2 cách lấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại và máy tính đơn giản | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Nếu bạn quên mật khẩu cho tài khoản Instagram của mình do nhầm lẫn, bạn có thể lấy lại mật khẩu bằng địa chỉ email hoặc số điện thoại hoặc máy tính mà bạn đã đăng ký trước đó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách lấy lại mật khẩu nhé!

Đầu tiênLấy lại mật khẩu Instagram trên điện thoại

Đối với Android

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập, chạm vào Nhận trợ giúp đăng nhập trong phần Đăng nhập.

Bước 2: Nhấp vào Áp dụng nhập tên người dùng hoặc email, gửi tin nhắn hoặc Đăng nhập bằng facebook.

Bước 3: Bạn chọn Đăng nhập bằng facebook (Đăng nhập bằng Facebook) ở cuối màn hình và đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn.

Điều này chỉ áp dụng cho tài khoản Instagram được kết nối với Facebook.

Bước 4: Chạm vào nút Next (Tiếp tục). Bạn sẽ nhận được một mã xác minh sẽ được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại đã đăng ký của bạn.

Bước 5: Nhập khẩu xác minh đã đăng để tiếp tục viết mã trong hộp trên Instagram và nhấn Tiếp theo xác nhận. Nhập thông tin chi tiết của bạn và làm theo hướng dẫn trên màn hình.

Xem Thêm  Điện thoại Realme 9i | Giá rẻ, đổi cũ lấy mới, trả góp 0% | Muasalebang

Đối với Android

Đối với iPhone

Bước 1: Trên màn hình đăng nhập, chạm vào Quên mật khẩu ở trên Enter. Nhấp chuột tên tài khoản hoặc Điện thoại. Nhập địa chỉ email, tên người dùng hoặc số điện thoại của bạn và nhấn Tiếp theo.

Trên màn hình đăng nhập, nhấn Quên mật khẩu ở trên Đăng nhập

Bước 2: Để đặt lại mật khẩu của bạn, bạn cần nhấp vào liên kết đặt lại mật khẩu hoặc mã xác minh được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn. Đối với mã hoặc liên kết, bạn có thể làm như sau:

 • Sử dụng tên người dùng: Chạm tên tài khoản (Tên người dùng), nhập tên người dùng Instagram của bạn và chạm vào Next (Tiếp tục). Chọn một địa chỉ email hoặc số điện thoại hơi ẩn và nhấn Gửi liên kết đăng nhập (Đường dẫn bài dự thi).
 • Sử dụng địa chỉ email: Chạm tên tài khoản, sau đó nhập địa chỉ email vào ô trống. Chạm Tiếp theo để gửi một liên kết mục nhập.
 • Sử dụng một số điện thoại: Nhập số điện thoại di động và chọn Tiếp theo. Thao tác này sẽ gửi một tin nhắn văn bản chứa mã xác minh đến điện thoại di động của bạn.

Để đặt lại mật khẩu, bạn cần nhấp vào liên kết đặt lại mật khẩu hoặc mã xác minh được gửi đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn.

Bước 3: Nhấp vào đường dẫn Đặt lại mật khẩu Instagram của bạn (Đặt lại mật khẩu Instagram) bằng email (chỉ email).

Nhấp vào liên kết Đặt lại mật khẩu Instagram của bạn (Đặt lại mật khẩu Instagram)

Bước 4: Nhập mã xác minh vào tin nhắn và nhấn Tiếp theo (chỉ điện thoại). Nếu bạn đã chọn gửi liên kết đến email, hãy bỏ qua bước này. Sau khi nhập mã được nhúng trong tin nhắn, bạn sẽ thấy các trường đặt lại mật khẩu.

Nhập mã xác minh vào tin nhắn và nhấn Tiếp theo (chỉ dành cho điện thoại)

Bước 5: Nhập mật khẩu mới của bạn 2 lần. Sau đó chạm vào Đặt lại mật khẩu (Đặt lại mật khẩu). Đây là tùy chọn ở cuối trang. Bây giờ mật khẩu của bạn đã được đặt lại và bạn có thể đăng nhập vào Instagram với thông tin chi tiết mới của mình.

Xem Thêm  4 Cách Kiểm Tra Điện Thoại Samsung Chính Hãng Đơn Giản, Nhanh Chóng | Muasalebang

Bước 5: Nhập mật khẩu mới hai lần. Sau đó, nhấn vào Đặt lại mật khẩu.

2Khôi phục tài khoản Instagram về máy tính

Bước 1: Truy cập https://www.instagram.com bằng trình duyệt web trên máy tính của bạn. Bạn sẽ thấy màn hình hiển thị trang đăng nhập Instagram.

Vui lòng bấm vào ảnh đại diện phía trên ở góc bên phải, sau đó nhấn vào biểu tượng bánh răng (Cài đặt) phía trên hồ sơ. Dưới đây là các bước để đặt lại mật khẩu của bạn:

 • Nếu bạn biết mật khẩu hiện tại của mình và muốn thay đổi, hãy nhập mật khẩu cũ, sau đó nhập và xác nhận mật khẩu mới. Tiếp theo bấm vào nút đổi mật khẩu (Thay đổi mật khẩu) để lưu các thay đổi.
 • Nếu bạn không nhớ mật khẩu của mình, hãy nhấp vào Quên mật khẩu? (Quên mật khẩu của bạn?) Ở cuối trang và tiếp tục các bước bên dưới.

Bước 1: Truy cập https://www.instagram.com bằng trình duyệt web

Bước 2: Nhấp chuột Quên mật khẩu? (Quên mật khẩu?). Đây là liên kết bên dưới tùy chọn đăng nhập ở góc trên cùng bên phải của trang.

– Khi bạn đã tạo tài khoản Instagram bằng cách đăng nhập vào Facebook, hãy nhấp vào Đăng nhập bằng Facebook (Đăng nhập bằng Facebook), sau đó đăng nhập bằng tài khoản Facebook của bạn. Nếu không nhớ mật khẩu Facebook, bạn có thể xem cách đặt lại mật khẩu Facebook nếu quên.

Bước 2: Bấm và quên mật khẩu? (Quên mật khẩu?). Đây là liên kết bên dưới tùy chọn đăng nhập

Tiếp theo, nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên người dùng được liên kết với tài khoản của bạn. Bạn có thể yêu cầu một liên kết đến địa chỉ email hoặc số điện thoại của mình bằng một trong những thứ này.

Bước 3: Nhấn nút Gửi liên kết đăng nhập (Đường dẫn bài dự thi). Thao tác này sẽ gửi mã đặt lại mật khẩu đến địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã nhập.

Nếu Instagram không thể phát hiện địa chỉ email hoặc số điện thoại của bạn, có thể bạn đã đăng ký một tài khoản. để biết thêm thông tin.

Xem Thêm  Samsung Galaxy Z Flip3 128GB | Muasalebang

Nhấp vào nút Gửi đăng nhập.

Bước 4: Mở một email hoặc tin nhắn được gửi từ Instagram. Nội dung thường chứa URL bắt đầu bằng https://ig.me. Nếu bạn không thấy email từ Instagram sau vài phút chờ đợi, hãy kiểm tra thư mục Spam, Social hoặc Updates của bạn.

Mở email hoặc tin nhắn được gửi từ Instagram. Nội dung thường chứa các liên kết bắt đầu bằng https://ig.me

Bước 5: Nhấp hoặc nhấn vào liên kết đặt lại mật khẩu. Thao tác này sẽ đưa bạn đến trang để nhập mật khẩu mới cho tài khoản của bạn.

Nhấp hoặc nhấn vào liên kết đặt lại mật khẩu

Bước 6: Nhập mật khẩu mới hai lần. Tiếp đó hãy chọn Đặt lại mật khẩu. Đây là tùy chọn ở cuối trang. Nếu cả hai mật khẩu được nhập theo cùng một cách, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình bằng mật khẩu mới.

Nhập mật khẩu mới hai lần. Sau đó, chọn Đặt lại mật khẩu.

3Mẹo quản lý mật khẩu Instagram để bảo mật tài khoản

Chọn một mật khẩu mạnh

Vui lòng sử dụng mật khẩu kết hợp ít nhất sáu chữ số, chữ cái và dấu chấm câu (Thích và &). Ngoài ra, hãy đảm bảo rằng mật khẩu đó khác với các mật khẩu khác mà bạn sử dụng ở những nơi khác trên Internet.

Chọn một mật khẩu mạnh

Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

Ake Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyênđặc biệt là khi bạn thấy một thông báo từ Instagram yêu cầu bạn làm như vậy.

Trong quá trình kiểm tra bảo mật tự động, nếu Instagram phát hiện ra rằng mật khẩu của bạn có thể đã bị đánh cắp, việc thay đổi mật khẩu trên Instagram và các trang web khác sẽ giúp giữ lại tài khoản của bạn. để ngăn bạn bị cướp Tương lai.

Thay đổi mật khẩu của bạn thường xuyên

Không bao giờ cung cấp mật khẩu của bạn cho bất kỳ ai khác

Đây là một ý tưởng nếu bạn sử dụng mạng xã hội, nếu bạn Tôi không biết hoặc tôi không tin tưởng một người nào đó, không cung cấp cho anh ta một mật khẩu.

Bật xác thực hai yếu tố

Và làm thế nào để mở 2 lớp an toàn Facebook, cho phép xác thực hai yếu tố trên Instagram sẽ yêu cầu mã kích hoạt của bạn cho mỗi phiên bạn đăng nhập vào tài khoản Instagram của mình.

  Bật xác thực hai yếu tố

Đảm bảo rằng tài khoản email của bạn được bảo mật

Bất kỳ ai có thể đọc email của bạn đều có thể truy cập vào tài khoản Instagram của bạn.

Vậy hãy đổi mật khẩu trên tất cả các tài khoản email của bạn và đảm bảo mật khẩu không giống nhau.

Đảm bảo rằng tài khoản email của bạn được bảo mật

Để có những cách khôi phục mật khẩu Instagram dễ dàng có thể thực hiện trên máy tính và điện thoại mà trên đây là chia sẻ đến các bạn. Nếu có thắc mắc, bạn vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới chủ đề.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud