2 cách tắt âm bàn phím trên iPhone dễ dàng, nhanh chóng | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Âm thanh khi sử dụng bàn phím trên iPhone là một trong những điều khó chịu, đặc biệt là trong những trường hợp rất cần sự im lặng, hoặc bạn không muốn nghe những âm thanh phát ra khi sử dụng bàn phím iPhone. Dưới đây là một số cách để tắt âm thanh bàn phím iPhone một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh bàn phím trên iPhone

Phương pháp 1: Sử dụng công tắc rung

Các sản phẩm iPhone có một tính năng rất đơn giản mà hầu như ai cũng biết đó là nút gạt rung nằm phía trên nút tăng giảm âm lượng. Sử dụng thay đổi này để giúp thiết bị bật / tắt nhanh chế độ im lặng trên iPhone.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh bàn phím trên iPhone

Khi bật chế độ im lặng, tất cả âm thanh, thông báo, nhạc chuông sẽ bị tắt tiếng, điều này đảm bảo điện thoại của bạn vẫn im lặng. Bên cạnh đó, âm thanh khi sử dụng bàn phím cũng không còn nữa. Để bật chế độ im lặng, bạn chỉ cần gạt công tắc xuống dưới là xong, lên trên để tắt chế độ im lặng.

Xem thêm: Không thể gõ hướng dẫn gỡ lỗi bàn phím trên máy tính Windows 10

Phương pháp 2: Tắt tiếng bàn phím iPhone ở mọi chế độ

Tuy nhiên, trong trường hợp muốn tắt âm thanh khi bấm phím, nhạc chuông hay thông báo vẫn bật thì chúng ta cần thực hiện theo cách khác. Phương pháp này sẽ giúp bàn phím của bạn luôn im lặng trong mọi tình huống và chế độ.

Xem Thêm  iOS 16 có gì mới? Ngày ra mắt và danh sách iPhone được cập nhật | Muasalebang

Đầu tiên, bạn sẽ Thiết lập -> Âm thanh và cảm ứng.

Hướng dẫn cách tắt âm thanh bàn phím trên iPhone 2

Sau đó, cuộn xuống để tìm danh mục Âm thanh bàn phím sau đó tắt nó đi. Vì vậy, khi bạn sử dụng bàn phím để gõ, gõ văn bản sẽ không còn âm thanh nữa.

Như vậy là mình đã giới thiệu cho các bạn 2 cách để tắt âm thanh bàn phím iPhone một cách dễ dàng và đơn giản. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud