5 Tình huống kẹt tiền kinh điển và cách giải quyết nhanh gọn không ngờ | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

Câu ngạn ngữ “Bạn có bao nhiêu tiền, bạn tiêu bao nhiêu tiền” không còn phù hợp trong thế giới ngày nay. Dù biết phải quản lý thu chi hàng tháng, nhưng có người làm như vậy nhưng không thấy cân đối mà hụt hẫng. Phong cách sống bận rộn thường khiến con người ta đôi khi rơi vào cảnh nghèo đói. Nếu hết tiền thì hỏi ai? Hãy theo dõi bài viết tiếp theo để xem lại 5 kịch bản chi phí cổ điển và cách khắc phục nhanh chóng.

Hết tiền mua đồ ăn: Cuối tháng có Ví trả sau “đầy”

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống “oà lên” khi đến cuối tháng không có tiền trang trải cho cuộc sống, thậm chí mua đồ ăn cũng không đủ tiền? Đối với những người sống ở thành thị như sinh viên, người có thu nhập thấp, có nhiều nguồn để sử dụng, thậm chí đủ ăn trở nên khó khăn.

MỞ Ví THANH TOÁN CHO MOMO

Sử dụng trước, thanh toán sau, hạn mức cung cấp dễ dàng
Không cần chứng minh thu nhập

Nếu bạn còn đang băn khoăn thì cũng đừng lo lắng, vì hiện nay đã có ứng dụng đặt đồ ăn giúp bạn dễ dàng tìm được món ăn yêu thích. Nổi bật trong số các yêu cầu đặt đồ ăn hiện nay là BAEMIN với vô số công thức nấu ăn ngon mọi miền, nay được tích hợp với MoMo giúp bạn đặt đồ ăn dễ dàng chỉ trong vài phút. Cụ thể, nếu không may rơi vào cảnh “cháy túi”, bạn vẫn có thể sử dụng Ví trả sau trong MoMo để thanh toán nhanh chóng và hoàn tiền nếu có tiền.

Xem Thêm  Top 5 kem nền Makeup Forever tốt nhất các nàng nên lựa chọn | Muasalebang

Giải quyết công nợ: Có Ví trả sau không có nghĩa là bạn bị mất tiền điện, nước, net,… khi đang làm việc tại nhà.

Khi làm việc tại nhà trở thành một thói quen phổ biến trong thời kỳ dịch bệnh như hiện nay, thì điều đó cũng đồng nghĩa với việc gánh nặng chi phí điện, nước, internet trong một tháng tăng lên. Nếu bạn đã tính toán đủ mọi chi phí sinh hoạt mà vẫn còn tiền đóng tiền điện, nước, internet,… thì phải làm sao để không bị chậm đóng dẫn đến tình trạng bị chấm dứt dịch vụ? Dễ dàng sử dụng Ví MoMo trả sau để thanh toán các khoản nợ, điện, nước, wifi luôn đầy đủ, đảm bảo các hoạt động và công việc hàng ngày không bị gián đoạn.

Mất điện thoại: Sử dụng Ví trả sau để hoàn tất – nghe gọi thoải mái

Đã bao giờ đang đi trên đường, bất chợt nhận điện thoại phát hiện hết tiền điện thoại, tiền trong túi không đủ mua thẻ điện thoại? Hãy tưởng tượng bạn cần gọi cho người ấy ngay lập tức và nói với anh ấy rằng bạn sẽ đến muộn một cuộc họp nhưng bạn không có tiền để liên lạc với anh ấy, tình hình sẽ tồi tệ như thế nào? Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể đối phó với những thất vọng như vậy? Dễ dàng, sử dụng Ví MoMo trả sau để nạp tiền điện thoại nhanh chóng, kịp thời, không bị gián đoạn. Cho dù bạn đang ở nhà, đang đi trên đường hay trong bất kỳ tình huống khó khăn nào, Ví MoMo trả sau đều có thể giúp bạn.

Xem Thêm  10 cách trị mụn tại nhà an toàn, hiệu quả | Muasalebang

MỞ Ví THANH TOÁN CHO MOMO

Sử dụng trước, thanh toán sau, hạn mức cung cấp dễ dàng
Không cần chứng minh thu nhập

Phí đặt chỗ: Sử dụng Ví trả sau, di chuyển lành mạnh bằng máy bay, tàu hỏa, ô tô

Cuối tháng bạn không còn một đồng nào trong ví nhưng được bạn bè thân thiết rủ rê đi du lịch. Nếu bạn không đi bạn sẽ mất lòng, nhưng nếu bạn đi bạn sẽ không có đủ tiền để tiêu một tháng. Hoặc có những trường hợp khẩn cấp khi bạn cần đi lại giữa hai miền Nam Bắc mà không đủ tài chính để đặt vé máy bay. Bây giờ bạn nên làm gì? Đừng lo, việc sử dụng Ví trả sau để thanh toán vé máy bay, tàu hỏa, ô tô đã đặt tại MoMo sẽ giúp chuyến đi của bạn dễ dàng hơn bao giờ hết. Với 0 đồng trong túi, bạn cũng có thể đặt mua vé trước nếu cần và chuyển về Ví trả sau vào tháng sau.

Mua hết tiền: Sử dụng Ví trả sau để thanh toán sang trọng

Bạn đã bao giờ rơi vào tình huống muốn mua quần áo mới cho sinh nhật bé nhỏ của bạn thân hoặc mua một vài món quà cho người yêu của mình nhưng lại không có đủ tiền chưa? Trong những trường hợp như vậy, bạn có thể sử dụng Ví trả sau để trả trước khoản nợ mua hàng của mình và hoàn trả khi bạn có đủ tiền. Được biết, Ví Trả sau đã và đang mở rộng liên kết với các cửa hàng thời trang như Juno để phục vụ cho các nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Xem Thêm  [Review] Top 5 Nước uống collagen loại nào tốt nhất hiện nay  | Muasalebang

Hoàn thành: Mọi thứ đều có thể được giải quyết dễ dàng với Ví trả sau trong MoMo

MỞ Ví THANH TOÁN CHO MOMO

Sử dụng trước, thanh toán sau, hạn mức cung cấp dễ dàng
Không cần chứng minh thu nhập

Được cung cấp bởi Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank), Ví trả sau là hình thức thanh toán trước – trả tiền sau, giúp việc nạp tiền của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. cuộc sống mà không có bất kỳ chi phí nào trước đó.

Ví MoMo trả sau có gì hấp dẫn?

1 / Kích hoạt miễn phí

Khách hàng KHÔNG PHẢI trả bất kỳ khoản phí nào khi mở Ví trả sau.

2 / Tiêu tháng này, trả tháng sau

Khách hàng thành công sẽ được tặng ngay hạn mức (lên đến 10 triệu đồng) để sử dụng dịch vụ Ví MoMo và các điểm thanh toán khác.

3 / Cho vay 0% lãi suất.

Hệ thống lãi suất 0% giúp khách hàng sử dụng thoải mái trước các nhà cung cấp dịch vụ.

4 / Không phí dịch vụ

Khách hàng sẽ hoàn toàn được miễn phí chăm sóc dịch vụ khi sử dụng Ví trả sau trong lần khai báo hành động ban đầu trong vòng 30 NGÀY kể từ khi mở Ví trả sau. Nếu trong tháng không phát sinh giao dịch từ Ví trả sau, khách hàng sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phí dịch vụ sửa chữa Ví trả sau là khoản thanh toán một lần cho khoản thanh toán hàng tháng đầu tiên (20.000 đồng / tháng).

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud