5+ Cách Chuyển Ảnh Từ Máy Tính Sang Điện Thoại Đơn Giản, Hiệu Quả | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại Thông tin dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả được nhiều người dùng quan tâm. Nếu bạn thắc mắc về vấn đề này, đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo nhé!

1. Chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua Bluetooth

– Bluetooth là một cách tuyệt vời để chuyển các tệp nhỏ bao gồm ảnh sang điện thoại của bạn. Làm điều này cũng rất dễ dàng.

– Để gửi ảnh qua Bluetooth từ máy tính xách tay Windows 10 đến điện thoại, trước tiên bạn cần kết nối cả hai thiết bị.

– Các bước chuyển ảnh như sau:

Bước 1: Đi “Cài đặt“> Chọn”Thiết bị“rồi nhấn nút để bật Bluetooth. Hãy nhớ bật cả tính năng này trên điện thoại của bạn.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại Bluetooth: Bước 1

Bước 2: Kết nối điện thoại với máy tính bằng Bluetooth:

– Lựa chọn “Thêm Bluetooth hoặc thiết bị khác“> Chọn”Bluetooth“để bắt đầu quét. Tạm dừng, điện thoại sẽ xuất hiện trên PC.

– Chọn tên điện thoại, sau đó nhấp vào “Liên kết“lại trên máy tính”Đôi“trên điện thoại thông minh của bạn để hoàn tất quá trình.

Bước 3: Chọn hình ảnh bạn muốn gửi và gửi ảnh: Bạn đang ở trong “Cài đặt“> Chọn”Thiết bị“> Chọn”Gửi hoặc nhận tệp qua Bluetooth“> Chọn”Gửi tập tinSau đó, chọn hình ảnh bạn muốn chia sẻ.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại Bluetooth: Bước 3

*** Lưu ý: Tên của các tùy chọn menu có thể không khác nhau trên các nền tảng khác nhau, nhưng quy trình là giống nhau. Trước tiên, bạn cần ghép nối hai thiết bị trước khi có thể chia sẻ dữ liệu.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chuyển ảnh từ điện thoại sang thẻ nhớ thành công

2. Một cách dễ dàng để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng điện toán đám mây

Tài khoản Google trên điện thoại của bạn cung cấp 15GB bộ nhớ đám mây miễn phí với Google Drive. Đây là cách dễ nhất để chuyển hình ảnh giữa máy tính xách tay và điện thoại.

Xem Thêm  Tại sao không nên phơi quần vào ban đêm? | Muasalebang

Bước 1: Bạn cần cài đặt ứng dụng Google Drive trên máy tính xách tay của mình. Nếu muốn, bạn có thể sử dụng Dropbox hoặc OneDrive của Microsoft vì chúng hoạt động theo cùng một cách.

Bước 2: Khi cài đặt Google Drive, bạn cần đăng nhập, sau đó chọn “Sao lưu tất cả các loại tệp>> “nhấn tiếp“.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng điện toán đám mây

– Trên màn hình tiếp theo, chọn “Cài đặt nâng cao“nằm ở cuối màn hình> Chọn”Đồng bộ hóa Drive của tôi với máy tính này“, sau đó nhấp vào”ĐƯỢC RỒI“.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng điện toán đám mây: Xong

– Thao tác này sẽ tạo một thư mục Google Drive trên máy tính của bạn. Tất cả dữ liệu trong thư mục này được đồng bộ hóa trên tất cả các tài khoản Drive trong tất cả các miền. Vì vậy, để tải ảnh lên điện thoại của bạn, chỉ cần chuyển chúng vào thư mục Drive của bạn. Sau đó, mở ứng dụng trên điện thoại thông minh của bạn và bạn sẽ thấy nó ở đó khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất.

*** Một lưu ý quan trọng cần ghi nhớ ở đây là hình ảnh trong ứng dụng Drive không có trong điện thoại. Bạn cần tải tệp về máy tính để mở.

3. Chuyển ảnh qua email và ứng dụng nhắn tin

– Nhắn tin email có lẽ là cách hiệu quả nhất để chuyển dữ liệu từ máy tính xách tay sang điện thoại. Ngoài ra, đây cũng là một cách tuyệt vời để chia sẻ ảnh khi không có lựa chọn nào khác.

Xem Thêm  Cách khóa, mở khóa Facebook trên điện thoại, máy tính đơn giản nhất | Muasalebang

– Gmail được giới hạn ở 25MB tệp đính kèm. Nếu bạn cần thêm dung lượng, hãy sử dụng WeTransfer. Ứng dụng này cho phép bạn làm điều đó Làm thế nào bạn có thể chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại? Miễn phí lên đến 2GB mà không cần đăng ký.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại qua email

4. Hướng dẫn chuyển hình từ máy tính sang điện thoại bằng cáp USB

– Cách chuyển dữ liệu từ máy tính Sử dụng cáp cho điện thoại cũng là một trong những cách dễ nhất để truyền dữ liệu nhanh chóng.

– Để thực hiện truyền hình ảnh, bạn cần sửa cáp USB và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Kết nối một phần của cáp USB với cáp USB của máy tính và đầu kia với điện thoại

Bước 2: Sau khi kết nối điện thoại với máy tính qua cáp, vuốt để mở thanh thông báo trên điện thoại và chọn kết nối. Sau đó chọn chuyển tệp hoặc phương thức sao chép mà bạn chọn.

Bước 3: Trên máy tính sẽ hiển thị thư mục phone files, bạn chỉ cần copy dữ liệu muốn từ máy tính vào thư mục phone files.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng cáp USB

5. Sử dụng thẻ MicroSD để chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại

Sử dụng thẻ nhớ MicroSD cũng là một cách hiệu quả để truyền ảnh mà không cần dây hoặc ứng dụng. Để thực hiện việc này, bạn cần có bộ chuyển đổi microSD trên thẻ SD và đầu đọc thẻ nhớ.

– Để truyền hình ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng thẻ MicroSD, bạn chỉ cần lắp thẻ nhớ vào đầu đọc thẻ và kết nối với máy tính. Sao chép dữ liệu vào máy tính trên thẻ nhớ MicroSD. Tiếp theo, lắp thẻ nhớ vào điện thoại để xử lý dữ liệu đã truyền.

Xem Thêm  Cách tạo số điện thoại ảo Việt Nam nhanh chóng, dễ làm | Muasalebang

– Hoặc ngược lại, bạn đang tiết kiệm dữ liệu điện thoại thẻ nhớ. Sau đó lắp thẻ vào đầu đọc thẻ và kết nối với máy tính. Cuối cùng là thực hiện thao tác lấy dữ liệu từ thẻ về máy tính.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng thẻ MicroSD

6. Chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng Wifi

– Nếu bạn thường xuyên truyền những hình ảnh có dung lượng lớn vào điện thoại thì không có cách nào tốt hơn là Wifi. Miễn là điện thoại và máy tính của bạn trên cùng một mạng, bạn có thể chuyển các tập tin một cách nhanh chóng và an toàn.

– Để sao chép ảnh qua Wifi, bạn cần một ứng dụng dành riêng cho Android, ngoài ra không cần thêm phần mềm máy tính.

– Các ứng dụng để tham khảo “Cổng thông tin đẩy“bởi vì nó miễn phí, không cần đăng ký và tương thích với tất cả các nền tảng phổ biến: Windows, Mac, Linux, Chrome OS. Bạn chỉ cần tải xuống và cài đặt ứng dụng trên điện thoại Android của mình để bắt đầu.

Bước 1: Mở trình duyệt web trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn và truy cập Portal.pushbullet.combạn sẽ thấy một mã QR.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng wifi: Bước 1

Bước 2: Mở Cổng trên điện thoại của bạn và nhấn “Quét”. Khi máy ảnh bật, hãy lắp ống kính máy ảnh vào vùng chứa mã QR để quét. Hành động này sẽ thiết lập kết nối không dây trực tiếp giữa điện thoại và máy tính / máy tính xách tay. Đây là kết nối tạm thời nên lần sau khi sử dụng ứng dụng, bạn vẫn cần quét lại mã QR.

Bước 3: Cuối cùng, kéo hình ảnh vào cửa sổ trình duyệt, quá trình tải hình ảnh lên điện thoại sẽ bắt đầu ngay lập tức.

Cách chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại bằng wifi: Bước 3

Theo mặc định, Portal đặt hình ảnh và nhạc vào thư mục Ảnh và Nhạc. Tất cả dữ liệu sẽ được lưu trong thư mục Cổng thông tin.

Với Làm thế nào bạn có thể chuyển ảnh từ máy tính sang điện thoại? Trên đây dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy tổng hợp HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud