5 Cách Sử Dụng Tai Nghe Bluetooth Với Iphone, Smartphone, Máy Tính | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem


Kết nối tai nghe bluetooth là một phương pháp hiện đại

Kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại sẽ phù hợp nhất với lối sống hiện đại

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại thông minh ngay lập tức

Kết nối bluetooth với điện thoại vừa dễ dàng, nhanh chóng, vừa an toàn nếu bạn có nhu cầu sử dụng tai nghe để nghe điện thoại ở những nơi công cộng, đông người. Cách kết nối tai nghe không dây với điện thoại cũng rất đơn giản, bạn có thể làm theo các bước sau.

Bước 1: Để bắt đầu kết nối tai nghe Bluetooth, trước tiên bạn cần khởi động tai nghe để kích hoạt bằng cách giữ nút nguồn trong 2 đến 3 giây. Hầu hết các tai nghe bluetooth trên thị trường hiện nay đều có xuất phát điểm giống nhau.

Bước 2: Mở Bluetooth trên điện thoại của bạn bằng một phím tắt hoặc đi tới Thiết lập mở.

Bật bluetooth trên điện thoại bằng phím tắt hoặc cài đặt

Bước 3: Tiếp theo, bạn tiến hành kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại bằng cách chọn chế độ Tìm kiếm. Gì Tên sản phẩm tai nghe bạn đang sử dụng sẽ hiện ra sau đó nhấn Chọn.

Chọn để khớp với tên sản phẩm của tai nghe Bluetooth được sử dụng

Ghi chú: Nếu tìm kiếm lâu mà điện thoại vẫn không tìm thấy tên tai nghe hoặc kết nối tai nghe bluetooth không thành công, bạn cần kiểm tra tai nghe xem đã khởi động hay chưa. Hãy đảm bảo rằng tai nghe của bạn đã được bật và bạn vẫn còn pin trước khi tiếp tục quét lại!

Bước 4: Sau khi chọn kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại, bạn cần thực hiện nhập mã bảo mật mặc định. Bạn sẽ tìm thấy mã này trong tập tài liệu của mình Tai nghe Bluetooth.

Bước 5: Bật bất kỳ bản nhạc nào ngay lập tức để kiểm tra chức năng của tai nghe. Lưu ý, bạn nên sử dụng tai nghe Bluetooth cách thiết bị kết nối khoảng 10m để thưởng thức âm thanh không bị gián đoạn.

Xem Thêm  Nên chọn mua máy nào? | Muasalebang

Bạn cũng có thể tham khảo thêm Làm thế nào để kết nối tai nghe với điện thoại của bạn? đây.

Bạn chỉ cần kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại lần đầu tiên, trong lần kết nối tiếp theo, điện thoại Thiết bị của bạn sẽ tự động ghép nối khi bật tai nghe. Vậy là bạn đã biết cách kết nối tai nghe không dây với điện thoại thông dụng nhất!

Nếu kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại gặp lỗi, bạn có thể tìm hiểu làm thế nào để bạn sửa lỗi kết nối tai nghe bluetooth đây.

Cách sử dụng tai nghe Bluetooth trên iPhone

Các bước kết nối tai nghe bluetooth Điện thoại iPhone bao gồm: điện thoại IPhone 12 Pro, IPhone 12 Mini, IPhone 12 Pro Max… Vui lòng hoàn thành các bước sau:

Bước 1: Lần đầu tiên tiếp tục Điện thoại iphone hoặc IPadtruy cập vào thanh trung tâm điều khiển để bật Bluetooth.

thanh trung tâm kiểm soát truy cập bật Bluetooth

Bước 2: Sau khi khởi động tai nghe không dây, hãy giữ tai nghe gần điện thoại và mở nắp hộp Airpods. Trên màn hình iPhone hoặc iPad hiển thị thông báo liên hệ, hãy nhấp vào “Kết nối“.

Nhấn nút quay lại của hộp Airpod để kết nối

Bước 3: Tiếp theo, thiết bị thông báo yêu cầu bạn nhấn giữ nút back của hộp Airpod để kết nối.

Bước 4: Bây giờ thiết bị sẽ tự động ghép nối, chỉ cần nhấp vào “Xong“để hoàn thành các bước.

Có hai cách để ngắt kết nối iPhone khỏi tai nghe bluetooth.

Cách 1: Vào Cài đặt >> Bluetooth >> bật Bluetooth

Cách 2: Cũng trên điện thoại, bạn vào Cài đặt >> Bluetooth >> trong danh sách thiết bị, chọn biểu tượng chữ “i” trên tai nghe >> chọn Quên thiết bị này.

Cách kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại theo xu hướng thời gian

Kết nối tai nghe bluetooth với các thiết bị điện tử là một thực tế phổ biến

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính xách tay / máy tính để bàn sử dụng hệ điều hành Windows

Để biết cách kết nối đúng cách tai nghe không dây với máy tính xách tay Windows / PC, chúng ta cần quyết định phiên bản Win hoặc PC di động của mình đang chạy.

Tham khảo nhanh Cách tải phiên bản hệ điều hành Windows đây!

Sau khi đã xác định đúng phiên bản, hãy kết nối tai nghe Bluetooth theo các bước sau.

Cách kết nối tai nghe Bluetooth với laptop / PC Win 7

Bước 1: Đầu tiên, hãy chọn “Mở Mạng và Trung tâm Chia sẻở góc dưới bên phải của màn hình.

Bước 2: Để tiếp tục kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính xách tay / PC của bạn, hãy chọn mục “Thay đổi cấu hình bộ chuyển đổi”-> vela”Kết nối mạng Bluetooth”-> Chọn“Xem thiết bị mạng Bluetooth”-> Chọn“Thêm thiết bị”Để kiểm tra xem có thiết bị bluetooth nào đang hoạt động gần đó không. Lúc này, bạn chỉ cần chọn tai nghe bluetooth phù hợp là có thể kết nối thành công tai nghe bluetooth với laptop / PC của mình rồi!

Xem Thêm  Mua iPhone Xs Max 512GB Like New 95% Hàng Chính Hãng Giá Rẻ | Muasalebang

Cách kết nối tai nghe không dây với máy tính xách tay / PC chạy Windows 8

Cách kết nối tai nghe bluetooth với laptop / PC sử dụng Win 8 sẽ hơi khác so với Win 7 vì tương tác của 2 phiên bản này rất khác nhau. Làm theo các bước sau để thiết lập kết nối tai nghe bluetooth với máy tính xách tay / PC Win 8 của bạn ngay lập tức – kết hợp – ngay lập tức!

Bước 1: Mở thanh Sắc đẹpsử dụng tổ hợp phím Windows + W hoặc chọn thanh này ở góc trên bên phải màn hình.

Bước 2: Vào trong “Thay đổi cài đặt máy tính“xuất hiện, chọn”PC và thiết bị”-> Chọn Bluetooth -> Mở Trên

Bước 3: Tìm và chọn đúng tai nghe bluetooth – – Chọn Đôi -> Xuất hiện mã kết nối tai nghe bluetooth với laptop / PC -> Chọn Đúng kết nối.

Cách kết nối tai nghe không dây cho máy tính xách tay / PC chạy Windows 10

Kết nối tai nghe Bluetooth với điện thoại của bạn để thực hiện công việc của bạn dễ dàng hơn

Kết nối tai nghe Bluetooth với máy tính xách tay của bạn để thực hiện công việc của bạn dễ dàng hơn

Hệ điều hành phiên bản Windows 10 hiện là hệ điều hành mới nhất và phổ biến nhất. Điều đó cũng có nghĩa là tất cả các tính năng của nó đều được Microsoft cải thiện đáng kể so với phiên bản tiền nhiệm. Như vậy, cách kết nối tai nghe Bluetooth hay kết nối tai nghe không dây với laptop / PC chạy Windows 10 đã được “đơn giản hóa” đôi chút. Bạn có thể tạo kết nối tai nghe Bluetooth bằng cách làm theo các bước sau!

Bước 1: Nhập tổ hợp phím Windows + A để mở nhanh một hộp thoại Trung tâm biểu diễn. Bạn cũng có thể tìm thấy hộp thoại này trong biểu tượng hình vuông ở góc trên cùng bên phải màn hình.

Bước 2: Nhấp chuột phải vào biểu tượng Bluetooth -> Chọn Đi tới Cài đặt -> Tìm tên của tai nghe Bluetooth đang bật Các thiết bị khác -> chọn Đôi (nhập mã số liên lạc nếu được yêu cầu).

Cách kết nối tai nghe không dây với laptop / máy tính để bàn bằng ứng dụng Win 10 cũng nhanh chóng, chính xác và dễ thực hiện.

Làm thế nào để chọn tai nghe Bluetooth phù hợp với nhu cầu của bạn?

Trên thị trường hiện nay, có 4 loại tai nghe bluetooth phổ biến nhất. Tuy nhiên, cách kết nối tai nghe bluetooth với các thiết bị khác ở cả 4 mẫu đều giống nhau, không có sự khác biệt. Vì vậy, bạn không cần phải lo lắng về hiệu quả của mỗi kết nối. Tất cả những gì bạn cần làm là cung cấp cho họ một lối thoát và sự hỗ trợ họ cần để tiếp tục hoạt động.

Xem Thêm  10 widget tốt nhất mà bạn nên dùng cho iPhone | Muasalebang

1. Tai nghe bluetooth để đeo

Để kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại Samsung hay điện thoại OPPO thì một chiếc kẹp quần áo bluetooth là một sự lựa chọn rất hợp lý. Loại tai nghe này có thể điều chỉnh và ôm chặt vào gấu áo, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng. Tuy nhiên, nhược điểm của loại tai nghe này là vẫn có dây, điều này có thể gây khó chịu cho những ai thích kết nối tai nghe không dây.

2. Tai nghe Bluetooth có thể đeo

Kết nối tai nghe bluetooth được nhiều người ưa chuộng

Tai nghe bluetooth nhỏ gọn, đơn giản và năng động

Đây là loại tai nghe bluetooth thông dụng nhất, cách kết nối tai nghe bluetooth này với thiết bị ngoại vi cũng rất tốt, ít lỗi. Loại tai nghe này không có âm thanh chuẩn, nhưng nhìn chung, nó là sự lựa chọn tốt cho mọi đối tượng.

Bạn có thể kiểm tra số lượng tai nghe tương tự Tai nghe Bluetooth Apple Airpods Pro MWP22VN / A hoặc Tai nghe Bluetooth Samsung Galaxy Buds SM-R170 Trắng.

3. Tai nghe Bluetooth bổ sung

Cách kết nối tai nghe bluetooth tai nghe không giống với các dòng máy khác nhưng hiệu quả âm thanh thì tuyệt vời! Tai nghe này giúp bạn tập trung hoàn toàn và thưởng thức âm nhạc mà không bị gián đoạn từ bất kỳ nguồn âm thanh nào.

Tham khảo nhanh những chiếc tai nghe giá tốt nhất của Nguyễn Kim từ sản phẩm tai nghe bluetooth Sony như TAI NGHE SONY – WH-CH400 | BZ E với nhiều lựa chọn màu sắc tươi sáng hoặc Tai nghe không dây Sony WH-CH510 / BZ E (HP) Chất lượng rất tốt.

4. Băng đô Bluetooth headband

Đây là loại tai nghe hoàn hảo cho cả những người đam mê thể thao và những người thích kết nối tai nghe bluetooth với điện thoại, laptop để nghe nhạc. Tai nghe bluetooth đeo cổ có thiết kế đặc trưng, ​​“gắn chặt” vào đầu của bạn, giúp giảm nguy cơ té ngã và khó chịu khi vận động.

Bạn có thể mua tai nghe dòng Sennheiser LG HBS-SL5, TAI NGHE SONY – WI-SP600N TRẮNG hoặc Tai nghe SONY – WI-SP500 | PQ E.

Tham khảo một số mẫu tai nghe Bluetooth đang được bán tại Nguyễn Kim:


Câu hỏi thường gặp về cách sử dụng tai nghe bluetooth

1. Tai nghe Bluetooth được kết nối với thiết bị bao xa?

Tùy thuộc vào thiết bị, dải kết nối tiêu chuẩn là khác nhau. Thông thường khoảng cách đến tai nghe Bluetooth ở phía sau là khoảng 10m.

2. Tai nghe Bluetooth giá bao nhiêu?

Giá của một chiếc tai nghe bluetooth chất lượng tốt từ 500.000 đồng trở lên. Tai nghe Bluetooth Apple Airpods Pro sẽ có giá khoảng 5 triệu USD trở lên. Bạn tham khảo một số sản phẩm trong bài viết này để có thêm nhiều lựa chọn.

3. Bạn có thể sử dụng tai nghe bluetooth sony như thế nào?

Vui lòng cung cấp số sê-ri của thiết bị để hướng dẫn bạn sử dụng tai nghe một cách dễ dàng. Hoặc bạn có thể tra cứu bài viết để được hướng dẫn chi tiết cách sử dụng và kết nối tai nghe với điện thoại di động, máy tính.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về các loại tai nghe bluetooth hiện đang có mặt tại Nguyễn Kim, hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua các kênh sau để được hỗ trợ ngay:

Số điện thoại: 1800 6800 (miễn phí)

E-mail: NKare@nguyenkim.com

Trò chuyện: Facebook NguyenKim (nguyenkim.com) hoặc Website Nguyenkim.com

Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim trên toàn quốc

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud