3 Cách tạo iCloud mới | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

ICloud là nền tảng lưu trữ đám mây không còn là vấn đề đối với người dùng iPhone. Ngoài bộ nhớ trong của điện thoại, đây còn là nơi chúng ta có thể lưu trữ những tập tin quan trọng một cách an toàn. Hãy cùng tìm hiểu 3 cách tạo iCloud mới dưới đây.

3 cách tạo iCloud mới (Apple ID) trên Web, iPhone, MacBook

Ra mắt từ năm 2011, dịch vụ iCloud của Apple đã dần trở nên phổ biến với những người dùng sản phẩm trong hệ sinh thái của họ. Để có thể sử dụng tính năng rất hữu ích này của Apple, trước tiên chúng ta cần tạo một ID Apple mới, còn được gọi là tài khoản iCloud cho hầu hết mọi người. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn 3 cách tạo tài khoản Apple ID trên nhiều thiết bị điện tử như iPhone, iPad hay máy tính.

Xem Thêm  Đọ sức mạnh cấu hình iPhone 7 và iPhone 6s. Liệu có đáng để nâng cấp? | Muasalebang

1. Cloud là gì?

ICloud là dịch vụ lưu trữ dữ liệu đám mây của nhà sản xuất Apple nhằm hỗ trợ người dùng sao lưu và đồng bộ các dữ liệu quan trọng như video, ảnh, danh bạ, …

Tạo một đám mây mới
ICloud là nền tảng lưu trữ đám mây của Apple

Không chỉ vậy, iCloud còn đóng vai trò khôi phục iPhone, iPad hoặc các thiết bị lock khi chẳng may bị đánh cắp, thất lạc và quan trọng là nó có khả năng xóa dữ liệu từ xa trên các thiết bị đó. nếu chúng tôi không muốn có dữ liệu bí mật, điện thoại sẽ được bật để hiển thị và sử dụng.

2. Tạo Đám mây mới bằng trình duyệt web

Ghi chú: Nếu thiết bị chúng ta đang sử dụng được đăng nhập Apple ID, bạn cần đăng xuất khỏi tài khoản iCloud mà bạn có trên điện thoại hoặc máy tính của mình trước khi thực hiện.

Bước 1: Chúng ta có thể tạo ID Apple (hay còn gọi là tài khoản App Store) trên trình duyệt bằng cách truy cập trang web chính thức của Apple TẠI ĐÂY.

Bước 2: Tiếp theo, điền đầy đủ các thông tin cần thiết như tên người dùng, quốc gia, ngày sinh, email, mật khẩu và đặc biệt là số điện thoại bạn sử dụng.

Tạo một đám mây mới
Nhập thông tin cá nhân

Ghi chú: Phần Xác minh với, chúng ta có thể chọn một trong hai cách để xác minh thông tin tại đây. Cách gọi đầu tiên là báo mã và một cách khác để nhận tin nhắn từ nhà sản xuất.

Vui lòng bấm vào mục Tin nhắn Nếu cần, làm thế nào để lấy mã qua tin nhắn văn bản. Ngược lại, nếu bạn chọn nhận thông báo bằng cuộc gọi thoại, hãy chọn Gọi điện (bằng tiếng Anh).

Bước 3: Nhập một chuỗi nhân vật xuất hiện trên màn hình để xác minh rằng bạn không phải là rô bốt> Tiếp theo, nhấn vào tục > Tiếp tục nhập mã xác minh bạn nhận được vào bất kỳ tùy chọn nào trong hai tùy chọn đã chọn ở các bước trên.

Tạo một đám mây mới
Nhập thư xác nhận và hoàn thành

Ghi chú: Người dùng nên lưu mật khẩu và tên tài khoản vừa tạo ở những nơi dễ truy cập sau khi thiết lập iCloud mới để phòng trường hợp quên.

3. Cách tạo tài khoản Apple ID mới trên iPhone và iPad

Dưới đây là cách tạo tài khoản Apple với iPhone và iPad của bạn một cách chi tiết:

Bước 1: Đi tới App Store (Cửa hàng ứng dụng) có sẵn cho iPad và iPhone> Biểu tượng cảm ứng Hồ sơ của bạn nằm ở góc trên bên phải màn hình thiết bị> Nhấp vào Tạo ID Apple mới.

Tạo một đám mây mới

Bước 2: Nhập thông tin bạn muốn như: email và mật khẩu > Nhấp vào Đồng ý vào Điều khoản và Điều kiện> Chọn Kế tiếp. Tại đây bạn có thể chọn bất kỳ email nào bạn muốn. Hôm nay, tôi sẽ sử dụng email Outlook để hướng dẫn mọi người.

Tạo một đám mây mới

Bước 3: Điền thông tin cơ bản của bạn> Bấm Kế tiếp > Chọn phương thức thanh toán cho các công việc sau này hoặc bạn có thể bấm Không nếu không cần phần này> Nhập thông tin bắt buộc vào phần Địa chỉ thanh toán > Bấm chọn Kế tiếp.

Tạo một đám mây mới

Bước 4: Nhấp chuột Kế tiếp và> Nhập mã xác minh được gửi đến email bạn đã nhập ở trên> Nhấn xác minh xong.

Tạo một đám mây mới

Ghi chú: Khi mọi người cần xác minh bằng số điện thoại khác, hãy bấm Chọn số khác để xác nhận và nhập mã có trong tin nhắn của số điện thoại đó.

Ghi chú: Hướng dẫn cách đăng ký ID Apple mình đã làm ở trên iPhone 6s gijima Hệ điều hành iOS 14.3. Một số phiên bản iOS có thể có một số thay đổi, nhưng không quá nhiều.

4. Cách đăng ký tài khoản Cloud mới trên Macbook

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký iCloud mới trên MacBook mà bạn có thể tham khảo và làm theo:

Bước 1: Bấm chọn Logo của Apple ở góc trên bên trái của màn hình MacBook> Nhấp vào Tùy chọn hệ thống (Hệ thống yêu thích).

Tạo một đám mây mới

Bước 2: Tiếp theo, chọn một danh mục Đăng nhập (Đăng nhập)> Nhấp vào ID Apple (Tạo ID Apple).

Tạo một đám mây mới

Bước 3: Sau đó nhập thông tin chi tiết Ngày sinh nhật của bạn> Nhấp vào Kế tiếp. Tiếp theo, chúng ta thực hiện các bước tương tự ở những việc tương tự khác Số điện thoại nó tốt Thông tin cá nhân.

Tạo một đám mây mới

Bước 4: Tiếp tục nhập mã xác minh được gửi đến số điện thoại bạn đã dùng để đăng ký tài khoản Apple.

Tạo một đám mây mới

Bước 5: Nhấp vào hộp bên cạnh mục để đánh dấu danh mục Tôi đã đọc và đồng ý … > Nhấp vào Đồng ý (Tôi đồng ý).

Tạo một đám mây mới

Ghi chú: Hướng dẫn tạo tài khoản Apple ID ở trên được thực hiện trong ứng dụng MacOS Big Sur 11.0. Một số phiên bản của phần mềm trong MacBook có thể khác nhau theo một số cách.

5. Giải quyết một số lỗi khi tạo tài khoản Cloud mới

5.1. Thiết bị không đủ điều kiện để tạo ra lỗi iCloud

Lý do: Các thiết bị Apple của chúng tôi như iPhone hoặc iPad đã vượt quá số lần đăng ký iCloud mới.

Làm thế nào để khắc phục:

  • Bạn sẽ tiếp tục xóa tài khoản Đám mây của mình bằng cách chọn Cài đặt (Thiết lập)> Đi tới Chung (Cài đặt chung)> Nhấn Đặt lại tất cả các thiết lập hoàn tất.
Tạo một đám mây mới

Nếu ứng dụng của chúng tôi theo hướng dẫn trên không hoạt động, chúng tôi cần sử dụng iPad hoặc iPhone khác để tạo tài khoản Apple ID trên thiết bị đó và sử dụng tài khoản mới tạo để đăng nhập vào sản phẩm bạn đang sử dụng.

5.2. Tôi đã tìm thấy lỗi một số lượng lớn tài khoản đã được kích hoạt trên iPhone

Lý do: Nếu bạn đang sử dụng thiết bị iPhone, bạn chỉ có thể mở nhà sản xuất thẻ tín dụng cho các tài khoản Apple ID khác nhau sau khi mở khóa mã thông báo. Vì vậy, nếu mua iPhone cũ mà gặp tình trạng này, có thể người dùng trước đã kích hoạt cả 3 tài khoản iCloud nên chúng ta có thể xảy ra tình trạng “Một số lượng lớn tài khoản đã được kích hoạt trên iPhone / iPad này“.

Tạo một đám mây mới

Làm thế nào để khắc phục: Để giải quyết vấn đề này, hãy sử dụng tài khoản mới tạo không đăng nhập được vào thiết bị khác (vẫn có thể kích hoạt Đám mây). Sau đó, lấy tài khoản đó và đăng nhập lại trên thiết bị bị lỗi đầu tiên và bạn đã hoàn tất.

5.3. Lỗi tài khoản của bạn chưa được xác minh

Làm thế nào để khắc phục: Vui lòng chọn một nút Quên mật khẩu sau đó tiến hành nhập email mới để Apple gửi mã sử dụng khác. Chúng tôi sẽ có thể đăng nhập bình thường sau khi nhận được email kích hoạt này.

Trong quá trình sử dụng thiết bị sau khi tạo ID Apple, nếu chẳng may mọi người quên mật khẩu tài khoản thì có thể đặt lại mật khẩu iCloud để có thể tiếp tục sử dụng. Bạn không cần phải sở hữu một số điện thoại SIM với iPhone của mình nếu bạn đã sao chép danh bạ của mình từ SIM sang điện thoại thông minh.

Tạo một đám mây mới

Trong quá trình khai thác và lừa đảo tài khoản do Cloud tạo ra, chúng ta cũng nên thường xuyên kiểm tra chúng để xem có chuyện gì đang xảy ra hay không. Sở dĩ có điều này là vì tài khoản Apple ID rất quan trọng đối với tất cả người dùng các sản phẩm của Apple.

5.4. Tại sao lại có thông báo cập nhật iOS khi tôi đăng ký Apple ID?

Nguyên nhân của vấn đề này là do iPhone của bạn đang sử dụng phiên bản iOS rất rẻ của phần mềm, vì vậy nó sẽ yêu cầu chúng tôi nâng cấp lên phiên bản mới để truy cập iCloud mới được tích hợp sẵn. Ngoài ra, chúng ta có thể theo dõi bản cập nhật iOS 15.1 mới nhất ngay bây giờ để giải quyết vấn đề này.

Tạo một đám mây mới

5.5. Có cách nào để tạo iCloud mới mà không cần số điện thoại không?

Đây là một cái gì đó sẽ không và bạn chắc chắn rằng mọi người đều cần số điện thoại để thực hiện bước này và sẽ không còn cách nào khác.

Tạo một đám mây mới

5.6. Lỗi “Không thể tạo tài khoản của bạn vào lúc này”

Điều này là bình thường vì hệ thống có thể đã bị lỗi. Do đó, bạn có thể làm điều đó một lúc nào đó để xem sự cố này đã được khắc phục hay chưa.

Tạo một đám mây mới

5,7. Một tài khoản Gmail có thể tạo nhiều iClouds không?

Chắc chắn câu trả lời cho câu hỏi đó sẽ là họ không phải. Bạn chỉ có thể thiết lập một ID Apple cho mỗi tài khoản Gmail mà chúng tôi sử dụng.

Tạo một đám mây mới

6. Tóm tắt

Hi vọng với tiêu đề 3 cách tạo iCloud mới, đăng ký tài khoản iCloud, Apple ID trên đây, mọi người đã có thể nắm bắt và sử dụng hết những cách đó để có thể thiết lập tài khoản Apple. mới hỗ trợ quá trình sử dụng iPhone, iPad hay MacBook một cách dễ dàng và đơn giản. Chúc các bạn thành công.

Đừng quên theo dõi trang tin tức hệ thống Di Động Việt để có thể cập nhật những công nghệ mới nhất trên thị trường hiện nay. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết trên của tôi.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud