3 Cách tải Cốc Cốc về máy tính và điện thoại trong 1 phút | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xemTrong 10 tháng qua


biểu tượng fb

Hiện tại, ngoài Google Chrome thì Cốc Cốc là một trong những trình duyệt được nhiều người sử dụng. Cốc Cốc có những tính năng hay, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn chưa có Cốc Cốc trên máy tính và muốn sử dụng thì hãy xem cách tải Cốc Cốc về máy tính, điện thoại trong bài viết này.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Windows

Để có thể sử dụng Cốc Cốc, bạn có thể tham khảo các bước tải và cài đặt sau đây. Cách tải Cốc Cốc máy tính Miễn phí sử dụng cho tất cả Windows 7, Windows 10Windows 11, … Đồng thời, bạn có thể sử dụng phương pháp này trên HP, Dell, Lenovo, …

Hướng dẫn cách tải cốc nguyệt san về máy tính

 • – Bước 1: Đầu tiên bạn cần tìm và truy cập vào trang web chính thức của Cốc Cốc. Để tiết kiệm thời gian tìm kiếm, chỉ cần nhấp vào Đây là một liên kết
 • – Bước 2: Sau khi truy cập vào đường dẫn trên, trên trang chủ bạn sẽ thấy xuất hiện nút “Tải Cốc Cốc cho Windows”. Nhấp để thực hiện tải xuống.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Windows

 • – Bước 3: Khi thấy thông báo điều khoản sử dụng xuất hiện trên màn hình, bạn bấm chọn “Tôi hiểu và đồng ý”. Lúc này, chương trình sẽ tự động tải Cốc Cốc về thiết bị của bạn, bạn chỉ cần đợi từ 1-2 phút.

Cách tải cốc nguyệt san trên máy tính Windows. Chọn mà tôi hiểu và đồng ý tải xuống cốc nguyệt san

Hướng dẫn cài Cốc Cốc trên máy tính

Sau khi hệ thống tải xong, bạn tiếp tục thực hiện theo các bước sau để cài đặt Cốc Cocon cho máy tính của mình.

 • – Bước 1: Trên màn hình lớn hiện ra thông báo đã tải Cốc Cốc thành công. Bây giờ bạn chỉ cần chọn cài đặt cho trình duyệt này.
 • – Bước 2: Trong phần cài đặt sẽ có 3 tùy chọn, để thuận tiện bạn có thể nhấn vào cả 3. Nếu bạn đang sử dụng Google Chrome kết hợp với Cốc Cốc và bạn không muốn chọn Cốc Cốc làm trình duyệt mặc định cho mình. thiết bị. Khi tính toán, vui lòng bỏ dấu kiểm ở phần đó.

Chọn cài đặt Cốc Cốc trên máy tính

 • – Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bạn bấm vào nút “Cài đặt”, sau đó bấm “Hoàn tất” để hoàn tất quá trình cài đặt.

Đã cài đặt thành công Cốc Cốc trên máy tính của bạn

 • – Bước 4: Bạn chỉ cần mở Cốc Cốc lên và sử dụng như bình thường.

Chỉ cần thực hiện theo các bước trên là bạn đã có thể tải và sử dụng Cốc Cốc thành công. Rất đơn giản và dễ làm, hãy thử ngay nhé.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Macbook

Cách tải Cốc Cốc Máy tính xách tay Macbook Làm tương tự với tải xuống Windows.

 • Bước 1: Truy cập vào liên kết này, trong mục “Tải Cốc Dừa cho Windows” bạn sẽ thấy “Hoặc tải OS, Mac, …”, nhấn vào biểu tượng Mac để tải về.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên máy tính Macbook

 • – Bước 2: Tiếp tục xác nhận điều khoản sử dụng để có thể tải về.
 • – Bước 3: Cài đặt Cốc Cốc cho Mac. Sau khi tải xuống tệp, vui lòng cài đặt nó cho Mac. Ở mục tải xuống, bạn chỉ cần giữ chuột và kéo thả biểu tượng Cốc Cốc vào thư mục “Ứng dụng” trên Mac là xong.

Cắm cốc vào máy tính Macbook

– Bước 4: Để sử dụng bạn chỉ cần tìm biểu tượng Cốc Cốc để mở khóa.

Cốc cốc trên máy tính xách tay Macbook

Cách tải Cốc Cốc trên máy tính Mac sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn so với cách tải Cốc Cốc cho Windows.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên điện thoại?

Ngoài cách tải Cốc Cốc trên máy tính, bạn có thể tải Cốc Cốc. Bạn có thể tham khảo các bước cài Cốc Cốc trên điện thoại dưới đây.

Tải và cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại Android

 • – Bước 1: Bạn có thể nhấp vào liên kết này Để tải Cốc Cốc hoặc mở ứng dụng CH Play trên điện thoại, bạn gõ tìm kiếm “Cốc Cốc”
 • – Bước 2: Sau khi tìm được chương trình Cốc Cốc trên điện thoại, bạn nhấn nút Cài đặt và đợi một lúc để ứng dụng được cài đặt.

Cách tải và cài đặt Cốc Cốc trên điện thoại Android Samsung, Xiaomi, Huawei, Realme, ...

 • – Bước 3: Nhấp vào “Mở” rồi nhấp vào “Khám phá” và “Bắt đầu duyệt”. Vậy là bạn đã tải xong Cốc Cốc trên điện thoại của mình. Bạn chỉ cần truy cập và sử dụng như bình thường.

Cài đặt Cốc Cốc trên điện thoại

Tải và cài đặt Cốc Cốc cho điện thoại iPhone

Cách tải Cốc Cốc Điện thoại iphone và làm theo các bước tương tự trên điện thoại Android. Để tải về bạn chỉ cần đăng nhập Appstore thay vì CH Play, hoặc có thể đăng nhập bằng đường bộ. liên kết này.

Các bước cài đặt và thiết lập cũng giống như đối với điện thoại Android, bạn có thể tham khảo các bước trên. Tôi mong điều may mắn nhất đến với em.

Một số lỗi thường gặp và cách khắc phục khi sử dụng Cốc Cốc

1. Tại sao Cốc Cốc tải về mà không phải từ máy tính để bàn?

 • Trên máy tính Windows: Nếu bạn tải Cốc Cốc về máy thành công nhưng không thấy trên màn hình? Nhấp vào một tìm kiếm riêng (biểu tượng kính lúp) trên thanh Taskbar và gõ Cốc Dừa. Sau khi xuất hiện, bấm chọn. Chọn Cốc Cốc. Hoặc bạn có thể thực hiện một cách khác đó là tạo phím tắt Cốc Cốc trên màn hình. Đồng thời gõ Cốc Cốc trên thanh tìm kiếm và nhấp chuột phải vào mục Cốc Cốc, sau đó nhấp vào “Mở Vị trí tệp”. Ngoài ra, sau khi tìm thấy biểu tượng Cốc Cốc, bạn có thể lấy chuột kéo thẳng ra màn hình hoặc kéo vào Thanh tác vụ.
 • Trên máy Mac: Nếu bạn đang sử dụng máy Mac thì vào Công cụ chương trình, sau đó nhấp chuột phải vào ứng dụng Cốc Cốc rồi nhấp vào “Gửi tới” và cuối cùng là “Màn hình nền” (tạo phím tắt).

2. Khi đang sử dụng, trình duyệt bị treo / đóng đột ngột

Nếu trong quá trình cài đặt và sử dụng Cốc Cốc, Cốc Cốc tự động đóng, bạn hãy nhấn và gửi thư mục báo cáo cho Cốc Cốc theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn đồng thời tổ hợp phím Windows + CHEAP
 • Bước 2:% LOCALAPPDATA% CocCoc Browser User Data Crashpad và nhấp OK
 • Bước 3: Để nén thư mục báo cáo, hãy sử dụng phần mềm winrar hoặc winzip.
 • Bước 4: Gửi file nén và thư mục Cốc Cốc đến địa chỉ: coccoc@coccoc.com

Hi vọng những thông tin chia sẻ trên đây sẽ hữu ích với bạn, giúp bạn biết cách tải Cốc Cocon từ máy tính, điện thoại dễ dàng và khắc phục một số lỗi cơ bản thường gặp.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về các sản phẩm Laptop, PC, Điện thoại hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ ngay:

Số điện thoại: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: NKare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Những câu hỏi thường gặp khi tải và sử dụng Cốc Cốc

Đang dùng Cốc Cốc tải file thì hệ thống báo “Không quét được virus”?

Xin chào, bạn có thể xem qua một trong hai cách sau để khắc phục: Tắt phần mềm diệt vi rút của bạn; Hoặc đóng Bộ bảo vệ Windows và bạn sẽ có thể tải tệp xuống bằng Cốc Cốc.

Bạn không gõ được tiếng Việt trong Cốc Cốc tại sao?

Chào bạn, trường hợp này bạn vui lòng gỡ cài đặt phiên bản Unikey cũ và tải phiên bản Unikey mới nhất theo hướng dẫn sau: Tải Unikey từ máy tính, chọn phiên bản Unikey 32 bit hoặc 64 bit tùy theo hệ điều hành Windows. bạn sử dụng nó, sau đó tải xuống và cài đặt lại.


Xem Thêm  Trên tay Redmi Note 11 Pro+ phiên bản Vương Nhất Bác: Thiết kế đặc trưng, có mặt kính 3D, sạc nhanh 120W, giá 9.7 triệu đồng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS