3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính đơn giản | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Khởi đầu là một ứng dụng nhắn tin miễn phí, Zalo đã dần trở thành phần mềm OTT (Thêm) phổ biến nhất tại Việt Nam, đánh bại các đối thủ như LINE, Kakao Talk, v.v. phát triển, Zalo không còn chỉ là một phần mềm nhắn tin đơn thuần mà nó đang trở thành một hệ thống gọi điện được người dùng sử dụng rộng rãi để liên lạc trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, phần mềm này vẫn có những tính năng của nó ghi âm cuộc gọi Zalo để hỗ trợ người dùng nếu cần.

Xem thêm: Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone

1. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại, máy tính dễ dàng

Tính năng ghi âm cuộc gọi Zalo sẽ giúp bạn dễ dàng ghi âm các cuộc gọi quan trọng, dễ dàng tìm thấy các cuộc gọi cũ để có thể sử dụng khi cần thiết. Bởi vì hầu hết các nhà sản xuất điện thoại và nhà phát triển phần mềm gọi điện trực tuyến sẽ không hỗ trợ ghi âm cuộc gọi, để chúng tôi ghi âm cuộc gọi của họ trên điện thoại hoặc máy tính, chúng tôi cần phải làm điều này. chúng tôi đã thực hiện một số bước để cài đặt phần mềm hỗ trợ của bên thứ ba. Bài viết sẽ hướng dẫn bạn 3 cách tự ghi âm cuộc gọi đơn giản và nhanh chóng bằng phần mềm hỗ trợ trên smartphone hoặc laptop. Mời các bạn cùng bài viết tìm hiểu nhé!

Xem Thêm  Cách dùng hàm MIN, MAX trong Excel đơn giản, dễ hiểu nhất | Muasalebang

1.1. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại thông minh Android

Cube ACR là phần mềm hỗ trợ ghi âm cuộc gọi với giao thức VoIP (Voice over IP) trên smartphone Android, Cube ACR không chỉ hỗ trợ ghi âm cuộc gọi bằng ứng dụng Zalo mà còn có thể dùng để ghi âm cuộc gọi từ các ứng dụng VoIP phổ biến khác như Viber, Whatsapp, Wechat, KAKAO, LINE, Slack, v.v.

Bước 1: Để ghi âm cuộc gọi Zalo, trước tiên bạn cần tải chương trình Cube ACR từ cửa hàng CH Play.

Kết nối ứng dụng Cube ACR

ghi âm cuộc gọi của nó theo 3 cách nhanh chóng didongviet get android 1
Cube ACR hỗ trợ ghi âm cuộc gọi dễ dàng trên điện thoại thông minh Android

Ngoài tính năng ghi âm Zalo, Cube ACR còn có một số tính năng hữu ích như:

  • Tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi đến – gọi đi: Tự động ghi âm tất cả các cuộc gọi đến từ khi người dùng bắt đầu cuộc trò chuyện.
  • Tự động ghi âm với một số liên lạc đã chọn: Bạn có thể tạo một danh sách các số liên lạc cụ thể mà bạn muốn bật tính năng ghi âm cuộc gọi.
  • Danh sách hạn chế: Bạn có thể loại trừ những liên hệ không muốn ghi âm cuộc gọi.
  • Ghi âm cuộc gọi: Cube ACR tích hợp sẵn ứng dụng quản lý tệp tin để quản lý ghi âm, phát lại hoặc xóa cuộc gọi hoặc bạn có thể chuyển ghi âm cuộc gọi sang các dịch vụ, thiết bị, thiết bị hoặc ứng dụng khác để giúp chia sẻ.

Cube ACR là phần mềm miễn phí, tuy nhiên để sử dụng hết các tính năng cao cấp bạn cần mua thêm phiên bản trả phí kèm theo tính năng mua hàng trong ứng dụng, bạn hoàn toàn có thể sử dụng Cube ACR để ghi âm cuộc gọi Zalo mà không cần bất kỳ tính năng nào sau đây:

  • Bộ nhớ đệm đám mây: Tất cả các bản ghi âm cuộc gọi sẽ được tự động sao lưu vào bộ nhớ đám mây của Google Drive trong trường hợp thiết bị gặp sự cố không mong muốn.
  • Mã PIN: Sử dụng mã PIN để khóa an toàn ghi âm cuộc gọi và để ý người lạ.
  • Hỗ trợ ghi âm cuộc gọi với các định dạng âm thanh cao cấp như mp4 để dễ dàng chia sẻ nền tảng.
  • Lưu vào thẻ SD: Có thể lưu cuộc gọi vào thẻ SD hoặc chọn thẻ SD làm vị trí ghi âm cuộc gọi mặc định.

Đặc biệt ứng dụng Cube ACR còn hỗ trợ hiệu suất trên máy tính bảng, ngay cả khi thiết bị không hỗ trợ cuộc gọi, bạn vẫn có thể ghi âm cuộc gọi từ ứng dụng VoIP trên máy tính bảng một cách dễ dàng.

Bước 2: Sau khi cài đặt ứng dụng Cube ACR làm phần mềm ghi âm cuộc gọi Zalo, bạn cần mở ứng dụng để cấp quyền truy cập cho ứng dụng này. Để ứng dụng hoạt động bình thường, người dùng cần cấp quyền cho ứng dụng. Đặc biệt để ứng dụng có thể ghi âm cuộc gọi Zalo, bạn cần cấp quyền cho ứng dụng chạy trên ứng dụng khác (vẽ đè lên ứng dụng khác) để ứng dụng có thể chạy trên ứng dụng gọi VoIP như Zalo.

kỷ lục của nó tốn 3 cách nhanh chóng didongviet get android 6
Bạn cần cho phép quản lý hệ thống tự động ghi âm cuộc gọi Zalo

Bạn cần làm theo hướng dẫn của ứng dụng để bật tính năng ghi đè – overlay các ứng dụng Cube ACR trong ứng dụng này để thực hiện ghi âm cuộc gọi Zalo tự động. Ngoài ra, ứng dụng cũng cần quyền truy cập vào bộ nhớ, ghi âm từ micrô để hoạt động bình thường. Vui lòng cho phép ứng dụng sử dụng các quyền trên để sử dụng ứng dụng ghi âm cuộc gọi Zalo.

ghi âm cuộc gọi của nó bằng 3 cách nhanh chóng didongviet get android 4

Bước 3: Sau khi hoàn thành các bước phân quyền trên, mỗi khi bạn thực hiện cuộc gọi đến Zalo sẽ có thông báo cuộc gọi trên màn hình từ thanh thông báo, mọi thứ đều có thể thực hiện được. tự động và bạn không cần phải gian lận bất kỳ bước phức tạp nào như phiên bản Cube ACR cũ hơn.

ghi âm cuộc gọi của nó theo 3 cách nhanh chóng didongviet get android 7
Cube ACR sẽ tự động ghi âm và thông báo cho người dùng mỗi khi bạn gọi Zalo

1.2. Cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone

Để ghi âm cuộc gọi của nó trên iPhone, bạn cần tải ứng dụng Ghi âm cuộc gọi tại đây. Đây là ứng dụng hỗ trợ ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone cũng như các cuộc gọi thông thường hay cuộc gọi từ các ứng dụng khác. Người dùng có thể dễ dàng chia sẻ cuộc gọi đã ghi lên các ứng dụng khác như iMessage, Facebook, Twitter hoặc lưu vào Dropbox, Google Drive rất dễ dàng.

máy ghi âm của nó kêu 3 cách nhanh chóng didongviet lấy iphone 1

Sau bước cài đặt, bạn cần kích hoạt hệ thống và cấp quyền theo yêu cầu của hệ thống để ứng dụng chạy ổn định. Cuộc gọi Zalo được ghi âm trên iPhone sẽ được lưu lại dưới dạng Thư thoại, giúp bạn dễ dàng lọc và chia sẻ các đoạn ghi âm.

Vì iOS là hệ thống chú trọng bảo mật nên số lượng ứng dụng có thể ghi âm cuộc gọi ít và rất phức tạp, do đó có một cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên iPhone rất dễ dàng. Bạn có thể sử dụng hệ thống “màn hình”. Ghi âm “để ghi lại mọi cuộc trò chuyện dưới dạng video phát âm thanh màn hình – đây là giải pháp nhanh chóng và tiện lợi nhất cho iOS hiện nay. Bạn có thể tham khảo thêm tại bài viết 4 cách quay màn hình iPhone để tìm hiểu các cách quay màn hình iPhone nhanh hơn.

Quay phim màn hình hệ thống là cách nhanh nhất để ghi lại cuộc gọi Zalo dưới dạng video

Quay phim màn hình hệ thống là cách nhanh nhất để ghi lại cuộc gọi Zalo dưới dạng video

1.3. Cách ghi âm Zalo điện thoại trên máy tính cực nhanh

So với các dòng smartphone Android, iPhone thì việc ghi âm Zalo điện thoại trên máy tính dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều. Máy tính có nhiều tính năng và tính linh hoạt hơn thiết bị di động, giúp ghi âm cuộc gọi dễ dàng hơn. Đặc biệt, chúng ta không cần cài đặt phần mềm bên thứ ba mà bản thân ứng dụng Windows 10 đã có công cụ hỗ trợ ghi âm cuộc gọi Zalo.

Bước 1: Bạn cần mở ứng dụng Máy thu âm trên Windows 10 trở lên. Tất cả những gì bạn phải làm là nhấp vào Start Menu, nhập Voice Recorder để tìm kiếm và khởi động chương trình.

ghi âm cuộc gọi của nó bằng 3 cách rất nhanh didongviet lấy được laptop 1

Nếu đây là lần chạy đầu tiên của bạn, bạn cần cho phép truy cập vào micrô của hệ thống.

Kỷ lục của nó là lái xe 3 cách nhanh chóng didongviet lấy được laptop 2
Bạn cần có quyền sử dụng micrô trong ứng dụng Máy ghi âm

Bước 2: Cho phép ứng dụng chạy ngầm, thu nhỏ cửa sổ Ghi âm giọng nói và mở ứng dụng Zalo để thực hiện bất kỳ cuộc gọi nào.

Bước 3: Sau khi thực hiện cuộc gọi từ hệ thống Zalo, bạn có thể ghi âm cuộc gọi Zalo bằng cách mở ứng dụng Ghi âm và nhấn vào nút micrô để ghi âm cuộc gọi cùng với chương trình Zalo.

ghi âm cuộc gọi của nó bằng 3 cách nhanh chóng didongviet lấy được 3 laptop

Bước 4: Sau khi ghi âm cuộc gọi Zalo, bên trái cửa sổ ứng dụng Voice Recorder sẽ hiển thị danh sách các file âm thanh đã ghi để bạn nghe và chia sẻ. Ở góc dưới bên phải màn hình sẽ là công cụ để bạn cắt các tập tin âm thanh, chia sẻ với các ứng dụng khác một cách dễ dàng.

ghi âm cuộc gọi của nó bằng 3 cách nhanh chóng didongviet lấy được 4 laptop
Máy ghi âm có giao diện đơn giản và dễ sử dụng để quản lý các tệp ghi âm

2. Tóm tắt

Mong rằng bài viết 3 cách ghi âm cuộc gọi Zalo trên điện thoại và máy tính sẽ giúp bạn ghi âm cuộc gọi Zalo nhanh chóng và dễ dàng trên mọi nền tảng. Đừng quên theo dõi một số tin tức kỹ thuật hấp dẫn trong mục Tin tức cùng Di Động Việt.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud