5 Cách gộp nhiều ảnh thành 1 file hữu ích trên Android | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Có thể bạn đã gặp phải trường hợp không thể mở tệp trên điện thoại do định dạng tệp không chính xác hoặc bạn cần chuyển đổi văn bản để gửi chúng cho người khác. Thay vì tốn thời gian trên máy tính, trong bài viết này, Sforum.vn sẽ giới thiệu 5 ứng dụng chuyển đổi file hữu ích và tốt nhất trên Android.

1. Ứng dụng chuyển đổi PDF

Đây là một ứng dụng đơn giản có thể chuyển đổi nhiều phần mở rộng tệp thành PDF với các định dạng tương thích như PNG, XPS và BMP.
Trong quá trình chuyển đổi, trình chuyển đổi PDF cho phép bạn thực hiện một số hành động như cắt và xoay tài liệu và chọn kích thước và chất lượng trang đầu ra. Ứng dụng cung cấp tới 30 lượt chuyển đổi, nhưng chỉ 20 lượt chuyển đổi trong số đó là miễn phí. Bạn sẽ cần phải trả một khoản phí nếu bạn muốn sử dụng các chế độ chuyển đổi đầy đủ.
Ngoài ra, PDF Converter có thể tìm kiếm và tải tệp xuống các tài khoản đám mây như Google Drive, Dropbox và có thể quét tài liệu mới bằng máy ảnh.

Bạn có thể tải xuống PDF Converter tại đây.

Ứng dụng chuyển đổi tệp cho Android: PDF Converter.

2. Ứng dụng Chuyển đổi PDF nhanh và Trình đọc PDF

Đây là công cụ chuyển đổi tệp cho các tài liệu của bạn. Ngoài việc thực hiện chuyển đổi hàng loạt tệp PDF sang các định dạng như Word, PPT, v.v., ứng dụng còn có các công cụ giúp bạn giảm dung lượng tệp PDF, đọc và chỉnh sửa tài liệu hoặc chia nhỏ hoặc hợp nhất nhiều tệp PDF. Ngoài ra còn có một tính năng được sử dụng để mở hoặc bảo vệ các tệp PDF. Có một điểm cần lưu ý, đó là để thực hiện chuyển đổi, thiết bị của bạn phải được kết nối với internet.

Bạn có thể tải xuống Fast PDF Converter và PDF Reader tại đây.

Ứng dụng chuyển đổi tệp cho Android: Fast PDF Converter và PDF Reader.

3. Ứng dụng chuyển đổi tệp

File Converter có thể chuyển đổi bất kỳ phần mở rộng tệp nào, từ tệp lưu trữ, âm thanh, ảnh, video sang sách điện tử. Với ứng dụng này, bạn có thể gửi tệp có kích thước tối đa 100 MB hoặc nhập URL, tại đây ứng dụng sẽ tự động ghi lại dữ liệu đầu vào hoặc bạn có thể chọn chụp ảnh mới hoặc quay video. Điều tệ hơn là ứng dụng không thực hiện chuyển đổi trực tiếp trên điện thoại mà sẽ tải dữ liệu xuống và xử lý chuyển đổi trên máy chủ của nó. Khi bạn hoàn tất, ứng dụng sẽ tải kết quả về điện thoại của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng trang web ứng dụng (Online-convert.com) nếu bạn không muốn cài đặt nó trên điện thoại của mình.

Bạn có thể tải xuống File Converter tại đây.

Ứng dụng chuyển đổi tệp cho Android: File Converter.

Xem thêm:

4. Ứng dụng Media Converter Pro

Ứng dụng này là công cụ chuyển đổi các tập tin media như MP3, MP4, AAC,… và các định dạng tương tự. Với giao diện hiện đại, dễ nhìn, dễ sử dụng, ứng dụng có thể chuyển đổi nhiều tập tin một lúc, chuyển đổi các phần mở rộng khác mà không gặp vấn đề gì. Ngoài ra, bạn có thể chọn chất lượng chính xác và yêu cầu ứng dụng tắt âm thanh và không quảng cáo.

Bạn có thể tải xuống Media Converter Pro tại đây.

Ứng dụng chuyển đổi tệp cho Android: Media Converter Pro.

5. Ứng dụng chuyển đổi hình ảnh

Image Converter là ứng dụng có thể chuyển đổi hoặc chuyển đổi hình ảnh sang các định dạng khác nhau, bao gồm: JPG, PNG, WEBP, GIF hoặc PDF. Một ứng dụng có thể xử lý nhiều hình ảnh cùng một lúc và chuyển đổi chúng thành một tài liệu PDF duy nhất.
Ngoài ra, ứng dụng này có thể thực hiện tất cả những điều trên mà không cần kết nối internet.

Bạn có thể tải xuống Image Converter tại đây.

Ứng dụng chuyển đổi tệp cho Android: Image Converter.

Trên đây là 5 ứng dụng chuyển đổi file hữu ích và tốt nhất trên Android. Đừng quên chia sẻ bài viết này về thủ thuật android với bạn bè và gia đình của bạn!

Xem Thêm  Những cách chèn ảnh vào Excel dễ dàng, nhanh chóng | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud