3 cách bắt WiFi từ xa để bạn sử dụng thoải mái | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

WiFi dường như đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều bạn trẻ hiện nay. Mạng không dây này cho phép người dùng kết nối với mạng khoảng cách xa mà không cần phải ở gần bộ định tuyến. Chính vì vậy mà nhiều người đang băn khoăn không biết cách bắt sóng WiFi từ xa như thế nào để có thể tận dụng trên các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng hay laptop.

Tuy nhiên, tùy thuộc vào kích thước của xe, cường độ tín hiệu cũng khác nhau. Điều đó không có nghĩa là mạng của người dùng có đủ băng thông / sức mạnh để được nhiều người sử dụng. Vì vậy, cách hiệu quả nhất để bắt WiFi từ xa … là tăng băng thông của mạng không dây.

Dưới đây là một số cách để giúp cải thiện điều khiển từ xa WiFi của bạn. Hãy xem nó và thử sử dụng nó ngay lập tức.

3 cách để giữ WiFi từ xa để sử dụng dễ dàng

Nâng cấp lên bộ định tuyến / modem WiFi tốt hơn

Giữ tín hiệu WiFi từ xa

Giữ tín hiệu WiFi từ xa

Đây là một trong những cách đơn giản nhưng hiệu quả nhất để bắt tín hiệu WiFi từ xa. Thông thường khi đăng ký internet với nhà mạng, bạn sẽ được tặng một bộ định tuyến WiFi. Thiết bị này chỉ đủ dùng nếu không gian nhà bạn không rộng lắm, chẳng hạn như tầng 1, lên tầng 2 sẽ thấy sóng yếu, thậm chí không kết nối được.

Xem Thêm  Cách kết nối máy in qua mạng LAN trên Win 10 | Muasalebang

Vì vậy, cách tốt nhất để bắt WiFi từ xa là mua một bộ phát WiFi mới, tốt hơn mà bạn có thể sử dụng. Đối với nhà từ 2 tầng trở lên, tốt nhất bạn nên mua loại router “4 râu” – tức là có 4 ăng-ten phát tín hiệu, khi đó bạn sẽ bắt được sóng WiFi từ xa tốt hơn. Giá cũng không đắt lắm, chỉ từ 800 nghìn đến 1 triệu là bạn đã có thể có một chiếc router tốt.

Sử dụng bộ mở rộng WiFi

Cách hiệu quả nhất để bắt WiFi từ xa

Cách hiệu quả nhất để bắt WiFi từ xa

Nếu nhà bạn có nhiều tầng, bạn có thể sử dụng các phần mở rộng WiFi để đảm bảo rằng tín hiệu mạng luôn ở trạng thái tốt. Đây cũng là cách hiệu quả nhất để giữ cho WiFi có thể truy cập từ xa.

Thay đổi mật khẩu WiFi theo thời gian

Thay đổi mật khẩu của bạn để tránh bị tấn công

Thay đổi mật khẩu để ngăn chặn việc hack WiFi

Điều này ngăn không cho người khác “câu” WiFi nhà bạn và sử dụng, ảnh hưởng đến băng thông mạng. Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt các thiết bị không sử dụng để ngăn các thiết bị này sử dụng mạng WiFi của bạn. Đặc biệt hãy kiểm tra xem máy tính của bạn có tải Torrent hay không, vì đây là hacker số 1 làm suy yếu kết nối mạng gia đình của bạn.

Điều này sẽ đảm bảo rằng băng thông của mạng gia đình của bạn ổn định và có chất lượng cao, do đó tạo điều kiện cho việc truy cập WiFi từ xa tốt hơn.

Xem Thêm  083 là mạng gì? Những ý nghĩa của đầu số 083 | Muasalebang

Vì vậy, hãy để tôi cho bạn biết cách lấy WiFi từ xa. Hy vọng rằng tình trạng của hệ thống mạng nhà bạn sẽ được cải thiện sau khi sử dụng các cách dưới đây. Chúc bạn may mắn!

Xem thêm: Cách gọi video nhóm trên Skype bằng điện thoại

DominV

Sử dụng bộ định tuyến / modem

Bạn nên mua bộ định tuyến “4 râu” – tức là với 4 ăng-ten tín hiệu, bạn sẽ bắt được sóng WiFi xa hơn.

Sử dụng bộ định tuyến / modem

Sử dụng bộ mở rộng WiFi

Nếu nhà bạn có nhiều tầng, bạn có thể sử dụng các phần mở rộng WiFi để đảm bảo rằng tín hiệu mạng luôn ở trạng thái tốt.

Sử dụng bộ mở rộng WiFi

Thay đổi mật khẩu WiFi theo thời gian

Điều này sẽ đảm bảo rằng băng thông của mạng gia đình của bạn ổn định và có chất lượng cao, do đó tạo điều kiện cho việc truy cập WiFi từ xa tốt hơn.

Thay đổi mật khẩu WiFi theo thời gian

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud