3 cách tra cứu đơn hàng Viettel Post cực nhanh chóng và chính xác | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Bưu chính Viettel là gì?

Vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh để đáp ứng nhu cầu mua bán trao đổi hàng hóa nở rộ tại Việt Nam. Trong số rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển trên cả nước, Viettel Post là cái tên được người dùng tin tưởng nhất.

Việc upload mã bill giúp khách hàng dễ dàng nắm được lịch đặt hàng

Đối với mỗi dịch vụ vận chuyển, Viettel sẽ cung cấp cho khách hàng phiếu vận chuyển kèm theo mã vận chuyển. Mã vận đơn Viettel là mã được Viettel cung cấp cho khách hàng để xác thực hàng hóa lưu kho chuẩn bị xuất hàng. Mã hóa đơn hàng hóa này là khác nhau, với mỗi giao dịch khách hàng sẽ được cung cấp một mã tải lên khác nhau.

Việc xem sổ nhật ký của Viettel giúp khách hàng biết được hiện tại bưu cục mình đang ở là bưu cục nào – có đang trên đường đi hay không – việc chuyển phát có thành công hay không. Vì vậy, mã nạp thẻ Viettel Post rất quan trọng vì đây là tính năng giúp người dùng lưu giữ thông tin về gói cước của mình khi gửi đi.

3 Cách Xem Đơn Hàng Viettel Post Nhanh Chóng Và Chính Xác

Đối với những khách hàng thường xuyên gửi hàng hóa, thư từ qua Viettel Post, biết cách xem mã vận đơn là công việc có thể dễ dàng xử lý khi có vấn đề phát sinh và giúp đơn giản hóa quy trình. Dưới đây là 3 cách tra cứu vận đơn Viettel đơn giản bạn có thể tham khảo.

Xem Thêm  Top 7 tai nghe Bluetooth nghe nhạc hay nhất 2021 | Muasalebang

Lựa chọn 1: TRIỆU ĐỒNGTìm kiếm đơn hàng Viettel Post trực tiếp trên website

Đây là cách được nhiều khách hàng lựa chọn nhất vì có thể tự quản mà không cần thông qua người trung gian nào. Các bước thực hiện như sau.

Bước 1: Sử dụng máy tính hoặc điện thoại để truy cập vào website Viettel Post tại địa chỉ: www.viettelpost.com.vn và chọn theo hướng dẫn.

Chọn theo hình ảnh để bắt đầu tra cứu vận đơn Viettel

Bước 2: Sau khi làm việc như hình, một cửa sổ mới sẽ mở ra. Tại đây bạn nhập mã tải lên biên lai, nhập Captcha và bấm vào SESHA để xem kết quả.

Nhập chi tiết trang web được yêu cầu vào đúng nơi

Bước 3: Sau khi thực hiện các thao tác trên, thông tin chi tiết về đơn hàng sẽ được hiển thị ngay lập tức để bạn có thể nắm được một cách nhanh chóng và trực tiếp.

Chi tiết đơn hàng sẽ được hiển thị cụ thểPhương pháp 2: HÀNG TRIỆUquy đổi đơn hàng Viettel Post qua tổng đài 178

Nếu bạn không có thiết bị để có thể truy cập mạng và làm theo đường dẫn trên, bạn cũng có thể gửi một số 178 để xem mã vận đơn Viettel theo các bước sau.

Bước 1: Sử dụng điện thoại của bạn để gửi tin nhắn 178 với nội dung sau: Theo dõi [Mã vận đơn] sau đó nhấn gửi.

Bước 2: Thông tin về đơn hàng và số vận đơn bạn vừa cung cấp sẽ được Viettel Post gửi qua tin nhắn. Thông tin này bao gồm điểm đi, điểm đến, trọng lượng đơn hàng, số lượng hàng hóa, thời gian giao hàng ước tính, v.v.

Xem Thêm  Top khách sạn tình yêu ở Sài Gòn để bạn đổi gió cùng người thương | Muasalebang

Cách xem mã vận đơn bằng cách gửi văn bản

Ghi chú: Khi bạn lái xe Xem Viettel Post đặt hàng với số điện thoại như thế này chắc chỉ nhà mạng Viettel mới làm được, nếu bạn đang sử dụng thuê bao của hãng mạng khác thì hệ thống sẽ báo lỗi. Ngoài ra, tổng đài 178 trên đây hoàn toàn miễn phí.

Cách 3: Liên hệ Nhân viên Điện thoại để xem đơn hàng của Viettel Post

Để được hỗ trợ cụ thể thêm thông tin chi tiết về đơn hàng vận chuyển vui lòng gọi số điện thoại 19008095 để được hỗ trợ nhanh hơn và trực tiếp hơn. Ngoài việc tra cứu hóa đơn tài sản, mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ vận chuyển của Viettel Post sẽ được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm giải đáp trực tiếp và chi tiết.

Ghi chú: Hotline 19008095 nó chỉ hoạt động với khung giờ từ 7h đến 20h, bạn cần lái xe vào thời điểm này để được hỗ trợ hiệu quả nhất.

Đây là 3 cách bạn có thể làm xem các đơn đặt hàng của Viettel Post một cách nhanh chóng và chính xác, rất dễ dàng, phải không? Và đừng quên rằng trên website FPT Shop còn rất nhiều thông tin chi tiết bổ ích và hấp dẫn khác được chúng tôi cập nhật hàng ngày để tìm kiếm. Hãy thường xuyên ghé thăm và tham gia cùng FPT Shop.

Xem thêm:

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud