5 ứng dụng Android kiểm tra chất lượng và độ nhạy của màn hình | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Kiểm tra màn hình, Chạm vào màn hình cảm ứng, Kiểm tra Android của bạn, Độ phân giải và nén màn hình, Kiểm tra màn hình là 5 ứng dụng Android kiểm tra chất lượng và độ nhạy màn hình của bạn.

Tất cả các thiết bị điện tử và kỹ thuật số đều có thời hạn sử dụng và xấu đi theo thời gian. Điều này cũng tương tự với điện thoại thông minh của bạn. Nếu bạn mua một sản phẩm có thương hiệu, nổi tiếng, chất lượng tuyệt vời thì sau vài tháng, chất lượng của nó đã tụt dốc thảm hại. Đặc biệt là phần nhạy cảm nhất của điện thoại thông minh – màn hình, chất lượng và độ nhạy của nó không hiểu sao lại tốt như ban đầu. Vì vậy, chúng tôi mang đến cho bạn 5 Ứng dụng Android để kiểm tra chất lượng hiển thị của điện thoại thông minh của bạn để khắc phục.

1. Kiểm tra màn hình

Kiểm tra màn hình nó là một ứng dụng có vẻ đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn có thể sử dụng ứng dụng này để khôi phục các pixel bị hỏng trên điện thoại của mình. Ứng dụng sẽ tạo ra một số màu nhất định, nếu màn hình của bạn bị lỗi sẽ xuất hiện các chấm có màu sắc khác so với ảnh nền. Từ đó, bạn sẽ kiểm tra độ mờ của màn hình, đồng thời phát hiện ra những điểm ảnh xấu

Xem Thêm  Kinh nghiệm chọn mua gương đứng soi toàn thân | Muasalebang

Kiểm tra màn hình Kiểm tra màn hình

Kiểm tra màn hình

Lợi ích

– Ứng dụng này có thể được cài đặt trực tiếp trên thẻ SD của điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn tiết kiệm dung lượng bộ nhớ trong.

– Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Tính năng

– Ứng dụng đang ngoại tuyến.

2. Kiểm tra cảm ứng màn hình

Màn hình cảm ứng Touch là ứng dụng sau đây có thể giúp bạn kiểm tra độ nhạy của điện thoại. Đây tiếp tục là một ứng dụng đơn giản. Những gì bạn thấy là một màn hình đen. Sau đó dùng tay chạm vào màn hình. Nếu nó chuyển sang màu trắng, điều đó có nghĩa là màn hình của bạn đã được đăng ký trong danh mục đó.

Màn hình cảm ứng Touch

Màn hình cảm ứng Touch

Lợi ích

– Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra độ nhạy của màn hình.

– Cho phép bạn xem các phần màn hình cảm ứng không đăng ký

Tính năng

– Người dùng mới có thể bối rối khi cố thoát ứng dụng.

– Người dùng cũng có thể thấy ứng dụng này hơi nhàm chán.

3. Kiểm tra Android của bạn

Đây là một ứng dụng thú vị để kiểm tra điện thoại của bạn. Nếu hai ứng dụng trước có vẻ nhàm chán với bạn, thì ứng dụng này trông rất thú vị vì nó sử dụng tính năng tương tác thân thiện với người dùng. Kiểm tra Android của bạn một ứng dụng tích hợp cho phép bạn thực hiện kiểm tra toàn bộ điện thoại thông minh của mình, bao gồm kiểm tra màn hình cảm ứng, kiểm tra Wi-Fi, kiểm tra cảm ứng đa điểm, kiểm tra GPS và hơn thế nữa.

Xem Thêm  Hướng dẫn bật, tắt bong bóng chat Messenger trên điện thoại Android | Muasalebang

Kiểm tra Android của bạn Kiểm tra Android của bạn Kiểm tra Android của bạn

Kiểm tra Android của bạn

Lợi ích

– Ứng dụng này thực sự thú vị với giao diện dễ sử dụng, hấp dẫn người dùng

– Ứng dụng có thể thực hiện một chu kỳ kiểm tra trên tất cả các mặt của điện thoại thông minh, bao gồm cả màn hình.

Tính năng

– Trong một số bài kiểm tra như kiểm tra âm thanh và độ rung, ứng dụng gặp phải những lỗi không đáng có.

4. Sửa chữa & Quá tải màn hình

Ứng dụng tiếp theo Sửa chữa màn hình & Quá đông. Làm đúng như tên gọi của nó: phân tích điều chỉnh màn hình và mật độ điểm ảnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể giúp bạn kiểm tra mật độ điểm ảnh và mật độ trên màn hình (Pixels trên inch – ppi), thì đây chính là ứng dụng của bạn.

Sửa chữa màn hình & Tình trạng quá tải

Sửa chữa màn hình & Tình trạng quá tải

Lợi ích

– Ứng dụng này hoàn hảo để tính toán điều chỉnh và mật độ điểm ảnh trên màn hình điện thoại thông minh của bạn

Tính năng

– Ứng dụng không cho bạn biết bất cứ điều gì về độ nhạy của một vùng cụ thể trên màn hình.

5. Kiểm tra màn hình

Hiển thị Giám khảo là ứng dụng cuối cùng trong danh sách của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thể kiểm tra kỹ lưỡng màn hình của bạn thì ứng dụng này là sự lựa chọn phù hợp. Nó có thể làm được rất nhiều điều cho bạn. Ví dụ, thực hiện một bài kiểm tra như sau: tìm điểm ảnh xấu – điểm ảnh chết, kiểm tra màu sắc, quản lý màu sắc, kiểm tra góc nhìn màn hình và hơn thế nữa.

Xem Thêm  Top lý do không ngờ khiến điện thoại bị chai pin và cách khắc phục | Muasalebang

Hiển thị Giám khảo Hiển thị Giám khảo

Hiển thị Giám khảo

Lợi ích

– Nếu bạn muốn một ứng dụng miễn phí có thể thực hiện nhiều thử nghiệm màn hình chuyên sâu, bạn không thể tìm thấy ứng dụng nào tốt hơn.

– Ứng dụng này hỗ trợ thử nghiệm trên tất cả các loại màn hình như LCD, OLED và bất kỳ loại màn hình nào khác.

Tính năng

– Ứng dụng đã được truy cập trên một số điện thoại thông minh.

Sự kết luận

Tất cả các ứng dụng trên đều giúp bạn khám phá các tính năng khác nhau của màn hình điện thoại thông minh. Không thể so sánh chính xác ứng dụng nào là tốt nhất. Tuy nhiên Kiểm tra ứng dụng Android của bạn là cái mà tôi nghĩ là tốt nhất vì nó cung cấp các bài kiểm tra tất cả các tính năng trong cùng một ứng dụng. Vui lòng xem xét các mục tiêu và yêu cầu của bạn để chọn ứng dụng phù hợp cho bạn. Ngoài ra, bạn đọc hãy tham khảo thêm bài viết cách dán màn hình điện thoại Android để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Người dùng có nhu cầu săn các ứng dụng điện thoại khuyến mãi FPShop hãy thường xuyên ghé thăm website của chúng tôi, hàng ngày, hàng tuần luôn có những sản phẩm mới được giới thiệu đến người dùng.

Chất lượng màn hình và kiểm tra độ nhạy của video

CTV Quân đội

Nguồn: http://gadgetstouse.com/featured/check-display/36667

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud