2 cách kích hoạt chờ cuộc gọi trên iPhone đơn giản nhất | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Trên iPhone, nếu bạn đang nghe một cuộc gọi và có người gọi đến, tổng đài sẽ thông báo cho người gọi thứ hai rằng số điện thoại này đang bận. Tuy nhiên, bằng cách chờ cuộc gọi trên thiết bị của mình, bạn sẽ có thể nhận được thông báo về cuộc gọi sau đó. Dưới đây là một số hướng dẫn chi tiết.


Xem thêm:


Chức năng chờ cuộc gọi trên iPhone này sẽ rất dễ dàng vì nó giúp bạn nhận được tất cả các thông báo từ bất kỳ cuộc gọi nào đến điện thoại thông minh của mình, tránh bị mất thông tin quan trọng. Nếu tính năng này bị tắt, người nhận sẽ chỉ nhận được một tin nhắn bận bình thường. Vì vậy, để đảm bảo nó vẫn mở, hãy cập nhật cài đặt trên iPhone của bạn theo hướng dẫn bên dưới.

Xem Thêm  Wh và mAh là gì? Cách chuyển đổi Wh sang mAh và ngược lại | Muasalebang

Cách cho phép điện thoại chờ trên iPhone

Kích hoạt cài đặt

Bước 1: Bạn đi vào Thiết lập > cuộn xuống và chọn Điện thoại > Nhấn nút Đang chờ một cuộc gọi.

Bước 2: Sau đó, thay đổi thanh trạng thái và vào đó để bật tính năng chờ cuộc gọi này.

Sử dụng cú pháp điện thoại

Ngoài cách kích hoạt thông thường bằng Cài đặt iPhone như hướng dẫn trên, bạn cũng có thể bật tắt ngay tính năng chờ cuộc gọi của iPhone bằng cú pháp trên điện thoại.

Bước 1: Vui lòng truy cập ứng dụng Điện thoại > chọn trên trang Bàn phím nhập các số và nhập các chữ cái * 43 # > Nhấn nút Gọi điện. Sau đó, iPhone sẽ hiển thị thông báo tính năng này đã được kích hoạt thành công.

Bước 2: Ngược lại, để tắt tính năng này khi không cần thiết hoặc đang sử dụng, bạn làm tương tự như trên nhưng thay đổi thứ tự bảng chữ cái khi chèn lại vào # 43 # > Cuối cùng nhấn nút Quay số và thực hiện.

Ghi chú: Nếu sau khi kích hoạt tính năng chờ cuộc gọi trên iPhone mà điện thoại vẫn không nhận diện được cuộc gọi đến khác khi bạn đang đàm thoại thì bạn nên liên hệ với nhà mạng để được hỗ trợ thêm.

Cách thiết lập thông báo khi có cuộc gọi đến

Cùng với tính năng chờ cuộc gọi ở trên, bạn cũng có thể lựa chọn cách chuyển tiếp cuộc gọi đến. Trước đây, khi iPhone nhận được cuộc gọi đến, nó sẽ được hiển thị trên toàn màn hình. Tuy nhiên, khi iOS 14 được phát hành, nếu bạn chạy một ứng dụng khác trên iPhone của mình và điện thoại xuất hiện, nó sẽ xuất hiện ở góc trên cùng dưới dạng biểu ngữ trên màn hình. Các bước cài đặt dưới đây:

Bước 1: Trong Thư mục Điện thoại tại Thiết lập > Vui lòng chọn Cuộc gọi đến.

Bước 2: Sau đó, bạn có thể chọn định dạng hiển thị theo ý muốn. Bạn chọn một cái gì đó Toàn màn hình nếu bạn muốn nhận thông báo theo cách thông thường trước đây. Ngoài ra, bạn có thể chọn Băng rôn để không làm gián đoạn các hoạt động trong ứng dụng khác khi có cuộc gọi đến.

Tổng hợp tính năng cuộc gọi chờ trên iPhone

Chỉ với vài thao tác đơn giản như trên là bạn đã có thể kích hoạt và thiết lập tính năng cuộc gọi chờ trên iPhone và cách hiển thị thông báo cuộc gọi đến. Tất nhiên đây sẽ là một tính năng rất hữu ích để bạn không bỏ lỡ bất kỳ thông tin quan trọng nào từ mọi người.

Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud