2 Cách Khóa Messenger 2022 Trên Điện Thoại, Máy Tính Cực Nhanh | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Sử dụng Facebook Messenger để gửi tin nhắn văn bản hoặc lái xe không còn là một phần bình thường của cuộc sống. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, bạn có thể phải khóa tạm thời hoặc vĩnh viễn tài khoản Messenger của mình. Vậy làm thế nào để khóa một sứ giả? Hãy xem 2 cách bây giờ Khóa Facebook Messenger điện thoại, máy tính rất nhanh.

Khi nào Messenger khóa (tắt)?

Khi bạn không còn muốn sử dụng mạng xã hội và không còn muốn sử dụng mạng xã hội, bao gồm cả Messenger. Bạn có thể tạm thời khóa Messenger, như sau:

 • Không ai có thể nhìn thấy tài khoản của bạn trong ứng dụng Messenger.
 • Bạn bè hoặc người thân sẽ không thể trò chuyện với bạn

Tuy nhiên, đây là quá trình tạm thời nên sau thời gian mở tự động, tài khoản của bạn sẽ vẫn hoạt động trên mạng xã hội. Một số thông tin của bạn sẽ vẫn được hiển thị dưới dạng tin nhắn cũ của bạn.

Đây là hình thức Khóa Messenger một lúc trên điện thoại. Để mở khóa messenger, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Trong trường hợp trên, nếu bạn khóa cả tài khoản Messenger và Facebook, chỉ cần mở lại Messenger, tài khoản Facebook sẽ tự động kích hoạt lại.

Cách khóa Facebook Messenger trên điện thoại

Khi bạn lái xe Khóa Messenger, bạn sẽ không thể sử dụng Facebook trong một thời gian. Ngoài ra, một số người dùng Facebook sẽ không thể gọi cho bạn, gửi tin nhắn hoặc liên lạc với bạn qua tin nhắn. Bạn có thể thực hiện quá trình khóa Messenger bằng điện thoại của mình. Phương pháp này có thể được sử dụng cho cả hai điện thoại Androidđiện thoại Iphone Chẳng hạn như Oppo A92, Samsung A12, Samsung Galaxy A71, Vsmart Active 3, iPhone 12 Pro Max, …

Một số dòng điện thoại bán chạy nhất của Nguyễn Kim là:


Lưu ý: Để tắt các thao tác trên Messenger, trước tiên bạn cần phải vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình.

>>> Xem thêm: Cách lấy lại tin nhắn đã xóa khỏi Messenger

Các bước tắt mở Facebook trên điện thoại

 • Bước 1: VẼ TRANHTrong ứng dụng Facebook, nhấp vào biểu tượng ba thanh -> Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư -> Cài đặt -> Chọn mục “ID tài khoản và kiểm soát”

Đóng tài khoản Facebook

Các bước tắt Facebook trên điện thoại

 • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn mục Quản lý tài khoản -> Nhấn vào Dòng vô hiệu hóa.

Chọn Đóng tài khoản

Nhấp vào “Đóng tài khoản”

 • Bước 3: Lúc này, vì lý do bảo mật, bạn cần nhập mật khẩu Facebook -> bấm Tiếp tục -> Chọn lý do vô hiệu hóa -> Tiếp tục.

Bạn chọn thời gian mở tài khoản tự động -> Bấm Tiếp tục. Ở bước này, bạn có thể chọn “Không nhận thông báo từ Facebook trong tương lai> Đóng tài khoản của tôi.

Chọn số ngày để chặn Facebook và đảm bảo tắt nó

Tùy chỉnh thời gian khôi phục tài khoản và chọn đóng nó

Cách khóa Messenger trên điện thoại của bạn

 • Bước 1: Sau khi hoàn tất quá trình đóng tài khoản Facebook, bạn hãy mở ứng dụng Messenger trên điện thoại. Nhấp vào biểu tượng ảnh hồ sơ ở góc trên cùng của màn hình. Cuộn xuống và chọn một dòng Pháp lý và Chính sách.

Cách khóa Messenger trên điện thoại ứng dụng facebook

Bạn vào biểu tượng hình ảnh ở góc trên cùng → Pháp lý và chính sách

 • Bước 2: Chọn một dòng Tắt Messenger.

Chọn vô hiệu hóa khóa Facebook Messenger

Chọn Tắt Messenger

 • Bước 3: Lúc này, bạn cần nhập lại mật khẩu và nhấn Tiếp tục. Cuối cùng, bạn bấm vào Vô hiệu hóa xong.

Nhấp vào Tắt để khóa tin nhắn và bạn đã hoàn tất

Bạn chọn Disable

Đây là hình thức Khóa Messenger một lúc trên điện thoại. Để mở khóa messenger, bạn chỉ cần đăng nhập lại vào tài khoản của mình. Trong trường hợp trên, nếu bạn khóa cả tài khoản Messenger và Facebook, chỉ cần mở lại Messenger, tài khoản Facebook sẽ tự động kích hoạt lại.

Cách khóa Facebook Messenger trên máy tính

Hơn cả cách làm Khóa Messenger trên điện thoại của bạn, bạn cũng có thể chọn khóa tài khoản Messenger của mình máy tính. Đầu tiên, bạn cần vô hiệu hóa tài khoản Facebook của mình trước. Để khóa khóa Messenger trên máy tính của bạn, hãy làm theo các bước sau:

Lưu ý: Bạn cần khóa Facebook thành công mới có thể tắt / khóa Messenger

Các bước tắt và khóa Facebook trên máy tính, laptop

 • Bước 1: Mở trang web đăng nhập Facebook trên máy tính, nhấp vào nút ở góc trên cùng bên phải màn hình> Cài đặt quyền riêng tư> Cài đặt.

Đăng nhập vào Facebook, chọn cài đặt và quyền riêng tư

Đi tới Cài đặt quyền riêng tư → Cài đặt

 • Bước 2: Chọn “Hồ sơ Facebook của bạn” > “Tắt và xóa”.

Chọn Tắt, đóng facebook trong phần thông tin Facebook của bạn

Nhấp vào “Hồ sơ Facebook của bạn” → “Tắt và xóa”

 • Bước 3: Chọn “Đóng tài khoản” -> Tiếp theo nhấp vào “Tiếp tục đóng tài khoản”

Chọn Đóng tài khoản

Tiếp theo, chọn “Đóng tài khoản” → “Tiếp tục đóng tài khoản”

 • Bước 4: Bây giờ, bạn nhập lại mật khẩu Facebook để xác nhận và chọn lý do đóng tài khoản -> Tích vào ô “Không nhận tin nhắn Facebook trong tương lai” -> Chọn nút “Tắt”. Sau khi vô hiệu hóa Facebook thành công, bạn sẽ tiếp tục khóa Messenger.

Chọn ngày giờ để khóa khóa tài khoản Facebook

Chọn Lý do khóa → Ngừng nhận email → Tắt

Các bước khóa Messenger trên điện thoại

 • Bước 1: Nhập một Phần mềm giả lập Android và bắt đầu. Bạn có thể chọn phần mềm mô phỏng phổ biến Bluestacks hoặc Nox Player. Sau khi cài đặt và sử dụng trình giả lập, hãy mở nó CH Playtìm ứng dụng Messenger và tải xuống máy tính của bạn.

Cài đặt giả lập NoxPlayer để tải Messenger về máy tính của bạn

Cài đặt phần mềm giả lập cho Android

 • Bước 2: Mở ứng dụng Messenger mới được cài đặt và đăng nhập như bình thường. Sau đó bấm vào ảnh đại diện -> Pháp lý & Chính sách -> Tắt Messenger.

Chọn chính sách pháp lý để tắt Messenger

Đi tới ảnh đại diện của bạn → Pháp lý & Chính sách → Tắt Messenger.

 • Bước 3: Nhập mật khẩu và tiếp tục. Sau đó, Messenger sẽ hiển thị một hộp cảnh báo. Nếu bạn đồng ý, hãy nhấp vào ô Tắt. Tại thời điểm này, bạn có nó Khóa Messenger thành công.

Cách khóa tin nhắn trên máy tính, laptop

Nhấp vào Disable để kết thúc

Cách mở Messenger trở lại bình thường

Khi nào bạn muốn mở Khóa Messenger trở lại sử dụng sau đó bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản Facebook của mình. Lúc này, tài khoản messenger của bạn sẽ tự động xóa chế độ khóa tạm thời. Cùng với đó, bạn có thể tiếp tục sử dụng Facebook và Messenger một cách thường xuyên.

Cách mở khóa quyền truy cập Messenger vào facebook

Đăng nhập Facebook để mở khóa Messenger

Trên đây là các bước chi tiết theo 2 cách Khóa Messenger trên điện thoại và máy tính của bạn ngay lập tức. Nếu vì lý do nào đó mà bạn cần khóa tài khoản messenger của mình để tạm thời không nhận được tin nhắn của người khác thì bạn có thể làm theo hướng dẫn để khóa tài khoản của mình. Chúc bạn may mắn!


Sản phẩm máy tính xách tay với thiết kế nhỏ gọn, nhẹ là lựa chọn của những khách hàng quen thuộc. Bạn có thể tham khảo dòng Máy tính dell nó tốt Máy tính HP i5. Bởi vì những cỗ máy này gần như hoàn hảo và phi thường.

Với HP 340s G7 i5, HP 240 G8 i5 có màn hình 14 inch FHD IPS hiển thị hình ảnh rõ nét, chip xử lý Intel Core i5-1035G1 xử lý các tác vụ nhanh chóng và ổn định, RAM 8GB DDR4 giúp laptop làm mượt mà hơn, hạn chế tốc độ.

Với Dell Vostro 3400Dell Vostro 3500, Dell Inspiron 15 “ có màn hình lớn hơn so với các dòng laptop HP 15.6 inch Full HD hiển thị đồ họa sắc nét, CPU i5-1135G7, RAM 8GB cho hiệu năng hoạt động chắc chắn, ổ cứng SSD 256GB cho tốc độ phản hồi nhanh.

>> Xem thêm:


Xem Thêm  Samsung ra mắt Galaxy A9 Pro (2019): Phiên bản quốc tế của Galaxy A8s, giá 12.4 triệu đồng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud