trạng thái của chúng. Dưới đây là một số khu vực dựa trên màu sắc của AirPods.

  • Tắt: Điều này có nghĩa là AirPods của bạn đã hết pin và cần được sạc lại.
  • Đèn màu cam (hổ phách) khi AirPods ở trong hộp sạc: AirPods đang sạc.
  • Đèn màu cam nhưng không có AirPods trong hộp sạc: Điều đó có nghĩa là hộp sạc của bạn đã gần hết pin, còn khoảng 30% chỉ với một lần sạc đầy AirPods.
  • Màu xanh lục nhạt nhưng không có AirPods trong hộp sạc: Điều đó có nghĩa là hộp sạc của bạn còn nhiều pin, có thể sạc nhiều hơn một AirPod.

  • Ánh sáng trắng sáng: AirPods đã được đặt lại và sẵn sàng kết nối (ở chế độ đối sánh).
  • Ánh sáng màu cam sáng: AirPods bị lỗi ghép nối và bạn cần đặt lại chúng.

4. Thay đổi chạm chạm hai lần

Giờ đây, AirPods 2 đã có tính năng “Hey Siri”, bạn có thể cần phải nhấn đúp vào AirPods trái và phải để làm những việc khác nhau. Điều này đã làm cho việc sử dụng Airpods trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Hướng đến Cài đặt – Bluetooth sau đó nhấn vào nút hình tròn bên cạnh AirPods của bạn. Tại đây bạn sẽ thấy các tùy chọn Bên trái Được rồi. Chọn một trong các tùy chọn để thay đổi hành động mặc định: Siri, Phát / Tạm dừng, Tiếp theo, Quá khứ và Tắt.

5. Tắt “Phát hiện tai tự động”

Nếu bạn thấy AirPods của mình tự động khởi động và ngừng phát nhạc, bạn nên tắt tính năng này Phát hiện tai tự động (Phát hiện tai tự động) từ cài đặt AirPods trong menu Bluetooth.

6. Sử dụng AirPods trên mọi thiết bị

AirPods được thiết kế cho các thiết bị của Apple, nhưng vì chúng sử dụng kết nối Bluetooth nên bạn vẫn có thể kết nối chúng với bất kỳ thiết bị hỗ trợ Bluetooth nào.

Chỉ cần bật Bluetooth trên điện thoại Android hoặc thiết bị Windows của bạn. Sau đó nhấn và giữ nút quay lại ở mặt sau để đưa AirPods vào chế độ ghép nối.

7. Nghe trực tiếp

IOS 12 có một tính năng trợ năng mới được gọi là Nghe trực tiếp (Nghe trực tiếp), sẽ biến micrô của iPhone thành đầu vào âm thanh và AirPod của bạn thành loa. Sau khi bật tính năng này, bạn có thể đặt iPhone của mình ở phòng bên cạnh và sang phòng khác để nghe mọi thứ từ phòng bên cạnh. Miễn là bạn ở trong phạm vi của AirPods (khoảng 10m)bạn có thể nghe thấy tất cả.

Để bật tính năng này, hãy bật nó lên Thiết lập > Trung tâm điều khiển > Tùy chỉnh các điều khiển và thêm các phím tắt Sự vâng lời (Thính giác).

Sau đó, mở Trung tâm điều khiển và nhấp vào Nghe (hình ảnh của một bên tai), kết nối AirPods của bạn và bạn sẽ thấy chúng được liệt kê ở đây. Nhấn vào tùy chọn Nghe trực tiếp (Nghe trực tiếp) để bắt đầu nghe bằng micrô iPhone của bạn.

8. Tìm AirPods bị mất

Nếu bạn không biết AirPods của mình bị thất lạc ở đâu, thì Find AirPods rất hữu ích. Đây là tính năng thứ hai trong ứng dụng Find My iPhone và khi bạn đã thiết lập xong, nó sẽ tự động hoạt động trên AirPods của bạn.

Mở ứng dụng Tìm iPhone của tôi và nhấn vào AirPods của bạn để xem vị trí của chúng trên bản đồ. Khi AirPods được sạc và đang chạy, bạn sẽ thấy một chấm màu xanh lục. Ngoài ra, bạn có thể nhấn lại nút. Làm ồn (Phát âm thanh) yêu cầu AirPods tạo ra tiếng ồn để dễ dàng tiếp cận. Nếu bạn bị mất AirPods ở nhà hoặc trong phòng của mình, đây là cách tốt nhất để khôi phục chúng.

Nếu bạn thấy một chấm màu xám thay vì màu xanh lục, thì AirPods không hoạt động. Ứng dụng sẽ vẫn hiển thị cho bạn vị trí đã biết cuối cùng của AirPods và bạn có thể đến vị trí đó và cố gắng tìm.

9. Kiểm tra pin AirPods trên iPhone hoặc Apple Watch

Nếu bạn không muốn mở hộp đựng AirPods của mình mỗi khi bạn muốn xem pin của nó, hãy thêm một tiện ích Pin (Pin) vào màn hình tiện ích bằng cách cuộn xuống cuối màn hình tiện ích và nhấn một nút. Sửa nó (Biên tập) để thêm các vật dụng Pin. Bây giờ nó sẽ hiển thị phần trăm pin của tất cả các thiết bị được kết nối với thiết bị của bạn.

Nếu đang sử dụng Apple Watch, bạn cũng có thể xem pin AirPods của mình trực tiếp từ thiết bị này. Mở Trung tâm điều khiển và nhấp vào nút phần trăm pin. Ngay sau đó, bạn sẽ thấy phần trăm pin của AirPods được hiển thị.

10. Sử dụng AirPods với Apple Watch

Nếu bạn muốn ra ngoài để đi dạo hoặc chạy, bạn cần Apple Watch có nhạc và AirPod đã được bật. Bạn có thể kết nối Apple Watch với AirPods của mình bất kỳ lúc nào bằng cách mở Trung tâm điều khiển, nhấp vào nút AirPlay và chọn AirPods từ danh sách.

11. Đặt lại AirPods trong trường hợp lỗi

AirPods của bạn gặp vấn đề về kết nối, đừng lo lắng, vì chúng là thiết bị không dây, đôi khi gặp lỗi như vậy. Nếu bạn rơi vào tình huống đó, chỉ có một cách để giải quyết vấn đề – bằng cách đặt lại AirPods. Rất may, việc đặt lại không khó, bạn chỉ cần nhấn và giữ nút tròn ở mặt sau của hộp đựng AirPods trong 10 giây.

Trên đây là một số mẹo sử dụng AirPods 2 cực hay của Sforum.vn mà có thể bạn chưa biết. Chúc bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết hữu ích này đến bạn bè và người thân của mình nhé!

MUA NGAY SÂN BAY 2 VN / A rẻ hơn

Xem Thêm  Đây là các loại switch bàn phím cơ được sử dụng phổ biến nhất | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud