4 lí do nên mua tủ đông bảo quản thực phẩm thay vì tủ lạnh | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

Nhiều hộ gia đình thường băn khoăn không biết nên chọn tủ lạnh hay tủ đông để bảo quản thực phẩm. Vậy thiết bị bảo quản thực phẩm nào tốt nhất? Hãy cùng xem 4 lý do tại sao bạn nên mua tủ lạnh để bảo quản thực phẩm thay vì tủ lạnh.

Đầu tiên Phục vụ tốt nhu cầu lưu trữ

Tủ lạnh được sử dụng rộng rãi ở giữa nhà hàng, quán ăn để lưu trữ thực phẩm tươi sống, chưa được chế biến số lượng lớn trong một khoảng thời gian dài. Nhưng một số gia đình hiện nay xem sản phẩm như một sản phẩm thay thế cho đồ điện lạnh.

Phục vụ tốt nhu cầu lưu trữ

Vì tủ có khả năng làm lạnh nhanhCửa hàng có kho mở đối với thực phẩm tươi sống, đảm bảo thực phẩm có đủ không gian bảo quản và được cấp đông đúng cách, hoạt động rất tốt với yêu cầu bán hàng.

2 Công suất lớn, mở

Trong gia đình hiện nay, hầu hết các gia đình đều không có nhiều thời gian đi chợ hàng ngày, việc bảo quản và dự trữ cho những bữa ăn dài ngày là rất cần thiết. Tuy nhiên, dung tích tủ lạnh hiện nay vẫn còn rất nhỏ, tủ lạnh không thể chịu được lượng thực phẩm lớn như vậy.

Xem Thêm  Tủ lạnh Sanyo SR-125RN 110 lít bạc giảm giá tại nguyenkim.com | Muasalebang

    Công suất lớn, mở

Tủ lạnh cũng có thể tích khác nhau từ 100 lít đến 600 lít. Nếu bạn cần đóng băng nhiều hơn và thường xuyên hơn, số lượng âm lượng bạn muốn sử dụng hơn 100 lít (khoảng 30kg thực phẩm) thì tủ lạnh là lựa chọn tốt cho bạn.

3 Chi phí thấp, nhiều ứng dụng

Tủ đông ổn loại bỏ điều đó thay vào đó, sử dụng phương pháp làm lạnh trực tiếp là phù hợp giá thấp so với các tủ lạnh có cùng dung tích.

Ngoài ra, nhiệt độ trong tủ lạnh thường thay đổi từ 0 đến 18 độ C Nó được cho là để lưu trữ kem và làm đá.

Chi phí thấp, nhiều ứng dụng

4 Làm lạnh nhanh hơn, bảo quản thực phẩm tươi sống tốt hơn

Công suất hoạt động của tủ lạnh khá lớn và có thể làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn từ 30 phút đến 3 phútNhiệt độ thấp nhất dưới -18 độ C. Có thể đạt được thời hạn bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh Toàn bộ tháng.

    Làm lạnh nhanh hơn, bảo quản thực phẩm tươi sống tốt hơn

Tóm lại, bạn phải tin tưởng yêu cầu tiêu dùng gia đình quyết định mua tủ lạnh hay tủ đông. Nếu gia đình bạn sử dụng tủ lạnh để bảo quản thực phẩm hàng ngày thì nên mua tủ mát.

Nếu gia đình bạn muốn lưu trữ thực phẩm tươi sống với số lượng lớn trong thời gian dài thì nên mua tủ mát.

Trên đây là những thông tin chi tiết về lý do bạn nên mua tủ lạnh thay vì tủ lạnh mà Điện máy XANH chia sẻ đến bạn. Mọi thắc mắc vui lòng để lại thông tin chi tiết bên dưới chủ đề.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud