15 Pokemon khó bắt nhất trong Pokemon GO | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Pokemon thứ 15 dưới đây sẽ khiến bạn khó chịu vì tốn nhiều công sức tìm kiếm nhưng lại rất khó bắt được.

Chỉ mới được tiết lộ trong một thời gian ngắn, nhưng Pokemon GO đã tạo ra một trải nghiệm chơi game vô cùng mạnh mẽ. Hòa mình vào thế giới Pokemon GO, người chơi như được trở về ký ức tuổi thơ với những nhân vật ngộ nghĩnh mà họ từng yêu thích thời thơ ấu ngay trong thế giới thực.

Nhưng không phải Pokemon nào cũng đẹp và dễ thu hút để “về với đội của bạn”, một số con có giá trị thấp đáng buồn và chỉ cần một chút sai sót là có thể “lừa tình” và biến mất trong tích tắc. Dưới đây, FPT Store sẽ liệt kê danh sách 15 Pokemon cứng đầu nhất trong trò chơi cúm toàn cầu này, nếu sở hữu một trong 15 Pokemon này, bạn là một nhà huấn luyện tài ba.

Ivysaur

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Pokemon này là cấp độ tiến hóa tiếp theo của Bulbasaur, Ivysaur có vẻ ngoài hung dữ hơn và củ hành trên lưng lúc này đã có một nụ hoa màu đỏ, sức tấn công của Pokemon này cũng từ đó mà tăng lên.

15 Pokemon khó chụp nhất trên Pokemon GO

Charmeleon

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Phiên bản nâng cấp của Charmander có ngoại hình cứng cáp và nặng tới 19kg, bạn sẽ dễ dàng tách biệt Charmander và Charmander bởi chiếc đuôi rực lửa đầy uy lực.

Xem Thêm  Chia sẻ cách chạy chương trình Samsung từ A đến Z | Muasalebang

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 2

Wartortle

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Nó vẫn giữ vẻ đẹp của Squirtle, nhưng Wartortle đã mọc đôi tai trông giống như hai cánh và một cái đuôi rất lớn – đây cũng là một đặc điểm giúp bạn có thể nhìn thấy Wartortle.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 3

Raichu

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Cấp độ cuối cùng ngoại hình của chuột Pikachu rất “chất”, tuy nhiên bạn sẽ không phải tiếc công sức bắt Pokemon này bởi Raichu có chỉ số CP rất cao do sức mạnh tích tụ ở đuôi dài rất cao. mà Pikachu không có.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 5

Clefable

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Trên thực tế trong phim và sách, Clefable có một bản tính bẩm sinh cực kỳ nhút nhát, đó có lẽ là lý do tại sao Pokemon này rất lừa dối và rất khó kết bạn. Nếu bạn muốn bắt Clefable, hãy nhớ rằng chúng không thích những nơi đông đúc hoặc ồn ào.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 6

Ninetales

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Pokemon cáo chín đuôi này được phát triển bởi cáo sáu đuôi Vulpix, và là phiên bản sửa đổi cuối cùng. Vì bản tính thông minh và tài trí của mình, Ninetales cũng bước đầu hiểu được tiếng người nên Niantic đã đẩy độ khó nắm bắt lên hàng đầu.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 7

Arcanine

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Là một trong những Pokemon mạnh nhất thuộc loại lửa, Arcanine có chỉ số CP cao, vì vậy đừng bối rối nếu nó quá khó để giữ.

Xem Thêm  Đánh giá Top 10 sữa rửa mặt trắng da cho nam hiệu quả nhất hiên nay | Muasalebang

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 10

Gyarados

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Điển hình là truyền thuyết cá chép hóa rồng, Gyarados nổi lên từ những Pokemon “thấp kém”, đặc biệt là Magikarp, nhưng để thay đổi thành công bạn sẽ cần phải làm rất nhiều việc. Việc tìm kiếm và bắt giữ Gyarados cũng khó không kém.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 11

Dragonair

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Nếu bạn biết rằng đây là phiên bản thật của Pokemon Dragonite nổi tiếng, bạn sẽ không thắc mắc tại sao nó lại khó tải xuống như vậy. Dragonair trông giống như một con lươn sáng với 3 viên ngọc trên cơ thể, một viên ở cổ và hai viên ở đuôi.

15 Pokemon khó chụp nhất trên Pokemon GO 14

Gengar

Tỷ lệ khôi phục thành công: 8%

Pokemon phổ biến này rất khác và trong thực tế, có sức mạnh xâm nhập vào người khác và hạ nhiệt độ của môi trường.

Pokemon 15 rất khó chụp ảnh trên Pokemon GO 15

Venusaur

Tỷ lệ khôi phục thành công: 4%

Đừng để thân hình thông minh và nặng nề của Venusaur đánh lừa bạn, Pokemon này có một sức mạnh xâm lấn vô cùng mạnh mẽ với hoa lệ nở rộ, là một trong những bước tiến của quả bom mặt trời Venusaur. CP cao và mức độ tiến hóa cao khiến Venusaur cực kỳ khó chụp ảnh.

15 Pokemon khó chụp nhất trong Pokemon GO 16

Charizard

Tỷ lệ khôi phục thành công: 4%

Đây là một trong những Pokemon “hoành tráng” và kiêu ngạo nhất trên thế giới, Pokemon Charizard hiện đang cháy hàng hơn bao giờ hết. Tất nhiên, với sức mạnh siêu việt của các Pokemon, Niantic không thể để bạn dễ dàng sở hữu được.

Xem Thêm  Mặt nạ là gì? Những lợi ích của mặt nạ trong việc chăm sóc da | Muasalebang

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 18

Blastoise

Tỷ lệ khôi phục thành công: 4%

Không khó để phát hiện ra Blastoise vì Pokemon này có một đặc điểm nhận dạng duy nhất – hai tia nước cực mạnh trên lưng. Những khẩu súng nước này rất mạnh nên nếu bạn muốn có một chút Blastoise, bạn phải thực sự kiên nhẫn.

15 Pokemon khó chụp nhất trong Pokemon GO 20

Dragonite

Tỷ lệ khôi phục thành công: 4%

Với vẻ ngoài mềm mại nhưng mạnh mẽ, những con Pokemon này được xếp vào danh sách cao về độ khó tóm lấy nó vì trên thực tế, nó có trí thông minh ngang ngửa con người.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 45

Abra

Tỷ lệ khôi phục thành công: 1%

Và cuối cùng là hình ảnh của một kẻ “cứng đầu” nhất trong toàn bộ trò chơi Pokemon GO – Abra, con mắt cáo này có tỷ lệ chạy thoát lên tới … 99%, tức là bạn có gặp phải nó cũng chỉ có 1% cơ hội bắt được Abra. Theo kinh nghiệm của phóng viên tác nghiệp, người chơi sẽ chỉ có được một cơ hội trong lần ném đầu tiên, nếu ném trượt, Abra chỉ biến mất và biến mất.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 78

Tuy nhiên, các giá trị được đề cập trong bài viết này là vừa phải và sẽ thay đổi khi bạn cải thiện nhân vật của mình trong trò chơi. Và nếu bạn muốn biết về một loài Pokemon dễ vẽ thì nhân vật đó không phải ai xa lạ, đó chính là chú cá. Magikarpđây cũng là Pokemon có CP rất thấp trong mức thống kê CP, dễ thấy tại sao cơ hội bắt được nó lại lên tới 56%.

15 Pokemon khó tải nhất trong Pokemon GO 975

Sự kết luận

Theo: http://www.businessinsider.com/hardest-pokmon-to-catch-in-pokmon-go-2016-8/#ninetales-8-base-capture-rate-6

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud