2 Cách Cài Đặt Google Meet App Cho Điện Thoại, Máy Tính Đơn Giản | Muasalebang

Trong bối cảnh dịch bệnh phức tạp như hiện nay, nhu cầu học tập hay làm việc trực tuyến ngày càng lớn, với nhiều phần mềm ra đời đáp ứng nhu cầu của người dùng, giúp mọi người kết nối dễ dàng hơn. Trong đó, ứng dụng Google Meet App nổi lên như một “ứng cử viên” sáng giá mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng. Cùng Nguyễn Kim tìm hiểu 2 cách cài app cho máy tính cực đơn giản nhé!

Google Meet là gì?

Google Meet Đăng kí Một yêu cầu họp trực tuyến được Google ra mắt vào tháng 5 năm 2020 với mục đích giúp người dùng kết nối và gọi điện video miễn phí một cách dễ dàng. Google Meet cũng được tích hợp vào hệ sinh thái Google Workspace hoặc G-suite nên rất dễ sử dụng.

Google Meet là gì?

Một số lợi ích ấn tượng do Ứng dụng Google Meet quản lý

 • Đã mở khóa tải xuống và cài đặt điện thoại, máy tính dễ dàng và rất hỗ trợ hệ điều hành phổ biến ngày nay như AndroidiOS, các cửa sổ, hệ điều hành Mac
 • Nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau.
 • Hỗ trợ dễ dàng lên lịch các khóa học / cuộc họp với đồng nghiệp.
 • Lên lịch các khóa học hoặc cuộc họp trực tuyến với số lượng người tham gia tối đa lên đến 100 người trên các tài khoản thông thường.
 • Có tính năng chia sẻ màn hình để trình bày hoặc trình bày các tài liệu liên quan đến hình ảnh.
 • Cung cấp nhiều loại tài khoản, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau như cá nhân, doanh nghiệp, …
 • Các tính năng bảo mật được cải tiến nhằm ngăn chặn tội phạm gặp gỡ và đảm bảo an toàn cho dữ liệu được truyền qua Google Meet.

Một số lợi ích ấn tượng mà Google Meet App có được là nó có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị như điện thoại và máy tính.

Cách tải xuống ứng dụng Google Meet cho điện thoại

Việc tải ứng dụng Google Meet cho điện thoại rất dễ dàng, chỉ cần vài bước là có thể hoàn thành. Theo đó, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng ứng dụng (nếu Điện thoại iphone) hoặc CH Play (nếu là điện thoại Android).
 • Bước 2: Chọn ứng dụng “Cài đặt”. Sau khi tải xuống thành công, bạn cần nhấp vào “Mở”, đăng nhập vào tài khoản Google hoặc G-suite để sử dụng.

Một cách dễ dàng để tải xuống Ứng dụng Google Meet cho điện thoại chỉ với 2 bước

Cách cài đặt ứng dụng Google Meet trên PC

Bạn có thể đăng nhập vào cài đặt ứng dụng Google Meet máy tínhmáy tính xách tay theo hai cách đơn giản như sau:

 • Cài đặt Tiện ích mở rộng Google Meet:

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng Chrome trực tuyến Và lấy Tiện ích mở rộng Google Meet.

Bước 2: Chọn “Thêm vào Chrome” (Thêm vào Chrome).

Cách cài đặt Google Meet PC trên máy tính của bạn

Bước 3: Xác nhận “Tiện ích bổ sung“.

Nhấp vào Xác minh để thêm tiện ích ứng dụng Google Meet vào trình duyệt

Bước 4: Sau khi thêm thành công tiện ích mở rộng, bạn nhìn ở góc trên cùng bên phải màn hình sẽ thấy biểu tượng Meet Extension và chỉ cần nhấp vào để sử dụng.

Google Meet sẽ xuất hiện ở góc bên phải sau khi cài đặt

 • Cài đặt tiện ích mở rộng Google Hangouts:

Bước 1: Truy cập vào Cửa hàng Chrome trực tuyến Và lấy Google Hangouts.

Bước 2: Ấn nút “Thêm vào Chrome” (Thêm vào Chrome).

Cài đặt tiện ích mở rộng Google Hangouts bằng Google Chrome

Bước 3: Màn hình hiện ra hộp thông báo xác nhận, vui lòng chọn “Tài nguyên bổ sung”.

Màn hình hiện ra hộp thông báo xác nhận chọn Add Widget

Bước 4: Tiện ích sẽ hiển thị ở góc trên bên phải màn hình, bạn chỉ cần bấm vào, tiện ích sẽ tự động mở ra và chọn “Bắt đầu” để sử dụng.

chọn “Bắt đầu” để bắt đầu sử dụng Google Meet

Cách thoát khỏi Google Meet

Trong trường hợp không cần sử dụng ứng dụng Google Meet App nữa, bạn có thể thực hiện các bước sau để gỡ cài đặt:

Bước 1: Truy cập trang sử dụng cho Tiện ích mở rộng Google Meet hoặc truy cập tiện ích mở rộng trang chủ của Chrome: chrome: // extensions / và tìm kiếm Tiện ích mở rộng Meet.

Bước 2: Chọn nút “Loại bỏ từ Chrome” màu xanh lam trên màn hình.

Cách thoát khỏi Google Meet

Bước 3: Cuối cùng bạn chọn “Xóa bỏ” có thể loại bỏ thành công. Ngoài ra, nút “Hủy” được sử dụng khi người dùng muốn hoàn tác.

Chọn

Các câu hỏi thường gặp khác về Ứng dụng Google Meet

Liên kết Google Meet có hết hạn không?

Mỗi liên kết hoặc cuộc họp sẽ được cung cấp một mã cuộc họp duy nhất, ngày hết hạn của liên kết truy cập sẽ phụ thuộc vào sản phẩm Workspace được sử dụng để tạo cuộc họp. Theo phản hồi từ trang hỗ trợ, sau khi cuộc họp bắt đầu trên trang chủ Google Meet – meet.google.com, mã cuộc họp sẽ vẫn được sử dụng trong vòng 365 ngày kể từ lần sử dụng cuối cùng.

Ngoài ứng dụng Google Meet, còn có những ứng dụng họp trực tuyến nào khác?

Ngoài Ứng dụng Google Meet, các ứng dụng học tập / họp trực tuyến khác cũng được chú trọng phát triển để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng. Bạn có thể kiểm tra các ứng dụng khác như Telegraph, Skype, Zoom, …

Cách chọn máy tính xách tay văn phòng phù hợp

Để học trực tuyến hiệu quả hoặc thao tác từ xa, khách hàng cũng cần trang bị một máy tính xách tay hoạt động ổn định và đường truyền internet ổn định. Đối với dân văn phòng, đây là công cụ quan trọng góp phần nâng cao hiệu quả công việc một cách đáng kể.

Quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu máy tính văn phòng “thật” sau:

 • Máy tính xách tay Dell: Hàng Dell Vostro 3500 được trang bị bộ vi xử lý core i5-1135G7 có khả năng xử lý hiệu suất ổn định, đáp ứng tốt các tác vụ cơ bản. Ngoài ra, một dòng máy tính xách tay chất lượng cao Dell XPS 13 9310 Có chip Intel i7 cũng là một lựa chọn tốt.
 • Máy tính xách tay HPCác sản phẩm HP xách tay đều có kiểu dáng hiện đại, thời trang và hiệu quả, ổn định. Thường như Máy tính xách tay HP Envy 13 “, Máy tính xách tay HP Pavilion 15 “, Máy tính xách tay HP 240 G8 “
 • Máy tính xách tay Acer: Dòng máy tính xách tay Acer Aspire 3 nó tốt Acer Aspire 7 Tất cả đều mang đến trải nghiệm đọc sách và sử dụng văn phòng mượt mà và thoải mái với màn hình lớn 15,6 inch, thiết kế nhỏ gọn và được tích hợp nhiều lỗ kết nối khác nhau.

Trên đây là mô tả chi tiết về cách cài đặt nó Ứng dụng Google Meet – Ứng dụng hỗ trợ học và họp trực tuyến hiệu quả được nhiều người dùng quan tâm hiện nay. Đừng quên theo dõi Nguyễn Kim để cập nhật nhiều thông tin hữu ích về công nghệ nhé!

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các dòng laptop, PC, điện thoại hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ ngay:

Số điện thoại: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: nkare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Xem Thêm  5 tựa game PC hàng đầu năm 2019 mà bạn nên trải nghiệm | Muasalebang

Viết một bình luận

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud