5 Nguyên Nhân và Cách Khắc Phục Điều Hoà Daikin Nháy Đèn Xanh | Muasalebang

Kinh nghiệm 0 lượt xem

Máy lạnh Daikin phát ánh sáng xanh một trong những tình huống không mong muốn mà người dùng có thể gặp phải trong quá trình sử dụng. Thì bạn cũng không nên quá lo lắng, hãy theo dõi bài viết tiếp theo để biết nguyên nhân và cách khắc phục nhé!

1. Máy lạnh Daikin nháy đèn xanh và nguyên nhân

Sau đây là nguyên nhân và các triệu chứng liên quan ở trên máy lạnh Nếu sản phẩm có ánh sáng xanh, vui lòng để ý.

1.1. Đèn nhấp nháy điều hòa Daikin

– Biểu hiện: Điều hòa Daikin Sau 30 phút hoạt động, đèn sẽ phát sáng.

– Nguyên nhân: Nguyên nhân thường gặp nhất của tình trạng này là do máy lạnh bị thiếu gas. Nếu bạn bổ sung gas và nó xảy ra quá thường xuyên, thì có nghĩa là gas bị rò rỉ. Bạn cần kiểm tra lại ống đồng để khắc phục các vết xước.

Máy lạnh Daikin phát ánh sáng xanh

1.2. Điều hòa Daikin tự động đóng mở

– Hiển thị: Khi bạn đã đặt máy lạnh ở chế độ nghỉ, máy vẫn tự động mở và tình trạng này lặp đi lặp lại nhiều lần.

Xem Thêm  Top 3 toner Christian Lenart “ đáng đồng tiền bát gạo” nhất hiện nay | Muasalebang

– Nguyên nhân: Bo mạch cả dàn nóng và dàn lạnh của bạn gặp sự cố dẫn đến lỗi đèn xanh sáng. Bạn hãy kiểm tra bảng mạch của cả dàn nóng và dàn lạnh, nếu thấy côn trùng chui vào thì hãy xử lý ngay.

1.3. Điều hòa Daikin nháy đèn xanh và đóng cửa

– Lời nói: Máy lạnh Daikin bật đèn, đóng cửa

– Cách khắc phục: Lúc này bạn hãy kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh xem tín hiệu của nó có vẻ mát hay không? Nguồn máy lạnh có ổn định hay không?

1.4. Dàn nóng điều hòa Daikin không hoạt động

– Kiểm tra dàn lạnh, board dàn nóng, hệ thống cấp gas để sửa chữa kịp thời.

Điều hòa Daikin bật đèn xanh và cục nóng không hoạt động

1.5. Cục nóng điều hòa kêu ồn

– Cần kiểm tra xem bình nóng lạnh có bị vật gì chạm vào hay không?

Nhanh chóng sử dụng theo hướng dẫn trên để xác định nguyên nhân điều hòa Daikin bị long lanh. Nếu bạn chắc chắn về lỗi của máy lạnh, bạn có thể sửa chữa chúng một cách nhanh chóng và dễ dàng.

2. Cách xử lý điều hòa Daikin báo đèn xanh.

Bước 1: Thông thường, điều hòa Daikin nháy đèn xanh trong tủ lạnh chứng tỏ tiếp xúc điện ở một bộ phận nào đó không tốt. Để kiểm tra, bạn có thể tắt nguồn hoặc ngắt aptomat và đợi 2-3 phút rồi bật lại điều hòa. Có thể điều hòa bị nhấp nháy, không được tác động đúng cách, chập điện, quạt không hoạt động hoặc bộ phận trong nhà bị bẩn, … Sau khi thực hiện thao tác này mà vấn đề vẫn chưa được khắc phục, bạn hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Xem Thêm  Quên mật khẩu iCloud, cách lấy lại nhanh chóng trong vòng 3 nốt nhạc | Muasalebang

Bước 2: Máy lạnh Daikin có hiện tượng nhấp nháy màu xanh do sản phẩm đang trong quá trình làm việc ngầm (ví dụ sử dụng hệ thống làm sạch bụi tự động, ngâm sương ở nơi ấm, …) bạn cần chờ a trong khi các quá trình này kết thúc. Hoặc bạn có thể nhấn “Hủy bỏ“trên điều khiển từ xa để hoàn tất quá trình này. Khi được nhấn”Hủy bỏ“điều kiện gì Máy lạnh Daikin phát ánh sáng xanh chưa hoàn thành, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Cách sửa Điều hòa Daikin phát sáng xanh

Bước 3: Nhấn và giữ “Hủy bỏ“trên cần điều khiển trong 5 đến 6 giây cho đến khi bạn nghe thấy tiếng bíp. Thả tay ra và bạn sẽ thấy số hiển thị trên màn hình ngay bây giờ. 00 -> Tiếp tục nhấn “Hủy bỏ“cho đến khi nguội. Lúc này, số hiển thị trên màn hình là mã lỗi. Bạn sẽ sử dụng mã lỗi để kiểm tra hư hỏng và trục trặc của thiết bị.

Thông tin chi tiết: Bảng mã lỗi điều hòa Daikin mới nhất

Sau khi bạn tìm thấy lỗi, hãy tìm hiểu xem lỗi đó có thể tự sửa được không. Nếu lỗi cần có sự tham gia của chuyên môn, vui lòng liên hệ hãng bảo hành hoặc các đơn vị chuyên môn để được hỗ trợ và sửa chữa, tránh trường hợp sửa chữa không an toàn có thể gây hư hỏng nặng.

Liên hệ với Điều hòa Daikin để được bảo hành và sửa chữa đèn xanh

Tôi hy vọng bạn sẽ khắc phục được tình hình Máy lạnh Daikin phát ánh sáng xanh sự thành công. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem Thêm  Máy xay sinh tố Philips HR2223/00 | Muasalebang

Siêu thị điện máy HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud