2 Cách Chặn Tin Nhắn Rác Trên Điện Thoại Hiệu Quả | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại của bạn là một trong những thông tin hữu ích được người dùng quan tâm. Với chức năng này, bạn có thể tránh được nhiều sự cố không đáng có trong quá trình sử dụng. Hãy theo dõi để biết chi tiết về cách làm điều đó!

1. Hướng dẫn chặn trực tiếp trên nhà cung cấp dịch vụ

Với mỗi nhà mạng khác nhau, bạn có những cách chặn tin nhắn khác nhau. Dưới đây là ba công ty mạng phổ biến để tham khảo:

– Mạng MobiFone: Hầu hết các tin nhắn dịch vụ từ nhà mạng này gửi đến các thuê bao có đầu số 090 hoặc tên hiển thị của MobiFone. Nếu không muốn nhận tin nhắn, bạn chỉ cần soạn tin nhắn TC gửi 9241 hoặc gọi 18001090 để được hướng dẫn thêm.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại của bạn: Từ nhà mạng

– Mạng Viettel: Tin nhắn quảng cáo dịch vụ của nhà mạng thường được gửi qua các tổng đài như Viettel, BankPlus, … Người dùng nếu không muốn nhận tin nhắn từ các tổng đài này có thể gọi điện đến TC và gửi 199. .

– Mạng Vinaphone: Người dùng có thể gọi điện đến số TC gửi 18001091 để từ chối nhận tin nhắn khuyến mại dịch vụ từ 18001091 với các tổng đài Vinaphone.

Xem Thêm  Điện thoại OPPO là của nước nào? Sản xuất ở đâu? Có tốt không? | Muasalebang

Lưu ý: Nhà mạng vẫn sẽ gửi tin nhắn với nội dung đặc biệt như yêu cầu hỗ trợ các chương trình viện trợ quốc gia, thời tiết, bão lụt… kể cả khi bạn từ chối nhận tin nhắn quảng cáo.

2. Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại hiệu quả.

Đây là cách chặn tin nhắn từ người đăng ký spam điện thoại sau đó.

2.1. Hướng dẫn chặn thư rác cho điện thoại iPhone

Cách chặn tin nhắn rác trên iPhone

Bước 1: Mở “Cài đặt“> Cuộn xuống và chọn”Thông điệp

Bước 2: Lựa chọn “Lọc người gửi ẩn danh“Khi bật tính năng này, điện thoại sẽ không hiển thị thông báo và chuyển tin nhắn từ những người gửi không có trong danh bạ sang một thư mục riêng.

Xem thêm: Tổng hợp 3 cách chặn quảng cáo trên điện thoại Oppo hiệu quả

2.2. Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android

Đối với các thiết bị chạy hệ điều hành Android như Samsung, Oppo, Vivo, … bạn có thể tham khảo ứng dụng chặn tin nhắn SMS Laban theo các bước sau.

Bước 1: Tải và cài đặt chương trình Laban SMS trên điện thoại của bạn> Mở chương trình Laban SMS, chọn biểu tượng Menu mở rộng (3 chấm)> Chọn “Luật cấm“.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android: Bước 1

Bước 2. Bấm vào “+“3 tùy chọn sẽ xuất hiện cho bạn: Thêm từ khóa, Thêm số điện thoạiCác từ bổ sung xuất hiện trong tin nhắn.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android: Bước 2

Bước 3. Tiếp tục đi cách chặn tin nhắn rác trên điện thoạibạn chọn tùy chọn chặn thích hợp nhất cho bạn.

Xem Thêm  Bạn đã thử áp dụng những câu thần chú này trong Harry Porter để bật đèn pin trên điện thoại của mình chưa? | Muasalebang

– Chặn bằng từ khóa: Chặn tin nhắn với các từ khóa: SIM dep, QC, KM, …

– Chặn theo số điện thoại: Ứng dụng sẽ chặn tin nhắn từ một số số nhất định mà bạn đã nhập.

– Thêm vào tin nhắn: Bạn sẽ chọn những tin nhắn rác đã có trong hộp thư của mình và ứng dụng sẽ lọc những tin nhắn này và từ chối nhận vào lần sau.

Cách chặn tin nhắn rác trên điện thoại Android: Bước 3

Khi chọn đúng phương pháp chặn, bạn chỉ cần chọn OK là xong. Giờ đây, bạn có thể hạn chế những rắc rối do tin nhắn rác gây ra.

Với Làm cách nào để chặn tin nhắn rác trên điện thoại của bạn? Đơn giản, nhanh chóng, hiệu quả trên đây, chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy tổng hợp HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud