5+ Cách Làm Kem Xoài Thơm Ngon, Dẻo Mịn, Mát Lạnh Tại Nhà | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

Cách làm kem xoài Một trải nghiệm gia đình vui vẻ, mềm mại và êm ái mà nhiều người trong số các bạn thích thú vào mỗi mùa hè. Nói đơn giản nhưng nguyên liệu lại gần gũi, nếu bạn chưa biết cách làm món kem ngon này thì đừng bỏ lỡ bài viết tiếp theo nhé!

1. Hướng dẫn làm kem xoài mịn tại nhà

Nguyên liệu làm kem xoài rất mịn

Cách làm kem xoài mịn: Nguyên liệu

– 2 quả xoài chín

– Sữa đặc 1 lon

– 1 ly kem sữa tươi

Cách làm kem xoài mịn

Bước 1: Xoài chín rửa sạch, gọt vỏ cắt miếng nhỏ vừa ăn. Cho xoài và kem sữa tươi vào máy, xay nhuyễn, đánh mạnh tay. Sau đó cho sữa đặc vào. Niềm vui có thể được điều chỉnh theo sở thích cá nhân

Cách làm kem xoài mịn: Thực hành

Bước 2: Làm nguội khuôn trước khi thoa hỗn hợp lên da. Đặt kem ở giữa tủ lạnh 5 giờ, cho đến khi sương giá, bạn có thể thưởng thức. Bạn có thể thêm siro xoài để ăn kèm và trang trí với kem

Cách làm kem xoài mịn: thành phẩm

2. Hướng dẫn làm kem xoài sữa chua

Nguyên liệu làm kem xoài sữa chua

1 quả xoài chín: khoảng 400g

– Đánh kem – 250 ml

– 1 thìa sữa đặc và đường

– Sữa tươi không đường 30 ml

– Đường 50 g

– Vani 1 ống

– 2 hộp sữa chua có đường

Cách làm kem xoài sữa chua: Nguyên liệu

Công cụ sử dụng: Máy xay, cái đánh trứnghộp, dao, …

Hướng dẫn cách làm kem xoài sữa chua tại nhà

Bước 1: Sơ chế xoài

– Xoài khi mua về các bạn gọt vỏ, cắt thịt xoài thành từng miếng, bỏ hạt.

Cách làm kem xoài sữa chua: xoài trước

Bước 2: Làm sạch xoài

– Cho thịt xoài, sữa tươi, sữa đặc, yaourt, đường caster và vani vào tô trộn đều, để khoảng 30 giây.

Xem Thêm  Thịt nai làm gì ngon? Tổng hợp 7 món ngon từ thịt nai hấp dẫn đơn giản | Muasalebang

Bước 3: Làm hỗn hợp kem

– Dùng máy đánh kem trong âu lớn, vừa đánh vừa đánh khoảng 30 giây đến 1 phút, khi kem mềm, đông lại, có những gợn sóng nhỏ là được. Không nên đánh lâu hoặc đánh đến khi kem bông cứng sẽ làm mất độ cháy của kem.

– Cho hỗn hợp xoài đã xay mịn vào, dùng thìa trộn đều với kem đánh bông từ dưới lên trong khoảng 30 – 40 giây. Khi tất cả hỗn hợp quyện lại và có màu vàng nhạt.

Cách làm kem xoài sữa chua: làm kem trộn

– Hãy cẩn thận nơi bạn làm điều đó cách làm kem xoài yaourt: Trộn kem nhẹ nhàng để kem không bị chảy. Bây giờ chúng ta có kem sữa chua xoài dạng lỏng.

Bước 4: Hoàn thành

– Đổ hỗn hợp vào nồi và cho vào tủ lạnh. Cứ sau 30 phút lấy hỗn hợp ra trộn đều. Lặp lại 4 – 5 lần, hỗn hợp kem đã hoàn thành. Thao tác này giúp hỗn hợp kem mịn và không bị nát.

Cách làm kem xoài sữa chua: làm

Sản phẩm đã hoàn thành: Lấy kem ra và thưởng thức. Bạn có thể cho thêm thịt xoài bán qua sẽ rất ngon. Vị chua chua ngọt ngọt kết hợp với vị béo ngậy của kem sẽ khiến người ăn thích thú.

Cách làm kem xoài sữa chua: thành phẩm

3. Hướng dẫn làm kem xoài sữa chua nhiều lớp

Nguyên liệu làm sữa chua xoài cô đặc

– 6 quả xoài chín

– 6 hộp sữa chua

– Nước cốt dừa 300 ml

– 100 g dừa nạo

– 100g hạt chiên

– Đường 50 g

– 1 thìa sữa đặc và đường

Cách làm kem xoài sữa chua dẻo: Nguyên liệu

Cách làm kem sữa chua đông lạnh

Bước 1: Vật liệu xây dựng

– Rửa sạch và cắt xoài thành từng miếng nhỏ cỡ 2mm, bỏ hạt.

– Bóc vỏ các loại hạt cho đến khi chuyển sang màu nâu nhẹ và không bị nứt trên chảo. Nhắc đậu lên bếp lọc bỏ vỏ và thái nhỏ.

Cách làm kem sữa chua ngang: tiếp tục

Bước 2: Làm hỗn hợp kem

– Trộn đều hỗn hợp sữa, cho sữa đặc, yaourt, nước cốt dừa, đường bột vào âu lớn trộn đều, dùng tay trộn đều và nhẹ tay cho đến khi đường tan hết.

Xem Thêm  Tổng hợp 8 cách làm trứng hấp ngon đơn giản dễ làm cực kì dinh dưỡng | Muasalebang

– Chuẩn bị 1 hộp nhựa sạch đã trộn sẵn 1 màng bọc thực phẩm bên trong, lót 1 lớp xoài mỏng bên dưới hộp.

– Sau đó đổ một lớp sữa đã chuẩn bị trước lên trên một lớp xoài đã chuẩn bị trước, rồi đặt dừa nạo lên trên và phủ một lớp sữa nữa lên trên dừa nạo. Xếp theo vòng quay: 1 lớp xoài – 1 lớp sữa – 1 lớp dừa nạo – 1 lớp sữa. Tiếp tục như vậy cho đến khi đầy hộp và chứa 1 lớp sữa.

Sản phẩm đã hoàn thành: Khi hoàn thành xong một lớp kem xoài, lớp cuối cùng, rắc đều các loại hạt lên trên một lớp sữa và cho vào tủ lạnh. Chờ 6-8 tiếng cho kem đông cứng lại rồi mới lấy ra thưởng thức.

Cách làm kem xoài sữa chua nhiều lớp: thành phẩm

4. Hướng dẫn làm kem xoài phô mai

Nguyên liệu làm kem xoài phô mai

– 300 ml kem nóng, mát

– 2 quả xoài chín

– 40 g sữa đặc có đường, lạnh

– 80 g phô mai kem lạnh

Cách làm kem xoài phô mai

Bước 1: Rửa sạch, gọt vỏ và cắt xoài thành từng miếng nhỏ rồi cho vào máy xay nhuyễn. Sau đó đổ xoài vào chảo, sên trên lửa vừa cho đến khi sệt lại. Thêm sữa đặc tùy theo khẩu vị cá nhân.

Bước 2: Làm lạnh kem, cho đến khi kem tạo thành hỗn hợp đặc. Cho kem vào tô, dùng máy đánh trứng đánh bông kem đến khi bông cứng. Thêm sữa đặc vào, trộn nhẹ tay. Không nên đánh kem lâu dễ bị tách nước.

Cách làm xoài kem phô mai: Tiếp tục

Bước 3: Kết hợp xoài và kem tươi. Sau đó đổ ra khay, để trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 tiếng là có thể thưởng thức.

Cách làm kem xoài kem phô mai: đã xong

Xem thêm: Tổng hợp 2 cách làm kem ngon, mát

5. Mách bạn cách làm kem chuối xoài tại nhà

Nguyên liệu để chế biến món kem xoài

Xem Thêm  Mách bạn cách nấu canh gà kiểu Trung Quốc chuẩn vị, thơm ngon, bổ dưỡng | Muasalebang

Cách làm kem chuối tại nhà: Nguyên liệu

– 2 quả chuối

– 1 quả xoài

– 100 ml sữa tươi

– Đánh kem – 50 ml

– Đường 50 g

Cách làm kem Bananamango

Bước 1: Vật liệu xây dựng

Cách làm kem chuối tại nhà: Nguyên liệu đầu tiên

– Chuối và xoài gọt vỏ. Xoài xắt nhỏ, chuối cắt miếng vừa ăn. Cho vào tủ lạnh làm mát trong vòng 30 phút.

– Lấy xoài và chuối đã đông lạnh cho vào tô trộn đều với sữa tươi trong 30 giây.

Bước 2: Làm hỗn hợp kem

– Tiếp tục cho đường, kem tươi vào máy xay sinh tố cùng với hỗn hợp trước đó. Bật máy xay ở tốc độ trung bình và trộn thêm 30 giây cho đến khi hỗn hợp mịn, bông và đặc.

Sản phẩm đã hoàn thành: Đổ hỗn hợp vào hộp, đậy kín và cho vào tủ lạnh. Cứ sau 30 phút lấy kem ra trộn đều và tiếp tục làm như vậy 4-5 lần để kem không bị nứt. Cho vào tủ lạnh khoảng 6 – 8 tiếng là kem đã hết.

Cách Làm Kem Chuối Xoài Tại Nhà: Thực hiện

6. Hướng dẫn làm kem xoài Oreo

Nguyên liệu làm bánh Oreo kem xoài

Cách làm kem xoài Oreo: Nguyên liệu

– 100 ml kem chua

– 5 bánh Oreo

– 20g đường

– 50g sữa đặc

– 1 quả cát chín vàng

– 1/5 muỗng cà phê vani nếu bạn thích

Cách làm bánh Oreo kem xoài

Cách làm bánh Oreo kem xoài: tiếp tục nhé

Bước 1: Bánh Oreo phủ đầy kem và để riêng. Bôi mỡ lên vỏ bánh, không nên nướng quá chín vì bánh sẽ bị lẫn kem và không có mùi.

Bước 2: Xoài rửa sạch, bỏ vỏ, thái miếng nhỏ. Thêm sữa đặc, vani và xay nhuyễn.

Bước 3: Nên để kem trong tủ lạnh trước khi đánh bông. Đợi đến khi kem đông cứng thành khối mềm thì dùng máy đánh trứng đánh bông kem. Nếu không có thời gian để kem trong tủ lạnh, bạn có thể cho kem ra bát nhỏ, vừa mát vừa rán. Thêm đường bột vào kem, hương vị tùy theo khẩu vị từng người.

Bước 4: Kết hợp Oreo, xoài xay nhuyễn và kem tươi. Đổ ra âu nguội, cất vào tủ lạnh khoảng 5 tiếng là có thể thưởng thức.

Cách làm bánh Oreo kem xoài: xong

Với hơn 5 bài học cách làm kem xoài ngon, mát trên đây chúc các bạn thành công và có món tráng miệng ngon miệng bên gia đình và những người thân yêu.

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud