5+ Cách Scan Bằng Điện Thoại Đơn Giản Trong Tích Tắc | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Quét bằng điện thoại là một trong những tài nguyên được sử dụng rộng rãi nhất trong chương trình triển khai thiết bị. Nếu bạn chưa biết cách sử dụng thì đừng bỏ qua bài viết tiếp theo nhé!

1. Cách quét điện thoại của bạn bằng Google Drive

Bước 1: Mở ứng dụng Google Drive tích hợp sẵn và đăng nhập vào tài khoản ở trên điện thoại. (Nếu bạn không có ứng dụng này, hãy tải xuống thiết bị của bạn.)

Bước 2: Nhấp vào “biểu tượng”+“> Chọn”Để quét

Quét bằng điện thoại với Google Drive: Bước 2

Bước 3: Sau đó căn chỉnh hình ảnh ngay ngắn, sau đó nhấp vào “Quét“> Chọn biểu tượng cắt ảnh để chỉnh ảnh theo ý muốn sau khi quét xong.

Quét bằng điện thoại với Google Drive: Bước 3

Bước 4: Chọn hộp kiểm để lưu> Sau đó Google Drive sẽ tự động lưu ảnh dưới dạng tệp PDF để bạn có thể dễ dàng in ra.

Quét bằng điện thoại với Google Drive: Bước 4

Xem thêm: Tổng hợp 5+ cách để tải nhanh video youtube từ điện thoại của bạn

2. Cách quét điện thoại bằng tính năng của nó

Trên điện thoại được tích hợp các tính năng mà bạn có thể sử dụng để quét điện thoại một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy theo dõi bên dưới để biết thông tin chi tiết!

2.1. Cách quét ảnh bằng điện thoại Samsung

Nếu bạn dùng Điện thoại thông minh Samsung Cài đặt One UI 2 (Android 10) trở lên, thiết bị Samsung Galaxy của bạn giờ đây đã tích hợp sẵn máy quét tài liệu. Công cụ này có khả năng tự động tìm các tài liệu như thư từ, danh thiếp và ghi chú mà bạn có thể quét chỉ bằng một lần chạm.

Xem Thêm  Trên tay Honor Magic V: Điện thoại gập mỏng nhất, giá 35,6 triệu | Muasalebang

Cách quét điện thoại bằng tính năng của nó: Samsung Phone

Bước 1: Mở ứng dụng Máy ảnh trên điện thoại thông minh Samsung của bạn và hướng điện thoại vào tài liệu.

Bước 2: Nếu bạn làm như vậy, máy quét sẽ đánh dấu các cạnh của tài liệu bằng một hình chữ nhật màu vàng và “Để quét“ở giữa.

Bước 3: Tiếp tục quét bằng điện thoại, nhấn “Để quét“khi đã sẵn sàng và tài liệu sẽ được lưu trữ trong Thư viện Galaxy của bạn để lưu trữ hoặc chia sẻ.

Vậy là bạn đã hoàn thành cách scan ảnh bằng điện thoại Samsung Galaxy đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

– Tính năng này tự động được bật sau khi bạn nhận được bản cập nhật One UI 2 (còn được gọi là Android 10). Nhưng nếu bạn muốn kiểm tra kỹ thì vào Cài đặt ứng dụng Camera> Chọn “Trình tối ưu hóa cảnh – Trình tối ưu hóa cảnh“> Bật chế độ”Quét tài liệu – Quét tài liệu”Như vậy là bạn đã thực hiện quét bằng điện thoại Samsung thành công.

Cách quét bằng điện thoại bằng tính năng độc đáo trên điện thoại Samsung

2.2. Làm thế nào để quét ảnh bằng iPhone?

Notes là một ứng dụng tự động trên điện thoại mà hầu như người dùng iPhone nào cũng biết. Tuy nhiên, không phải tất cả người dùng đều có thể quét ứng dụng này. Theo dõi cách bạn có thể quét Điện thoại iphone với ghi chú ngay tại đây!

Bước 1: Tạo ghi chú mới> Nhấp vào biểu tượng máy ảnh trên thanh công cụ và chọn “Quét tài liệu“.

Cách quét điện thoại bằng tính năng của nó trong iPhone: Bước 1

Bước 2: Đưa trực tiếp lên màn hình camera, lúc này bạn chỉ cần đặt điện thoại trực tiếp vào tài liệu cần quét.

Xem Thêm  Điện thoại iPhone Xs | Giá rẻ, thu cũ đổi mới, trả góp 0% | Muasalebang

– Với cách quét iPhone này, văn bản cần quét sẽ được máy màu vàng tự động nhận diện. Đôi khi, nếu bạn cầm máy chắc chắn, iPhone sẽ tự động chụp ảnh và ảnh quét sẽ xuất hiện ở góc dưới bên trái. Tuy nhiên, nếu máy ảnh không tự động chụp ảnh, hãy nhấn nút chụp ảnh.

– Bạn có thể căn chỉnh lại các góc một cách chính xác. Với tập lệnh này, mọi thứ được thực hiện tự động, vì vậy chỉ cần nhấn “Lưu máy quét“và cuối cùng”Tiết kiệm“.

Cách quét điện thoại bằng tính năng của nó trên iPhone: Bước 2

Bước 3: Sau khi nhấp vào Lưu, văn bản được quét sẽ được thêm vào ghi chú ghi chú của bạn. Để gửi văn bản ở trên tới một tệp, hãy nhấp vào biểu tượng chia sẻ ở góc trên bên phải của màn hình> Chọn “Lưu vào tệp“.

Cách quét điện thoại bằng tính năng của nó trong iPhone: Bước 3

Bạn có thể tìm thấy một tệp PDF trong nền quét bằng điện thoại đăng kí “Tập tin“trên điện thoại của bạn. Từ đây, bạn có thể chia sẻ tệp với các ứng dụng khác hoặc tải chúng lên Drive / iCloud.

Cách quét điện thoại bằng tính năng của nó trong iPhone: Lưu ý

3. Cách quét điện thoại bằng phần mềm / ứng dụng

Ngoài các cách quét và tài liệu trên, bạn có thể sử dụng các ứng dụng sau.

3.1. Quét phần mềm CamScanner

– CamScanner là ứng dụng biến điện thoại của bạn thành một máy quét cầm tay để quét và quét văn bản, tài liệu, giấy tờ. Ngoài ra, bạn cũng có thể ghép chữ ký thành văn bản có ngay phù hợp cho chuyến công tác dài ngày.

– Phần mềm scan di động này cho phép bạn sao chép tài liệu từ giấy sang PDF và lưu, đồng bộ vào nhiều thiết bị khác nhau, quét dễ dàng và nhanh chóng.

Xem Thêm  Máy lọc không khí Vsmart 30LA5300 | Muasalebang

Quét bằng điện thoại với phần mềm CamScanner

Cách quét bằng CamScanner như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng CamScanner xuống điện thoại của bạn

Bước 2: Truy cập ứng dụng> Nhấp vào biểu tượng máy ảnh có biểu tượng hợp nhất> Căn chỉnh tài liệu cho vừa với khung> Nhấp vào biểu tượng máy ảnh để chụp ảnh.

Nếu bạn chụp được cả 4 cạnh của tờ giấy như hình bên dưới, ứng dụng sẽ thấy rõ vị trí của tờ giấy được quét. Nếu không, bạn cần đánh giá lại.

Quét qua điện thoại bằng phần mềm CamScanner: Bước 2

Bước 3: Bấm vào hình ảnh “Mũi tên xanh“(ở góc dưới cùng bên phải) để tiếp tục> Chờ một lúc để quá trình quét hoàn tất> Chỉnh sửa và chọn bộ lọc bạn muốn> Nhấp vào”điểm đánh dấu màu xanh lam“.

Vì vậy, hãy quét toàn bộ điện thoại. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ tài liệu qua email, email hoặc lưu vào điện thoại với nhiều định dạng như PDF, hình ảnh, file JPG. sách, …

Quét qua điện thoại bằng phần mềm CamScanner: Bước 3

3.2. Cách quét điện thoại của bạn bằng ứng dụng Microsoft Office Lens

– Ứng dụng Microsoft Office Lens là ứng dụng chuyển đổi ảnh scan ngoài đời thực thành tài liệu trên máy tính, điện thoại và ngược lại một cách nhanh chóng.

– Ngoài ra, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng rất nhiều khi quét mà không cần sử dụng máy quét chuyên nghiệp, chuyển đổi tài liệu ảnh quét thành file pdf, tên, chuyển động. Đặc biệt, ứng dụng còn hỗ trợ học tiếng Việt.

Cách quét điện thoại của bạn bằng ứng dụng Microsoft Office Lens

Cách quét điện thoại bằng Microsoft Office Lens như sau:

Bước 1: Tải ứng dụng Microsoft Office Lens xuống điện thoại của bạn

Bước 2: Mở ứng dụng> Vuốt tới “Tài liệu“> Căn chỉnh tài liệu để quét> Chỉnh sửa, cắt sau khi quét> Chọn”Xác nhận“> Nhấn”Xong“(Xong). Bạn có thể chọn lưu vào Hình ảnh dưới dạng JPG hoặc lưu dưới dạng PDF.

Các ứng dụng khác bạn có thể tham khảo như: Quick Scanner, Adobe Scanner, Clear Scanner, Genius Scan, …. cũng sẽ giúp bạn quét tài liệu, ảnh nhanh chóng.

Với quét bằng điện thoại Trên đây dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả, chúng tôi chúc các bạn thành công.

Siêu thị điện máy tổng hợp HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud