5+ Phần Mềm Điều Khiển Android Box Bằng Điện Thoại Hiệu Quả | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Quản lý Android Box qua điện thoại là một trong những tính năng được đa số người dùng ưa chuộng trong quá trình sử dụng. Nếu gia đình bạn sử dụng Android Box mà chưa biết cách kiểm soát điều này thì đừng bỏ qua bài viết tiếp theo nhé!

1. Cách sử dụng điện thoại để điều khiển Android TV box

Bước 1: Tải ứng dụng phù hợp cho từng loại Android TV box như trên và cài đặt điện thoại hoặc máy tính bảng.

Bước 2: Đảm bảo rằng điện thoại hoặc máy tính bảng Android của bạn được kết nối với cùng một wifi như Android TV box của bạn.

Bước 3: Mở ứng dụng bạn vừa cài đặt, chọn hộp Android TV mà bạn sẽ được kết nối để điều khiển.

Cách điều khiển android box bằng điện thoại

Lưu ý: Khi mua Android TV box, hãy nhớ kiểm tra kỹ tên sản phẩm và loại chip được sử dụng trong đầu để chọn đúng ứng dụng điều khiển từ danh sách bên dưới.

2. Tổng hợp 5+ phần mềm hỗ trợ điều khiển Android Box qua điện thoại

Để quản lý Android Box, lựa chọn phần mềm / ứng dụng phù hợp là bước đầu tiên bạn phải làm. Hãy cùng điểm qua 10 ứng dụng hỗ trợ phổ biến nhất ngay dưới đây và chọn cho mình chương trình phù hợp nhé!

Xem Thêm  Top 10 Túi Chống Nước Điện Thoại Dùng Dưới Nước khi Đi Biển, Đi Bơi tốt nhất hiện nay (Baseus, Joyroom, Hoco) | Muasalebang

Lưu ý: Hầu hết các ứng dụng trong danh sách này không có sẵn trong cửa hàng ứng dụng điện thoại Android điện thoại Iphone tải nặng. Do đó, bạn nên nhờ sự tư vấn kỹ lưỡng khi mua Android TV box

2.1. Ứng dụng HiControl

Điều khiển Android box bằng điện thoại với ứng dụng HiControl

– HiControl do Himedia phát triển với chất lượng tốt nhất và có nhiều ứng dụng chuyên biệt. Chuyên dụng cho điều khiển các Android box thế hệ Himedia Q với nhiều tính năng ưu việt và độc đáo.

– Một trong những tính năng độc đáo của ứng dụng này là khả năng phản chiếu toàn bộ màn hình của thiết bị Android box lên màn hình của điện thoại; do đó giúp người dùng có thể dễ dàng gian lận trực tiếp trên điện thoại mà không cần phải nhìn vào màn hình chơi.

Điều khiển android box bằng điện thoại với phần mềm HiControl

– Hiện tại nhà sản xuất HiControl cho nhà sản xuất Himedia hoàn toàn miễn phí.

2.2. Ứng dụng TV thông minh tiện dụng

– Ứng dụng Smart TV tiện dụng là một ứng dụng điều khiển Android Box bằng điện thoại Nó có thể sử dụng cho nhiều dòng Android TV Box khác nhau. Với Handy Smart TV, bạn có thể sử dụng điện thoại, máy tính bảng và điều khiển từ xa để điều khiển các hộp Android TV bằng Rockchip.

Điều khiển android box bằng điện thoại với ứng dụng Handy Smart TV

– Smart Tivi tiện dụng trên điện thoại có giao diện giống với Android Tv Box. Bạn có thể di chuyển qua lại giữa các Nội dung trong Hộp chỉ bằng cách vuốt sang phải và sang trái trên màn hình điện thoại. Đồng thời, các ứng dụng của bạn sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại, khi đó bạn chỉ cần nhấn vào các biểu tượng trên màn hình để mở các ứng dụng.

Xem thêm: Tổng hợp 3+ cách cắt video trên điện thoại đơn giản và hiệu quả

2.3. Ứng dụng RemoteIMe

– RemoteIMe là ứng dụng điều khiển TV Box tốt nhất dành cho các thiết bị Android Box sử dụng Chip Amlogic.

Xem Thêm  Cách tải, download video Instagram về điện thoại, máy tính | Muasalebang

– Phần mềm RemoteIMe có điểm mạnh là rất dễ sử dụng và ổn định, ít thiết bị nào sử dụng được hệ thống như: S6, Mygica ATV1200, ATV1800, M8, Minix Neo X8-H, RemoteIME … Ứng dụng RemoteIME đã trở thành mạnh mẽ và được nhiều người tin tưởng.

Điều khiển hộp android bằng điện thoại RemoteIMe

2.4. Ứng dụng điều khiển điện thoại Android Box: Rockchip Remote

– Bạn đang sở hữu thiết bị Android TV Box sử dụng chip Rockchip như: Himedia H8, Minix X5, X7, Cloudnetgo CR18… Thì bạn nên sử dụng ứng dụng Rockchip Remote Control để điều khiển TV Box bằng điện thoại.

– Có các tính năng đặc biệt như chuyển đổi giữa các địa chỉ liên lạc như chuột, bàn phím hoặc nhiều hơn, để chuyển đổi sang điều khiển để chơi game. Ứng dụng Rockchip Remote Control mang đến cho bạn trải nghiệm giải trí tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay với các thiết bị Android TV box chạy Rockchip.

Ứng dụng điều khiển hộp điện thoại Android: Rockchip Remote

– Ưu điểm của Rockchip Remote Control là rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần tải ứng dụng và cài đặt trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình và sử dụng chung thiết bị Wifi và TV Box.

2.5. Điều khiển từ xa của Zidoo Zidoo

Ứng dụng điều khiển android box bằng điện thoại điều khiển từ xa Zidoo

– Ứng dụng điều khiển Zidoo Remote Control Android Box cho phép người dùng sử dụng điện thoại hoặc máy tính bảng Android để điều khiển Android TV box Zidoo.

– Ứng dụng này tương thích với tất cả các thiết bị của Zidoo, tốt nhất cho Zidoo X1 và Zidoo X9.

Xem Thêm  Samsung A03 giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày 25/02/2022 | Muasalebang

2.6. Ứng dụng EHomeMediaCenter

Quản lý Android Box bằng điện thoại tại HomeMediaCenter

– Ứng dụng eHomeMediaCenter có cấu hình đơn giản, thân thiện dễ sử dụng cho mọi người, đặc biệt là những người không quen sử dụng chuột bay hoặc những người không dễ di chuyển chuột.

– Ưu điểm của ứng dụng này là tương thích với nhiều thiết bị Android TV Box khác nhau.

– Ứng dụng có giao diện thân thiện, dễ sử dụng cho mọi đối tượng với các phím làm việc to, rõ ràng, đồ họa dễ hiểu.

Với hướng dẫn về cách điều khiển Android Box bằng điện thoại Đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng trên đây chúc các bạn ra mắt thành công và thông tin ưng ý.

Siêu thị điện máy tổng hợp HC

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud