5 mẹo tra cứu vận đơn Viettel nhanh gọn, chính xác nhất | Muasalebang

Mẹ và Bé 0 lượt xem

Có rất nhiều cách để kiểm tra vận đơn Viettel, tình trạng một gói hàng đã được Viettel Post gửi về nhà mà không cần phải lấy vé ra bưu điện để nhờ bưu cục phát giúp. Trong bài viết hôm nay, Sforum.vn sẽ chia sẻ đến bạn 5 thủ thuật giúp bạn có thể tra cứu vận đơn Viettel tại nhà một cách chính xác.

xem viettel post

Giới thiệu sơ lược về Bưu chính Viettel

ViettelPost là thành viên của Tập đoàn Viễn thông Quân đội (Viettel), tập trung kinh doanh các dịch vụ: Chuyển phát tin tức trong nước và quốc tế, nhiều dịch vụ khác nhau như: Dịch vụ Chuyển phát nhanh / Chuyển phát nhanh (VCN), Dịch vụ Chuyển phát nhanh (VHT), Dịch vụ Chuyển phát nhanh Tiết kiệm / Chuyển phát Tiết kiệm (VTK), Dịch vụ Plus, Dịch vụ Chuyển phát nhanh Thu tiền / Ship COD, Dịch vụ Logistic, Dịch vụ Thương mại Điện tử,…

Xem vận đơn của Viettel Post trên website hệ thống

Các bước dưới đây được thực hiện trên điện thoại của bạn và bạn có thể thực hiện trên máy tính, máy tính xách tay hoặc máy tính bảng của mình!

Bước 1: Truy cập website Viettel Post theo đường dẫn sau: https://viettelpost.com.vn/tra-cuu-hanh-trinh-don/ để xem chuyến đi đặt hàng.

kiểm tra menu viettel

Bước 2: Nhập mã phiếu giảm giá vào ô tìm kiếm và nhập mã Captcha tương ứng. Nhấn xong Tìm kiếm.

kiểm tra đơn hàng

Bước 3: Lúc này, thông tin chi tiết về vận đơn mà bạn đang xem bao gồm:

 • Tên người nhận gói hàng.
 • Trọng lượng đăng.
 • Trạng thái bài đăng.
 • Tên người gửi.
 • Đăng chuyến đi.
 • Địa chỉ bưu điện.
 • Địa chỉ bưu điện để giao hàng.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể xem thông tin về nhiều mã tải hàng khác nhau của Viettel Post bằng cách thêm dấu phẩy vào giữa mã tải hàng hóa. Ví dụ: 392773302,392447363.

Xem mã tải lên ứng dụng Viettel Post

Tải ứng dụng Viettel Post:

Bước 1: Nhấp chuột Gọi món bên dưới để xem tất cả các đơn hàng được vận chuyển kèm theo số điện thoại bạn nhập trong ứng dụng Viettel Post.

Bước 2: Các thông số trong App cũng được hiển thị tương tự như trên web (tình trạng đơn hàng, cân nặng, dịch vụ vận chuyển, …). Nhưng sẽ có thêm chi phí vận chuyển để bạn dễ dàng nhận biết với người mua và người bán.

xem vận đơn bưu điện viettel

Xem vận đơn Viettel qua SMS

Nếu không vào mạng và muốn kiểm tra đơn hàng Viettel Post, bạn có thể thực hiện kiểm tra theo cú pháp sau: Mã track_bill được gửi đến 178. Đây là tin nhắn miễn phí dành cho các thuê bao Viettel.

Sau đó tổng đài sẽ trả kết quả cho bạn. Chi tiết đơn hàng bao gồm: địa điểm vận chuyển, ngày giao hàng, dịch vụ đã sử dụng, trọng lượng, tổng hàng hóa và tình trạng đơn hàng.

để kiểm tra số điện thoại

Xem mã tải lên qua Trung tâm chăm sóc khách hàng của Viettel Post

Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi đến tổng đài 1900 8095 (7h – 20h trong ngày) và phải cung cấp chính xác, chính xác địa chỉ nhận hàng, số điện thoại người nhận, tên người gửi, ngày giao hàng, bảng đổi hàng sẽ hỗ trợ bạn xác minh mã số.

 • Nhấn phím 1 để được trợ giúp theo dõi các khoản nợ nhà.
 • Nhấn phím 2 để được trợ giúp theo dõi các hóa đơn vận chuyển quốc tế.
 • Nhấn phím 3 để biết thêm dịch vụ vận chuyển My Go.
 • Cước phí được tính theo quy định của nhà mạng đối với từng nhà mạng.

tra cứu vận đơn Viettel

Xem đơn hàng qua Fanpage Viettel Post

Ngoài các cách trên, bạn cũng có thể tra mã vận đơn qua Fanpage Viettel Post (màu xanh), bấm vào mục. Thông điệp. Tại đây, bạn gửi tin nhắn trực tiếp đến quản trị viên, cung cấp mã tải lên để được trợ giúp duyệt web.

tra cứu fanpage

Nó kết thúc

Vì vậy, gần đây tôi đã chia sẻ với bạn 5 mẹo giúp bạn dễ dàng xem mã vận đơn Viettel Vận chuyển là rất dễ dàng và nhanh chóng. Chúng tôi hy vọng thông tin này là hữu ích cho bạn. Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo của tôi!

Xem Thêm  Top 10+ sữa phát triển trí não cho trẻ sơ sinh tốt nhất hiện nay | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud