2 Cách Chuyển Hình Ảnh Từ Điện Thoại Sang Thẻ Nhớ Hiệu Quả | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ nó là một chức năng được nhiều người dùng quan tâm khi sử dụng thiết bị. Để bạn không phải lo lắng về việc mất tập tin mỗi khi thiết bị bị lỗi, thay thế thiết bị và sử dụng thẻ nhớ để giải phóng bộ nhớ thiết bị, giúp bạn cài đặt nhiều ứng dụng và hoạt động tốt hơn, đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây.

1. Hướng dẫn chuyển ảnh từ điện thoại Android sang thẻ nhớ

Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm khe cắm thẻ nhớ và tiến hành lắp vào điện thoại điện thoại của bạn (nếu điện thoại của bạn đã có thẻ nhớ, bạn có thể bỏ qua bước này).

Lưu ý: Vui lòng tắt nguồn trước khi cài đặt!

Bước 2: Bạn nhận được một yêu cầu có tên “Tệp của tôi“(Tệp của tôi) và truy cập ứng dụng này. Ứng dụng này dành cho tất cả điện thoại Android được cài đặt sẵn> Chọn tiếp theo”Xác định bộ nhớ“(bộ nhớ trong).

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên điện thoại Android: Bước 2

Bước 3: Chọn biểu tượng dấu 3 chấm thẳng ở góc bên tay phải để truy cập các thư mục muốn chuyển sang thẻ nhớ. Nếu bạn muốn chuyển ảnh, hãy đánh dấu vào ô “Hình ảnh“(ảnh), nếu bạn muốn chuyển nhạc, vui lòng đánh dấu”Âm nhạc“(nhạc)> Sau khi chọn các tập tin bạn muốn chuyển sang thẻ nhớ, hãy nhấp vào”Nộp“(Di chuyển).

Xem Thêm  Điện thoại iPhone 12 Mini 128GB VN/A Xanh dương | Muasalebang

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên điện thoại Android: Bước 3

Bước 4: Tại thời điểm này, bạn sẽ có quyền truy cập vào thẻ nhớ mà bạn muốn lưu các tập tin. Nếu thẻ nhớ của bạn không có tên tệp bạn muốn truyền dữ liệu, bạn có thể tạo một thư mục mới bằng cách nhấp vào “Tạo một thư mục“(Tạo thư mục)

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên điện thoại Android: Bước 4

Bước 5: Bạn đặt tên thư mục theo cách mình muốn, truy cập vào thư mục mới tạo sẽ thấy 2 “option hiện ra”Hủy bỏ“và”Nộp tại đây“> Chọn”Nộp tại đây“để chuyển tất cả ảnh, nhạc trên điện thoại sang đây.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên điện thoại Android: Bước 5

Bạn đợi trong vòng vài phút để quá trình chuyển hoàn tất, tùy thuộc vào lượng dữ liệu bạn thạo nhiều hay ít mà thời gian chuyển sẽ nhanh hơn hoặc chậm hơn.

Xem thêm: Tổng hợp 3 cách chuyển nhanh tin nhắn đến số điện thoại khác

2. Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên iPhone

Các thiết bị bao gồm hệ điều hành iOS như điện thoại Iphone, IPad thường không tích hợp khe cắm thẻ nhớ. Do đó, để chuyển ảnh / video sang thẻ nhớ, trước tiên bạn cần kết nối iPhone hoặc iPad bằng đầu đọc thẻ SD kết nối qua dây nguồn hoặc cài đặt phần mềm “AnyTrans” (Data Transfer Tool).

Sau đây mời các bạn theo dõi cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ thông qua ứng dụng AnyTrans:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần lắp thẻ nhớ SD vào đầu đọc thẻ và kết nối với máy tính. Tiếp theo bạn sẽ khởi chạy AnyTrans cho iOS và tiếp tục kết nối iPhone với máy tính thông qua cáp USB.

Xem Thêm  Điện thoại OPPO CPH2185-A15 3GB/32GB Trắng | Muasalebang

Bước 2: Nhấp chuột “Hình ảnh“trên giao diện chính và chọn album chứa ảnh bạn muốn chuyển.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên iPhone: Bước 2

Bước 3: Lúc này phần mềm AnyTrans sẽ hiển thị tất cả ảnh trên iPhone của bạn. Nhấp vào tab “Cài đặt“ở góc trên cùng bên phải và nhấp vào Tùy chọn.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên iPhone: Bước 3

Bước 4: Lúc này, trên màn hình sẽ xuất hiện hộp thoại, nhấn vào “Chọn“sau đó nhấp vào tên thẻ nhớ bạn muốn chuyển. Trong ví dụ này, tôi sẽ chọn thẻ nhớ đã đặt tên”Đĩa có thể tháo rời (E)“.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên iPhone: Bước 4

Bước 5: Chọn ảnh bạn muốn chuyển sang thẻ SD, nhấp vào “Gửi tới PC“(Gửi tới PC) Bạn đã hoàn tất việc chuyển ảnh từ thiết bị iOS sang thẻ nhớ.

Cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ trên iPhone: Bước 5

Với cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ Dễ dàng, nhanh chóng, phù hợp trên đây, chúc các bạn thành công.

Siêu thị Điện máy HC.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud