3 ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iOS tốt nhất | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

YouTube như một kênh giải trí và âm nhạc thường xuyên của giới trẻ chúng ta hiện nay. Tuy nhiên, ứng dụng YouTube trên iPhone chỉ hỗ trợ nhạc nền ở phiên bản Premium, gây khó khăn cho người dùng thông thường.

Bài viết tiếp theo sẽ giới thiệu 3 ứng dụng nghe nhạc Youtube trên màn hình trên iPhone tốt nhất hiện nay mà hoàn toàn miễn phí.

1. Music Pro

– Nhạc Pro | Cửa hàng ứng dụng

Music Pro là một ứng dụng tiếng Việt sạch được trình bày bởi các lập trình viên Việt Nam. Ứng dụng giúp bạn nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình miễn phí, quảng cáo chỉ xuất hiện ở đầu mỗi video nếu bạn chỉ muốn xem.

Với ứng dụng này, bạn có thể nghe bất kỳ bài hát nào trên YouTube trong nền, chỉ cần nhập tên bài hát vào thanh tìm kiếm hoặc bạn có thể nhanh chóng thêm danh sách các bài hát YouTube. Bên cạnh đó, ứng dụng còn hiển thị bảng xếp hạng âm nhạc theo quốc gia lựa chọn, cũng như gợi ý những bài hát hay nhất của Kpop, US … để bạn dễ dàng lựa chọn và thưởng thức.

Sforum có text giới thiệu cách sử dụng ứng dụng này, bạn có thể xem tiêu đề ở link bên dưới:

– Music Pro: Tùy chọn tốt nhất để nghe nhạc YouTube trên màn hình trên iPhone

2. Khói thuốc

– Thành phố | Cửa hàng ứng dụng

Ứng dụng Musi cũng là một tùy chọn âm nhạc đang hoạt động cho màn hình iPhone. Tương tự như chương trình Music Pro, ứng dụng này được tích hợp các tính năng như một máy nghe nhạc thực thụ. Muốn thưởng thức bất kỳ bài hát nào trên YouTube, bạn chỉ cần gõ và lấy tên bài hát đó.

Ưu điểm của ứng dụng là giao diện rất thân thiện, đẹp mắt và dễ sử dụng. Ngoài các tính năng chơi nhạc thông thường, ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa nhạc để tắt, hiển thị bài hát hoặc tùy chỉnh Equalizer riêng lẻ.

Âm nhạc được cung cấp miễn phí cho người dùng, chỉ với một vài quảng cáo nhưng không ảnh hưởng nhiều.

3. Tube Master

– Tube Master | Cửa hàng ứng dụng

Tùy chọn cuối cùng để nghe nhạc YouTube ngoài màn hình trên iPhone iTube Master. Ứng dụng này rất tiện lợi nếu nó cung cấp cho bạn thanh tìm kiếm bài hát bạn muốn nghe và cho phép bạn tạo Playlist theo sở thích của mình.

Với 2 tính năng trên, bạn hoàn toàn có thể thỏa mãn nhu cầu nghe nhạc trên Youtube của mình. Tuy nhiên, điểm yếu của ứng dụng là tốc độ phản hồi chậm, giao diện không đẹp như hai ứng dụng đầu tiên được giới thiệu.

Mong rằng với 3 ứng dụng trên, bạn sẽ tìm được ứng dụng phù hợp nhất để sử dụng. Nếu thấy hay hãy chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé!

Xem Thêm  Hướng dẫn cách tải Auto Click iOS, Android, Pc hiệu quả | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud