15 Game hot cho điện thoại Android chơi cùng bạn bè (Phần 1) | Muasalebang

Chơi trò chơi điện tử một mình rất nhàm chán, cách tốt nhất là chơi cùng mọi người, không khí sẽ rất vui. Hãy rủ một vài người bạn thân hoặc thành viên gia đình cùng nhau vượt qua những thử thách trong 15 trò chơi điện thoại Android tiếp theo và kết thúc bóng tối bằng những tràng cười sảng khoái khi bạn chơi!

Đường Crossy

Crossy Road là game mà bạn phải điều khiển những chú gà nhỏ vượt qua nhiều chướng ngại vật khác nhau như con đường đông đúc, dòng sông có đá gồ ghề hay khu rừng rậm rạp giữa đại dương, v.v. Để tham gia trò chơi này cùng nhau thì mỗi bạn phải có một thiết bị khác nhau (và có thể là Android TV), và bạn chỉ cần kết nối với cùng một nguồn phát wifi. Bây giờ chúng ta hãy tập trung vào việc kiểm soát xem ai đang tiến về phía trước!

Chi phí lắp đặt: Miễn phí

Nếu bạn muốn có một chiếc điện thoại thông minh giá rẻ, trung bình hoặc cao cấp để tận hưởng tất cả các trò chơi, hãy xem phần đầu một chiếc điện thoại chơi tốt Nó phù hợp với tất cả các ngân sách ở đây!

Cưỡi, dòng và gà trên điện thoại thông minh

Cưỡi, dòng và gà trên điện thoại thông minh

BADLAND

BADLAND là tất cả về việc hy sinh trong một thế giới ma quái. Người chơi được giao nhiệm vụ chạm vào màn hình để hướng dẫn các cư dân trong rừng khám phá một hành trình đầy cạm bẫy và chướng ngại vật đầy sáng tạo, với nhiều sinh vật bay vui nhộn. Trò chơi mang đến cảm giác màn hình ngang có thể được chơi bởi tối đa 4 người chơi trên cùng một thiết bị.

Chi phí cài đặt: Miễn phí / $ 3,99


Khám phá khu rừng bí ẩn bằng thiết bị Android

Khám phá khu rừng bí ẩn bằng thiết bị Android

Battle Slimes

Battle Slimes là trận chiến tối đa 4 người hoặc bạn có thể chơi bằng CPU, game cũng hỗ trợ offline. Với tính năng one-touch (một chạm) cho phép nhân vật của bạn vừa nhảy vừa di chuyển và bắn đạn vào đối thủ, những giọt màu rực rỡ còn phải vượt qua các chướng ngại vật trong game ngoài việc đối mặt với kẻ thù.

Chi phí lắp đặt: Miễn phí


Trò chơi trên điện thoại lên đến 4 người chơi không còn nhàm chán

Trò chơi trên điện thoại lên đến 4 người chơi không còn nhàm chán

BombSquad

BombSquad khiến nhân vật của bạn chạy xuyên suốt khung hình, nhưng đó là một trò chơi thực sự thú vị. Đây giống như một trò chơi kết hợp giữa Super Smash Bros. và Mario Party mà bạn biết, và nó được tạo ra bởi Michael Bay. Bạn và bạn bè của bạn nên cố gắng đặt bom và tấn công lẫn nhau cho đến khi một người chiến thắng.

Chi phí lắp đặt: Miễn phí


Sử dụng điện thoại để chơi đặt bom không phải là hiếm

Sử dụng điện thoại để chơi đặt bom không phải là hiếm

Khúc côn cầu phát sáng 2

Glow Hockey 2 là một trò chơi khúc côn cầu thế giới trực quan, với đồ họa đầy màu sắc. Việc của bạn bây giờ là điều khiển vòng tròn neon của mình, đánh quả bóng trắng vào khung thành đối phương trước khi đối mặt với đợt tấn công. Bạn sẽ có thời gian trải nghiệm tốt hơn khi chơi trên máy tính bảng hoặc điện thoại có kích thước lớn hơn.

Chi phí lắp đặt: Miễn phí

Trò chơi khúc côn cầu trên máy tính bảng không rõ ràng lắmTrò chơi khúc côn cầu trên máy tính bảng không rõ ràng lắm

Cờ vua miễn phí

Đôi khi bạn sẽ thấy Chess Free cũng phù hợp với các trò chơi cổ điển, đặc biệt nếu bạn thích một trò chơi lỗi thời như cờ vua. Bạn có thể thách thức ông anh trong nhà giải những ván cờ “khó nhằn” bằng cùng một chiếc điện thoại thông minh và không cần kết nối internet. Bên cạnh đó, game còn hỗ trợ nhiều tính năng một người chơi, cho trải nghiệm tốt hơn.

Chi phí lắp đặt: Miễn phí

Trò chơi cờ vua đầy thử thách chỉ có trên các thiết bị thông minh

Trò chơi cờ vua đầy thử thách chỉ có trên các thiết bị thông minh

>> Xem thêm: Tải xuống miễn phí các trò chơi trí não hay nhất trên điện thoại

Bounden

Bounden sẽ làm cho bạn có thể giữ bình tĩnh! Để giành chiến thắng trong trò chơi, 2 người chơi phải đặt ngón tay của họ trên màn hình, sau đó cả hai di chuyển theo hướng của điện thoại mục tiêu sao cho không buông ra. Nếu bạn nhìn ra bên ngoài, nó sẽ giống như thể cả hai bạn đang khiêu vũ. Với tất cả 8 “vũ điệu”, kèm theo âm nhạc cổ điển để thưởng thức.

Chi phí cài đặt: $ 2,99


Bạn có ngạc nhiên khi bạn có thể nhảy với điện thoại thông minh của bạn?

Bạn có ngạc nhiên khi bạn có thể nhảy với điện thoại thông minh của bạn?

Vẫn còn rất nhiều trò chơi thú vị trên điện thoại thông minh mà bạn có thể chiến thắng cùng bạn bè của mình. Hãy theo dõi để biết những trò chơi bất ngờ nào sẽ đến với bạn “15 trò chơi hấp dẫn cho điện thoại Android để chơi với bạn bè (Phần 2)” Xin vui lòng!

Bài: Kim Ngân – SHO

(Theo Android Authority)

Xem Thêm  Cách tính tổng tích đơn giản dễ hiểu | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud