4 cách kiểm tra data Viettel 4G còn lại cực nhanh và đơn giản | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Phân tích data Viettel sẽ giúp bạn biết được dung lượng data còn lại bao nhiêu để bạn dễ dàng quản lý và điều chỉnh việc sử dụng internet của điện thoại một cách tốt nhất. Trên đây là 4 cách kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại nhanh chóng và dễ dàng.

Đầu tiênKiểm tra data Viettel còn lại bằng * 098 #

* 098 # cú pháp xem thông tin dịch vụ, khuyến mãi Thuê bao di động Viettel giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông tin và đăng ký dịch vụ nhanh hơn.

Bước 1: Từ bàn phím trong ứng dụng điện thoại của bạn Quay số * 098 #bấm phím gọi > Màn hình sẽ hiển thị thông tin về các dịch vụ, ưu đãi và khuyến mãi của Viettel> Cài đặt ký tự 6 > Chọn Trả lời.

Kiểm tra dữ liệu trên * 098 #

Bước 2: đi vào nhân vật 2 để xem> Chọn Trả lời > Màn hình sẽ hiển thị mục liên quan đến gói Internet đã đăng ký, sau đó nhập nhân vật 2 để xem ứng dụng Mobile Internet bạn đang sử dụng> Chọn Trả lời.

Xem Thêm  Sim Viettel bao nhiêu tiền? Mua sim Viettel ở đâu uy tín? | Muasalebang

Nhập các ký tự để kiểm tra lưu lượng còn lại

Bước 3: đi vào nhân vật 2 để xem lưu lượng còn lại> Chọn Trả lời và màn hình sẽ hiển thị thông báo về thời gian sử dụng và lưu lượng còn lại của bạn.

Thông báo về dữ liệu còn lại của bạn

2Khám phá dữ liệu mạng Viettel qua tin nhắn

Ghi chú: Khám phá data mạng Viettel bằng tin nhắn gửi 191 tất cả đều miễn phí.

Mở ứng dụng nhắn tin, soạn tin nhắn KTTK gửi đến 191. Tổng đài Viettel sẽ gửi tin nhắn thông báo lưu lượng còn lại bao nhiêu.

Kiểm tra dữ liệu tin nhắn Viettel

3Xem dữ liệu mạng Viettel trên website

Công việc được thực hiện trên điện thoại iOS. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện tương tự trên điện thoại hoặc máy tính Android.

Mở trình duyệt web trên điện thoại, truy cập trang web Viettel> Cài đặt Số điện thoại chuyển đến Tài khoản> Nhập Mật khẩu hoặc Mã OTP > Chọn Đăng nhập.

Kiểm tra dữ liệu trên trang web

Màn hình trang chủ sẽ hiển thị, bạn sẽ thấy tên gói đã đăng ký, lưu lượng và thời gian còn lại.

Xem lưu lượng truy cập còn lại

4Kiểm tra data Viettel còn lại bằng ứng dụng My Viettel

Để kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại, trước hết, bạn cần cài đặt ứng dụng My Viettel.

Nếu bạn chưa có tài khoản Viettel của tôi, hãy truy cập Sự đăng ký trên màn hình chính của ứng dụng, sau đó Nhập số điện thoại của bạn của bạn và nhấn nút. Tiếp tục đi.

Đăng ký tài khoản Viettel của tôi

Tiếp theo, Viettel sẽ gửi mã OTP đến số điện thoại mới đăng ký, nhập Mã OTP > Cài đặt Mật khẩu > đi vào Xác nhận mật khẩu. Sau đó nhấn nút Hoàn thành bạn đã đăng ký thành công và màn hình chuyển sang giao diện chính của ứng dụng. Tại đây, bạn có thể xem dung lượng data Viettel của mình còn lại là bao nhiêu.

Xem Thêm  Top các mẫu boot cao cổ sành điệu được yêu thích nhất mùa đông 2022 | Muasalebang

Đăng ký tài khoản (2)

Nếu bạn đã có tài khoản, hãy mở ứng dụng My Viettel và đăng nhập tài khoản bằng cách cài đặt số điện thoại > Cài đặt mật khẩu mở khóa > Chọn Đăng nhập.

Đăng nhập vào tài khoản Viettel của tôi

Tại trang chủ bạn sẽ thấy dung lượng 4G Viettel còn lại, thời gian sử dụng gói và tên gói Viettel đã sử dụng.

Xem lưu lượng truy cập còn lại

Trên đây là 4 cách kiểm tra dung lượng data 4G Viettel còn lại nhanh chóng và dễ dàng. Mọi thắc mắc vui lòng để lại bình luận bên dưới để Điện máy XANH liên hệ lại với bạn nhé! Tôi hy vọng bạn đã thành công.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud