3+ Mẹo Cho Quần Rộng Bụng Hiệu Quả, Đơn Giản, Nhanh Chóng | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Mẹo quần có túi Đây là thông tin bạn đang quan tâm. Với quá trình sử dụng sản phẩm, bạn có thể thay đổi cân nặng khiến quần của bạn bị nhão ra, hoặc bạn có thể mua quần áo trên mạng và vòng bụng to hơn. Vậy thì đừng bỏ lỡ những lời khuyên hữu ích ngay sau đây nhé!

1. Mẹo mặc quần jean ống suông hoặc rộng

Quần jean theo thời gian hình thức của quần có thể không phải lúc nào cũng như lúc đầu, đặc biệt là quần jean ống suông. Mặc quần áo và tắm rửa thường xuyên khiến kích thước của quần thay đổi. Vì vậy, bạn nên cẩn thận và biết cách sửa quần jean để tăng thời gian sử dụng của chúng. Dưới đây là một số mẹo để sửa quần jean của bạn khi chúng bị giãn.

1.1. Giặt quần jean trong nước nóng

Mẹo cho quần rộng: Giặt bằng nước nóng

– Cách khắc phục quần jean bị giãn, rộng bụng nếu mặc lâu là giặt bằng nước nóng. Đây được coi là phương pháp dễ dàng và tiết kiệm nhất. Đặc biệt, bạn không nên sử dụng mỹ phẩm vải khi sơ chế quần jean đơn giản. Phương pháp này hiệu quả nhất đối với quần jean làm từ 100% cotton.

Xem Thêm  Cách hàn điện không đau mắt | Muasalebang

1.2. Mẹo cho quần rộng bằng cách cho vào máy giặt để sấy khô

– Sau khi giặt xong có thể cho quần vào máy giặt để làm khô. Nhiệt sẽ làm cho các sợi vải co lại.

– Về phần lưng quần jean, sau vài lần mặc vào sẽ rộng ra một chút, cách khắc phục quần jean bị rộng bụng nhanh nhất là bạn nên chọn một chiếc thắt lưng để đi cùng. Ngoài ra, bạn có thể mặc áo sơ mi dáng dài để che đi phần eo hơi chảy xệ đó.

Mẹo cho quần dài: Cho vào máy giặt và bật chế độ sấy khô

1.3 Cách sửa quần jean bằng tay

Bước 1: Mặc quần sai

– Đầu tiên, bạn hãy mở chiếc quần jean bên trong. Sau đó mặc chúng vào. Khi quần đã mở và cài cúc, đã đến lúc bạn phải điều chỉnh.

Quần ống rộng thủ công: Bước 1

Bước 2: Đo lường

– Bạn sẽ thực hiện hai mũi tên ở thắt lưng giữa các vòng ở phía sau. Quần jean của bạn có thể có một vòng thắt lưng ở hai bên eo và một vòng dây ở giữa. Tìm một điểm giữa giữa các vòng lặp bên trên vòng lặp phía sau. Nếu điều này là khó hiểu, hãy nhìn vào hình dưới đây.

Mẹo nới lỏng quần: Bước 2

Bước 3: Ghim các mũi tên

– Còn nữa mẹo quần rộng bằng tay, khi bạn đã tìm thấy nơi bạn muốn thực hiện phi tiêu. Cắt vải đều hai bên để làm hai mũi tên).

– Cố gắng thắt đai thắt lưng càng chặt càng tốt khi bạn gắn và ghim. Nếu các đường may không khít khi bạn khâu các mũi tên vào vị trí của nó, nó sẽ lộ ra nếu bạn đang mặc jean.

Xem Thêm  Top 7 đồng hồ định vị trẻ em tốt nhất 2022 | Muasalebang

– Sử dụng ghim để giữ các mũi tên tại chỗ.

Mẹo nới lỏng quần: Bước 3

Bước 4: Mở khóa mã PIN và sẵn sàng may

Cởi quần jean cẩn thận, đảm bảo các ghim giữ nguyên. Đặt quần jean trên một mặt phẳng.

– Nếu nó rất khó ghim hoặc nếu nó xuất hiện khi bạn cởi quần. Chỉ cần nhìn vào số lượng mũi tên và lặp lại khi chúng được cởi trói và nằm trên mặt đất.

– Để dễ dàng may, xoay các ghim theo chiều ngang và đánh dấu mũi tên bằng bút dạ hoặc bút chì nếu cần để bạn biết chính xác vị trí cần may. Đảm bảo rằng các đường nối của dây thắt lưng vẫn chặt chẽ nhất có thể.

Bước 5: May

Mẹo để nới lỏng quần: Các bước may

– Tiếp tục thực hiện cách may quần ống rộng handmade, bạn cẩn thận khâu từ đầu thắt lưng đến đáy mũi tên bằng đường khâu thẳng. Đảm bảo rằng nó được khâu ngược lên và xuống theo mũi tên.

– Để mũi tên không bị co lại, hãy mở đường may của bạn gần hơn một chút. Và gần mép vải và cuối cùng nó sẽ chảy ra khỏi vải. (Chỉ cần hoãn việc di chuyển một vài trạm ngay trước khi bạn ra khỏi lớp vải.)

Bước 6: Kiểm tra và hoàn thành

Mẹo nới lỏng quần: Bước 6

– Sau khi may xong cả hai mũi tên, bạn hãy thử quần jean của mình. Sau đó kiểm tra số dư. Khi các mũi tên rải rác, các đường khâu trên cạp quần không đều. Hoặc vẫn có vấn đề về sự bình đẳng. Bỏ chọn đường khâu của bạn và thử lại.

Xem Thêm  Top 10 sữa cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ hiện nay | Muasalebang

– Nếu bạn hài lòng như nhau. Dùng bàn là để bấm các mũi tên và khâu lại để chúng nằm xuống và đẹp.

– Sau đó, chỉ cần mặc quần jean phù hợp vào.

Xem thêm: Làm thế nào để tiết kiệm thực phẩm cho ngày Tết một cách an toàn

2. Mẹo phối quần có túi với quần tây

Mẹo mặc quần ống rộng và quần dài

– Nếu quần của bạn bị rộng, hãy dùng thắt lưng để khắc phục tình trạng này nhé!

– Tùy theo dáng người mà bạn nên chọn thắt lưng bản to hoặc nhỏ hơn, nếu thấp hơn hoặc nhỏ hơn, nữ thì nên chọn thắt lưng có bản nhỏ hơn. Nhưng ngược lại, hãy chọn dải trung bình hoặc dải rộng.

Với mẹo quần rộng Đơn giản, nhanh chóng mà hiệu quả trên đây, chúc các bạn thành công và có một chiếc quần ưng ý.

Siêu thị điện máy tổng hợp HC.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud