2 cách làm trà sữa khoai lang tím thơm béo, ngọt ngào cực lạ miệng | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Trân châu luộc

Đầu tiên, bạn bắc một nồi nước lên bếp và đun sôi. Khi nước sôi, bạn cho tất cả trân châu vào và dùng thìa bọc lại để trân châu không bị dính vào đáy nồi.

Sau đó, đậy vung nồi lại, khi nước sôi trở lại thì mở vung đậy vung lại tiếp tục đậy vung. Trong quá trình đun, giữ nhiệt độ cao và canh để tránh bị trào. Chỉ cần đun sôi khoảng 15 phút thì tắt bếp, bắc lên bếp đun thêm 15 phút nữa. Khi đun ở lửa vừa và mở nắp, nấu trong 30 phút và đun nhỏ lửa trong 15 phút.

Xuất khẩu:

  • Khi ăn nên luộc đến khi chín mềm, đặc biệt khi trân châu đông lạnh đang sôi thì chỉ nên ăn một lần.
  • Để trân châu bớt nhớt, sau khi đun trên bếp, bạn vớt trân châu ra cho vào bát nước lọc để rửa sạch.

Sau đó, cho trân châu ra bát, cho hai thìa cà phê đường vào đợi 10 phút cho đường ngấm vào trân châu thì vớt trân châu ra và uống trà sữa (đường làm cho trân châu ngọt và không bị nở khi đông) trong tủ lạnh để bảo quản).

Hãy cẩn thận: Để tránh trân châu sẽ khó chín khi tiếp xúc với đá lạnh, bạn không nên ngâm trân châu trong nước lạnh lâu mà chỉ nên rửa sạch để bớt nhớt.

Bước 4 Luộc trân châu từ bột gạo dầuBước 4 Luộc trân châu từ bột gạo dầu

Xem Thêm  2 Cách Nấu Chè Khoai Môn Béo Bùi, Thơm Ngon Hấp Dẫn | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

FANPAGE

THEO DÕI CHÚNG TÔI