3 Cách Chia Sẻ Vị Trí Zalo, Gửi Định Vị Trên Điện Thoại, Máy Tính | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Chia sẻ vị trí Sinh sẽ giúp bạn nhanh chóng gửi vị trí hiện tại của mình cho người thân và bạn bè. Vì tính năng này, bạn không cần phải gửi tin nhắn hoặc gọi điện điện thoại chỉ đường mà mọi người có thể dễ dàng tìm thấy. Hôm nay, hãy cùng Nguyễn Kim tìm hiểu cách chia sẻ địa điểm trên Zalo, đăng địa điểm nhanh nhất và dễ dàng nhất trong bài viết dưới đây nhé!

Cách chia sẻ vị trí Zalo trên iPhone

Bước 1: Chia sẻ vị trí trong Điện thoại iphonemở cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn chia sẻ vị trí của mình tại Zalo, sau đó nhấp vào Biểu tượng 3 chấm trong thanh tin nhắn và chọn Địa điểm.


Cách chia sẻ vị trí Zalo trên iPhone

Bước 2: Nếu bạn chưa cho phép Zalo sử dụng vị trí trên điện thoại, ứng dụng này sẽ yêu cầu cấp quyền truy cập. Vui lòng nhấp vào hộp Cho phép truy cập và kích hoạt tôi Địa điểm.

lazy_img

Bước 3: Tiếp đó hãy chọn Luôn luôn Bạn sẽ thấy một bản đồ với một chấm màu xanh lá cây trong khu vực của bạn.


Chọn Luôn luôn và bạn sẽ thấy bản đồ có chấm màu xanh lục hiển thị vị trí của bạn

Bước 4: Có 2 tùy chọn để chia sẻ vị trí của bạn với gia đình và bạn bè:

  • Chia sẻ vị trí hiện tại: Bạn sẽ chọn Đăng vị trí hiện tại của bạn sau đó nhấn Thì là ở xác nhận. Trong thời gian này, bạn sẽ gửi liên kết đến vị trí của mình cho người khác bằng tin nhắn Sinh và khi người đó nhấp vào tin nhắn, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng. bản đồ Google và anh ấy sẽ sớm tìm thấy bạn.

Chọn chia sẻ vị trí của bạn với gia đình và bạn bè

  • Chia sẻ khi đang di chuyển: Bạn bấm chọn Chia sẻ chuyến tham quan trực tiếpvà chọn Thời gian muốn chia sẻ. Danh sách các chuyến đi sẽ được gửi đến người mà bạn muốn chia sẻ vị trí của mình qua Tin nhắn sinh. Khi họ nhấp vào thông báo, bạn sẽ được chuyển hướng đến ứng dụng Google Maps và bạn sẽ biết mình đang đi trên con đường nào.

Chia sẻ khi đang di chuyển

Nếu bạn muốn ngừng chia sẻ vị trí của mình, hãy nhấn Dừng chia sẻ chuyến du lịchvì vậy hành trình chia sẻ của bạn sẽ bị tạm dừng.


ngừng chia sẻ vị trí

Nếu sử dụng Zalo như một phương thức liên lạc với khách hàng, người thân, chắc chắn bạn sẽ gặp khó khăn khi đổi máy mất hết tin nhắn. Điều này làm mất rất nhiều thông tin và hình ảnh quan trọng. Sử dụng nó ngay bây giờ! trả lại tin nhắn Sinh Hãy đến đây nhanh chóng để bạn không bị phân tâm và dễ dàng giao tiếp với mọi người!

>> Xem thêm: 3 Cách vào Zalo trên web mà không cần tải

Cách chia sẻ vị trí sinh nhật trên điện thoại Android

Bước 1: Đầu tiên, hãy mở một cuộc trò chuyện với người mà bạn muốn chia sẻ vị trí của mình tại Zalo và nhấn vào đó Biểu tượng 3 chấm trong thanh tin nhắn.

Cách chia sẻ vị trí sinh nhật trên điện thoại Android

Bước 2: Tiếp theo, nhấn chọn Địa điểm sau đó một màn hình sẽ xuất hiện thông báo GPS sau đó chọn hộp Thì là ở để hệ thống phản ánh trực tiếp vị trí hiện tại của bạn.

Chọn Vị trí, màn hình sẽ xuất hiện thông báo bật GPS

Bước 3: Sau đó, trượt thanh trạng thái ở phía bên phải để mở một khoảng trắng. Lúc này, chấm màu xanh lá cây nổi lên chính là vị trí hiện tại của bạn.

vuốt thanh trạng thái sang phải để mở khóa vị trí

Bước 4: Có 2 cách để chia sẻ vị trí của bạn:

  • Chia sẻ vị trí hiện tại: Nhấp vào Gửi vị trí hiện tại của bạn và sau đó nhấp vào Có để xác nhận. Bạn sẽ gửi các liên kết hiện tại của mình cho người khác bằng tin nhắn Sinh. Khi nhấp vào một tin nhắn, họ sẽ được đưa đến ứng dụng Google Maps và sẽ biết bạn đang ở đâu.

Chia sẻ vị trí hiện tại

  • Chia sẻ theo cách của bạn: Bạn bấm chọn Chia sẻ chuyến tham quan trực tiếp và chọn Thời gian bạn muốn chia sẻ nó. Chuyến tham quan trực tiếp của bạn sẽ được gửi đến bạn bè của bạn qua tin nhắn Sinh nhật. Khi họ nhấp vào thông báo, bạn sẽ được đưa đến ứng dụng Google Maps và họ sẽ thấy đoạn đường bạn đang đi trên bản đồ.

Chia sẻ lộ trình: Bạn bấm vào Chia sẻ lộ trình trực tiếp

Nếu bạn muốn dừng chia sẻ, hãy nhấn Dừng chia sẻ chuyến du lịch rằng chuyến đi của bạn sẽ ngừng chia sẻ với người khác.

chạm vào Dừng Dừng Chia sẻ

Cách gửi vị trí Zalo cho máy tính

Hiện tại, tính năng chia sẻ phần mềm chưa được triển khai trên ứng dụng nền tảng Zalo máy tính. Do đó, bạn có thể chia sẻ vị trí Zalo trên máy tính bằng Google Maps. Vui lòng làm theo các bước dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, hãy truy cập liên kết Google Maps, sau đó nhấp vào biểu tượng trong hình ảnh để cho phép Google Maps xác định vị trí hiện tại của bạn.


Cách gửi vị trí Zalo cho máy tính

Bước 2: Sau khi thiết lập thành công, một chấm màu xanh từ màn hình chính là vị trí hiện tại của bạn. Nếu bạn nhấp vào chấm màu xanh lục bên trái, nó sẽ giống như sau:


Chấm màu xanh lục từ màn hình lớn là vị trí hiện tại của bạn

Bước 3: Tiếp theo, nhấn vào ô vuông chi tiết địa chỉ và làm theo các bước để sao chép liên kết đến vị trí hiện tại của bạn trong Zalo.

Nhấp vào hộp thông tin địa chỉ và làm theo các bước để sao chép liên kết vị trí hiện tại

Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần dán liên kết vào hộp thoại văn bản là xong.


Dán liên kết vào hộp văn bản

Đề xuất điện thoại giá cả phải chăng, duyệt web và bán cho Nguyễn Kim

  • Điện thoại samsung: Dòng điện thoại tầm trung của Samsung được trang bị màn hình HD +, dung lượng pin lên đến 5000mAh cho phép bạn tự tin khám phá nhiều địa điểm mà không cần phải mang theo sạc. Đáng chú ý: Samsung A22, Samsung A03s.

Xem thêm:

Trên đây là hướng dẫn cách chia sẻ vị trí Zalo trên điện thoại, máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng với bài viết Nguyễn Kim đã chia sẻ các bạn có thể sử dụng thành công tính năng này.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm về các dòng điện thoại, laptop hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ ngay:

Số điện thoại: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: nkare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Xem Thêm  Hướng dẫn kiểm tra tốc độ mạng Internet | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud