4 Cách dịch bằng hình ảnh trên máy tính & điện thoại đơn giản | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Nhà ” Trải qua » 4 cách đơn giản để dịch ảnh trên máy tính và điện thoại

Hướng dẫn dịch hình ảnh bằng ứng dụng All Language Translator miễn phí

Với sự ra đời của công nghệ và các ứng dụng thông minh ngày nay, hình ảnh máy tính đã trở nên phổ biến và được nhiều người sử dụng vì đặc tính tiết kiệm thời gian của nó. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa thể dịch hình ảnh sang máy tính, điện thoại. Vì vậy, chúng ta hãy xem qua Đánh giá Phong 4 Làm thế nào để dịch hình ảnh bằng máy tính? và một chiếc điện thoại rất đơn giản.

Đầu tiên. Cách dễ dàng sử dụng hình ảnh Google để dịch trên điện thoại của bạn

tiki-sale

Chắc hẳn chúng ta không xa lạ gì với phần mềm dịch thuật của Google, ngoại trừ các tính năng như chuyển ngữ, dịch văn bản và các trang web có sẵn ở tất cả các ngôn ngữ trên toàn thế giới. Bản dịch hình ảnh gg đã được cập nhật để mang lại sự thoải mái hơn cho người dùng. Đây là cách sử dụng Google dịch với hình ảnh trên điện thoại của bạn:

Bước 1: Bạn cần tải phần mềm Google Dịch về điện thoại của mình. Truy cập ứng dụng App Store qua Iphone bằng hệ điều hành iOS. Đối với điện thoại chạy hệ điều hành Android, bạn bật CH Play lên. Sau đó gõ vào hộp tìm kiếm từ khóa “Google dịch” hoặc “Google Dịch”.

Translate-bang-hinh-anh

Bước 2: Sau khi tìm kiếm ứng dụng “Google Dịch” hoặc “Google Dịch”, bạn tiếp tục chọn phần “Cài đặt” để tải về máy.

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống và thiết lập thành công, bạn bấm vào ứng dụng trên màn hình điện thoại để thiết lập ngôn ngữ dịch.

Bước 4: Để dịch một hình ảnh, bạn cần chọn biểu tượng máy ảnh ngay bên dưới. Màn hình sẽ hiện ra giao diện mới, bạn nhấn vào nút “Tiếp tục” ở cuối màn hình.

Sử dụng google dịch hình ảnh

Bước 5: Màn hình hiển thị các yêu cầu đầu vào như ngôn ngữ, quyền truy cập thư viện. Sau khi thiết lập, di chuyển camera đến vị trí bạn muốn dịch, dùng tay để đánh dấu đoạn văn bản bạn muốn dịch. Do đó, quá trình sử dụng google dịch bằng hình ảnh rất đơn giản và dễ hiểu.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tính năng trực tuyến của google dịch hình ảnh điện thoại Nơi đây

2. Hướng dẫn dịch hình ảnh trực tuyến trên mạng

Việc dịch ảnh sang máy tính so với sử dụng điện thoại sẽ khó hơn rất nhiều. Đó là vì với điện thoại, bạn chỉ cần sử dụng camera để quét hình ảnh không bị gián đoạn, nhưng với máy tính, bạn cần cài đặt Bluestacks for Android mô phỏng để biến chiếc máy tính xách tay hay máy tính đó thành của riêng bạn.

Hướng dẫn dịch hình ảnh trực tuyến trực tuyến

Hướng dẫn dịch hình ảnh trực tuyến trực tuyến

Tuy nhiên, cách tiếp cận này có một số hạn chế. Vì vậy, bạn có thể xem cách dịch hình ảnh bằng tiện ích mở rộng của Chrome. Để thực hiện việc này, hãy làm theo các hướng dẫn sau:

Bước 1: Cài đặt tiện ích mở rộng Project Naptha trong trình duyệt Chrome của bạn. Đây là chương trình có thể cung cấp nhiều ngôn ngữ dịch khác nhau, trong đó có tiếng Việt. Với Project Naptha, bạn có thể dễ dàng sao chép, dịch, chỉnh sửa và xóa văn bản ngay từ hình ảnh.

Tải xuống Project Naptha ngay bây giờ: https://phongreviews.com/go/HLtoviddmeIQOqiV

Bước 2: Chụp ảnh văn bản bạn muốn dịch và sử dụng Project Naptha để sao chép thông báo này và yêu cầu Google trợ giúp để Project Naptha có thể dịch văn bản từ các ngôn ngữ được hỗ trợ sang ngôn ngữ ưa thích của bạn. Lưu ý rằng chỉ văn bản được đánh dấu mới được dịch.

3. Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Translate Man Plus để dịch ảnh sang máy tính

Shopee giảm giá 5-5

Đến Dịch ảnh sang máy tính Với công cụ Translate Man Plus, trước tiên bạn cần cài đặt công cụ này trong trình duyệt Chrome của mình. Sau khi cài đặt xong, hãy mở ứng dụng và chọn ngôn ngữ đích của bạn.

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Translate Man Plus để dịch ảnh sang máy tính

Hướng dẫn sử dụng ứng dụng Translate Man Plus để dịch ảnh sang máy tính

Tiếp theo, từ góc trên cùng bên trái của ứng dụng Translate Man Plus, nhấp vào biểu tượng Crop và kéo để chọn vị trí ảnh chứa nội dung cần dịch. Khi quá trình chọn ảnh hoàn tất, Translate Man Plus sẽ tự động dò tìm đoạn văn bản đó và tiến hành trích xuất nó ra khỏi văn bản và thực hiện dịch sang tiếng Việt như ý muốn của bạn.

Ứng dụng này rất hữu ích nếu bạn muốn dịch một cuốn sách được lưu ở định dạng pdf.

4. Hướng dẫn dịch bằng hình ảnh với ứng dụng dịch ngôn ngữ miễn phí

All Language Translator Miễn phí và là một trong những ứng dụng hữu ích cho phép người dùng dịch giọng nói, dịch hình ảnh, … một cách dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ 103 ngôn ngữ để nhập văn bản trực tiếp và 37 ngôn ngữ với dịch hình ảnh, rất hữu ích cho mọi người.

Hướng dẫn dịch hình ảnh bằng ứng dụng All Language Translator miễn phí

Hướng dẫn dịch hình ảnh bằng ứng dụng All Language Translator miễn phí

Để dịch hình ảnh bằng ứng dụng dịch ngôn ngữ đầy đủ miễn phí, bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt chương trình này trên máy tính hoặc máy tính xách tay của mình. Tiếp theo, hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng phiên dịch ngôn ngữ miễn phí trên thiết bị của bạn. Ứng dụng được chia thành các danh mục quản trị khác nhau như Bản dịch, Chế độ hội thoại, Công việc và Bảng chú giải thuật ngữ.

Bước 2: Để dịch bằng hình ảnh, hãy chọn Dịch và chọn ngôn ngữ nguồn và mục tiêu phù hợp với nhu cầu của bạn.

Bước 3: Tiếp theo, chọn loại bản dịch theo nhu cầu của bạn. Ở đây, có bản dịch tệp văn bản với biểu tượng tệp txt, bản dịch ảnh JPG / PNG với biểu tượng hình ảnh và bản dịch giọng nói với biểu tượng micrô.

Để dịch một hình ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng hình ảnh. Khi bạn đã chọn hình ảnh có chứa văn bản cần dịch, ứng dụng sẽ tự động hiển thị kết quả dịch trong khung màn hình chính xác. Lúc này, bạn có thể chép nhanh hoặc nghe lại kết quả sau khi dịch và tiếp tục chỉnh sửa để câu văn mượt mà, chính xác hơn.

Đây là một số cách Dịch ảnh sang máy tính mà bạn có thể sử dụng chúng. Hi vọng với bài viết này, việc dịch văn bản dưới dạng hình ảnh sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng điện thoại của mình để chụp ảnh màn hình máy tính có chứa hình ảnh đó và tiếp tục dịch trực tiếp với Google.

Xem Thêm  Bật mí cách làm nước ép cà chua bằng máy xay sinh tố | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud