4 cách download và sử dụng phần mềm Microsoft Office miễn phí | Muasalebang

Âm Thanh 0 lượt xem

Hiện tại, giá bản quyền cho bộ Microsoft Office rất cao. Vì vậy, Điện máy XANH sẽ hướng dẫn bạn một số thủ thuật để sử dụng bộ phần mềm hoàn toàn miễn phí này trên máy tính nhé!

Microsoft Office ứng dụng trong văn phòng phổ biến nhất hiện nay. Nó được sử dụng cho nhiều hoạt động liên quan đến tài liệu, bảng tính, trình chiếu, … Lý do Microsoft Office rất phổ biến là nó rất dễ sử dụng và dễ tiếp cận. Nhưng hiện tại, giá của loại giấy phép văn phòng này dường như rất cao.

Microsoft cung cấp nhiều tùy chọn cho người dùng. Đối với phiên bản thấp nhất, người dùng phải trả 1,3 triệu đồng và 1,7 triệu đồng cho phiên bản cao hơn, tất cả đều chạy trong một năm. Ngoài ra, chúng ta có thể sử dụng phiên bản Office lên đời với giá 2,5 triệu đồng.

Đầu tiên Nhận các phiên bản Office dành cho thiết bị di động và web miễn phí

Phiên bản Office của Trang webDi động nó hiện đã hoàn thiện và có trải nghiệm người dùng tương đối tốt. Bộ công cụ này được gọi là Văn phòng trực tuyếnđược cung cấp miễn phí tại Office.com phiên bản Web, trên điện thoại di động chúng ta có thể tải về từ CH Play hoặc App Store.

Xem Thêm  Loa JBL Horizon 2 | Giá rẻ, cao cấp | Muasalebang

Phiên bản văn phòng web

Chúng ta chỉ cần truy cập vào địa chỉ Office.com và đăng nhập nếu đã có tài khoản hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản, thao tác này cũng khá đơn giản. Sau khi đăng nhập, chúng ta đã có một bộ Office đầy đủ Word, Excel, PowerPoint, OneNote, … Bạn có thể sử dụng ở bất kỳ đâu chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet.

Tuy nhiên, mặc dù dễ dàng hơn rất nhiều nhưng vì đây là phiên bản online nên bị hạn chế hầu hết các chức năng so với phiên bản gốc. Văn phòng để bàn. Nó chỉ thích hợp cho các bộ sưu tập văn bản đơn giản và chắc chắn không thích hợp cho các tác vụ phức tạp.

2 Nhận miễn phí với email từ trường

Nếu bạn đang là sinh viên, giảng viên các trường đại học, cao đẳng, … thì hãy nộp hồ sơ e-mail do trường của bạn cung cấp để sử dụng chương trình Office 365 for Education. Tuy nhiên, để nhận được chính sách này, trường bạn đang theo học hoặc đang làm việc phải có đăng ký Microsoft.

Phiên bản Office 365 Education

3 Đăng ký sử dụng bản dùng thử

Nó vẫn là Office 365 nhưng bây giờ bạn có thể dùng thử trong 30 ngày, chỉ cần cài đặt bản dùng thử miễn phí và đăng ký. Phiên bản này cho phép bạn sử dụng 5 máy tính và 5 thiết bị di động. Và bạn nhận được 1 TB dung lượng lưu trữ OneDrive, đây là phiên bản Office 2016 được cài đặt đầy đủ Word, Excel, PowerPoint, Outlook và các ứng dụng khác.

Xem Thêm  3DP Chip là gì? Cách download tải 3DP Chip nhanh chóng | Muasalebang

Phiên bản dùng thử Office

Mặc dù bạn nhận được một phiên bản Office đầy đủ tốt, nhưng bạn chỉ có một tháng để sử dụng nó. Điều này là lý tưởng cho những người bạn cần Word hoặc Excel ngay lập tức để sử dụng nó thời gian ngắn và nó không ổn định chút nào nếu bạn cần sử dụng lâu dài.

Sau một tháng sử dụng, bạn sẽ nhận được thông báo Office 365 sẽ bắt đầu tính phí và bạn có thể hủy nếu không muốn tiếp tục.

4 Xem xét sử dụng miễn phí trong 30-60 ngày

Tại Trung tâm Kiểm tra, Microsoft cho phép bạn sử dụng phần mềm miễn phí, bao gồm bộ Office, nơi các sản phẩm của họ phải được kiểm tra để đạt hiệu suất ngày càng tốt hơn và công việc sẽ được hoàn thành theo thời gian. Đây thực sự là cách sử dụng miễn phí với một phiên bản hoàn chỉnh và cụ thể.

Cập nhật cho các sản phẩm mới của Microsoft

Microsoft sử dụng Trung tâm xét nghiệm để kiểm tra tôi sản phẩm mới vì vậy khi sử dụng bạn có thể gặp phải những sự cố không mong muốn và hãy nhớ phản hồi cho Microsoft nếu gặp trường hợp không tốt.

Trên đây là bài viết hướng dẫn 4 cách tải và sử dụng phần mềm Microsoft Office miễn phí mà Điện Máy Xanh chia sẻ với các bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới chủ đề.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud