3 Bước Xóa Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Cách xóa tài khoản gmail khỏi điện thoại là một trong những thông tin người dùng tìm kiếm trong quá trình sử dụng thiết bị. Nếu bạn thắc mắc về vấn đề này, đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo nhé!

1. Tại sao phải xóa Tài khoản Google?

– Tài khoản Gmail đang mở điện thoại Mật khẩu của bạn thường bị người khác truy cập mặc dù bạn đã thay đổi mật khẩu.

– Bạn nhận được rất nhiều thư rác, email quảng cáo không mong muốn.

– Bạn muốn chuyển sang Tài khoản Google với tên đăng nhập mới do tên tài khoản Gmail của bạn không còn như cũ

– Bạn có tài khoản Gmail mới và không thể sử dụng tài khoản Gmail cũ được nữa.

2. Những điều cần biết khi xóa Tài khoản Google

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại: Những điều bạn cần biết

– Mất tất cả dữ liệu và nội dung trong tài khoản đó như tin nhắn email, tệp, lịch và ảnh.

– Địa chỉ Gmail đó sẽ không còn được sử dụng để nhận hoặc gửi email.

– Mất liên lạc với những người bạn có trong Gmail.

– Bạn có thể không sử dụng được các dịch vụ của Google mà bạn đã đăng nhập bằng tài khoản đó, chẳng hạn như Gmail, Drive, Lịch hoặc Play.

Xem Thêm  5 Cách Chặn Quảng Cáo Trên Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả | Muasalebang

– Mất quyền truy cập vào các đăng ký và nội dung bạn mua trên YouTube hoặc Google Play bằng tài khoản đó, chẳng hạn như ứng dụng, phim, trò chơi, nhạc và chương trình truyền hình.

3. Cách xóa tài khoản gmail ngay lập tức.

Trước khi tiếp tục các bước xóa Tài khoản Google của bạn, vui lòng thực hiện như sau!

3.1. Chuẩn bị trước khi xóa tài khoản gmail trên điện thoại

– Lưu dữ liệu quan trọng: Đảm bảo dữ liệu quan trọng trong Gmail cũ được lưu trước khi bạn xóa tài khoản của mình. Điều này giúp bạn tránh gặp sự cố khi lấy lại dữ liệu sau này.

Cách xóa tài khoản gmail khỏi điện thoại: Lưu ý

– Bỏ quyền truy cập đối với các ứng dụng và ứng dụng liên quan đến Gmail: Có rất nhiều người dùng sử dụng tài khoản Gmail để đăng ký và liên kết với nhiều dịch vụ và ứng dụng khác nhau. Nếu bạn cũng sử dụng tài khoản Gmail như vậy, bạn nên kiểm tra và chuyển tài khoản Gmail cũ sang tài khoản Gmail khác, để tránh bị mất quyền truy cập sau này.

– Cập nhật thông tin chi tiết để bạn có thể khôi phục tài khoản sau khi làm như vậy cách xóa tài khoản gmail khỏi điện thoại hoàn thành:

+ Thông tin bảo mật liên quan đến tài khoản rất cần thiết cho việc khôi phục tài khoản. Bạn nên cập nhật thông tin bảo mật cho tài khoản Gmail của mình như số điện thoại, địa chỉ email khôi phục trong trường hợp bạn muốn khôi phục tài khoản Gmail đã xóa của mình.

Xem Thêm  OPPO Mirror 5 chính hãng, trả góp | Muasalebang

+ Tài khoản Google bị xóa vĩnh viễn khỏi hệ thống sau khi được kích hoạt 30 ngày trong trình quản lý tài khoản. Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng hủy, nếu tài khoản Google của bạn có tiền hoàn lại, đơn đặt hàng hủy sẽ không còn nữa. Sau khi mở Gmail, bạn không nên sử dụng nó. bằng bất kỳ phương tiện nào.

+ Quá trình xóa tài khoản Gmail được thiết lập tự động nên không còn cách nào khác là giảm thời gian xóa nhanh hơn.

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại: Cấu hình

Xem thêm: Hướng dẫn 2+ cách xóa chữ trên ảnh bằng điện thoại thành công

3.2. Cách xóa tài khoản gmail khỏi điện thoại

Bước 1: Đi đến “Cài đặt“điện thoại> Chọn”Google“> Chọn”Quản lý tài khoản Google của bạn“> Ở đầu thanh thông tin, hãy chọn”Dữ liệu và cá nhân hóa“> Tìm kiếm dòng chọn”Xóa dịch vụ hoặc tài khoản của bạn“bằng cách vuốt màn hình.

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại: Bước 1

Bước 2: Bạn chọn “Xóa các dịch vụ của GoogleBạn có thể cần đăng nhập để thực hiện bước tiếp theo> Chọn biểu tượng Hộp rác bên cạnh hộp thư đến Gmail của bạn> Để tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Google như Google Play, Lịch Google hoặc Tài liệu, bạn cần nhập một địa chỉ email khác (không phải Gmail) và chọn Gửi email xác nhận.

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại: Bước 2

Bước 3“Bạn đang nhận được xác nhận về địa chỉ email Tài khoản Google của mình, vì vậy bạn có thể tiếp tục chọn”ĐƯỢC RỒI“> Google sẽ gửi cho bạn một email xác nhận tài khoản với email bạn vừa cung cấp. Hãy kiểm tra hộp thư đến của bạn và nhấp vào liên kết được đính kèm trong thư để hoàn tất việc xóa Gmail.

Xem Thêm  Điện Thoại iPhone 11 64GB Đen Giá Tốt, Giảm Đến 200K | Muasalebang

Trên màn hình xác nhận xóa Gmail, vui lòng đọc kỹ thông tin chi tiết và đánh dấu vào “Có, tôi muốn xóa vĩnh viễn Gmail“> Chọn”Xóa Gmail“> Khi xóa xong Gmail, bạn sẽ nhận được thông báo xóa thành công> Chọn”Xong“hoàn thành.

Cách xóa tài khoản gmail trên điện thoại: Bước 3

Với cách xóa tài khoản gmail khỏi điện thoại Trên đây dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi chúc các bạn thành công.

Siêu thị Điện máy HC.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud