5 mẹo khắc phục lỗi tự thoát ứng dụng trên iPhone cực kỳ đơn giản và hiệu quả | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Là người dùng điện thoại, hầu hết chúng ta đều có thói quen sử dụng nhiều ứng dụng cùng một lúc. Tuy nhiên, có thể không ít lần bạn gặp phải tình trạng iPhone tự động tắt ứng dụng khi đang chạy. Hãy cùng xem 5 mẹo rất đơn giản và dễ dàng để nhanh chóng khắc phục sự cố này dưới đây.

Dưới đây tôi sẽ trình bày rõ ràng các nguyên nhân và giải pháp của lỗi mặc định xuất hiện từ ứng dụng trên iPhone tương thích đi kèm với nó. Viết ghi chú của bạn để bạn có thể sử dụng nó sau này.

Nguyên nhân gây ra lỗi tự động ứng dụng trên iPhone và cách khắc phục

Bộ nhớ iPhone đầy nên nó sẽ tự động thoát ra khỏi ứng dụng

Người dùng iPhone chắc chắn sẽ không thể tăng dung lượng lưu trữ bằng thẻ nhớ ngoài MicroSD vì nó không được trang bị khe cắm sản phẩm nhiều thế hệ, không giống như điện thoại Android. Do đó, tình trạng suy giảm trí nhớ có thể xảy ra sau một thời gian dài sử dụng. Điều này khiến cho quá trình xử lý công việc và quá trình thực hiện nhiều tác vụ cho iPhone của bạn trở nên khó khăn và chậm hơn so với lúc mới mua, ứng dụng có thể bị treo đột ngột khi đang hoạt động.

Xem Thêm  iphone 13 có gì mới? 10 tính năng mới hot nhất của iPhone 13 | Muasalebang

Vì vậy, hãy khắc phục sự cố của các ứng dụng tự động khôi phục iPhone mà bạn cần xóa bỏ Một số ứng dụng không được sử dụng hoặc bắt buộc phải lưu trữ bộ nhớ và giúp việc xử lý dữ liệu điện thoại dễ dàng và ổn định hơn. Đây là một cách dễ dàng để áp dụng.

IPhone có rất nhiều ứng dụng chạy ngầm khiến chúng tự động bật lên

Tất nhiên hầu hết chúng ta thường có thói quen mở và chạy nhiều chương trình cùng lúc qua điện thoại. Tuy nhiên, sau khi sử dụng, đôi khi người dùng chỉ quay lại màn hình chính mà chưa tắt hẳn phần mềm mà vẫn hoạt động ngầm trên iPhone khiến RAM bị tràn và thoát ứng dụng.

Để tắt các ứng dụng nền này, bạn có thể mở thêm công việc cho iPhone với Nhấn nút Home hai lần (dành cho các mẫu iPhone từ 8 Plus trở về trước) hoặc vuốt lên từ cuối màn hình (dành cho thế hệ iPhone mới trở lên). Tiếp theo, bạn dễ dàng vuốt lên các ứng dụng đang chạy tắt chúng khi không có nhu cầu sử dụng.

Bạn chưa cập nhật ứng dụng đầy đủ

Có thể kể đến một nguyên nhân đáng kể khác khiến ứng dụng trên iPhone của bạn tự động tắt là do bạn không thường xuyên cập nhật ứng dụng hoặc quên cập nhật chúng. Có thể phiên bản cũ hơn bạn đang sử dụng bị lỗi đó và nhà phát hành phần mềm đã khắc phục bằng phiên bản mới hơn.

Do đó, hãy luôn cảnh giác cập nhật ứng dụng Nâng cấp lên phiên bản mới nhất sẽ giúp giảm thiểu lỗi. Ngoài ra, đây là một phương pháp hay và giúp bạn nhận được thông tin mới nhất từ ​​nhà cung cấp chương trình.

Phiên bản iOS bạn đang sử dụng bị lỗi

Nếu bạn đã thử tất cả các cách trên mà iPhone của bạn vẫn gặp sự cố tự động bật ra khỏi ứng dụng khi đang sử dụng thì rất có thể phiên bản phần mềm iOS của bạn bị lỗi hoặc cũ và cần được cập nhật lên phiên bản mới nhất. .

Vui lòng cập nhật iOS của bạn lên phiên bản mới nhất để khắc phục tình trạng không mong muốn này. Thói quen Cập nhật iOS IPhone mới nhất rất cần thiết để giúp bạn có những trải nghiệm tốt hơn, yên tâm hơn khi sử dụng điện thoại và hạn chế tối đa lỗi ứng dụng tự dưng bật ra trên iPhone của bạn.

IPhone sai

Nếu bạn đã sử dụng cả 4 thủ thuật trên mà tình trạng tự động thoát màn hình xuất hiện trên iPhone thì có thể thiết bị đã bị lỗi. Bạn co thể thử khôi phục cài đặt gốc điện thoại để tránh tình trạng này.

Ghi chú: Trước khi thực hiện khôi phục cài đặt gốc cho iPhone, bạn nên sao lưu dữ liệu cá nhân quan trọng của mình nếu bị mất.

tóm lược

Đó là một số mẹo từ kinh nghiệm của tôi để sửa lỗi iPhone tự động phát ra. Ngoài ra, bạn cũng đã phần nào hiểu được nguyên nhân gây ra tình trạng khó chịu này trên “dế yêu” của mình. Tôi hy vọng bạn đã thành công.

Nếu bạn có bất kỳ bản sửa lỗi nào khác hiệu quả, đừng ngần ngại chia sẻ nó với tôi và những người hâm mộ khác trong phần bình luận bên dưới để mọi người cùng thảo luận.


Xem thêm:


Di Động Việt

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud