5 ứng dụng tạo ảnh xóa phông tương tự iPhone 7 Plus | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Với bản cập nhật beta dành cho iOS 10 vừa được phát hành, Apple đã giới thiệu một tính năng mới trên iPhone 7 Plus đó là khả năng chụp ảnh xóa phông. Tuy vẫn còn một số khuyết điểm nhưng chúng đang dần được hoàn thiện và trở thành một tính năng đáng mơ ước cho các thiết bị di động hiện nay. Và nếu chưa có tiền để mua sản phẩm mới tuyệt vời này, bạn có thể tải các ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh nền như iPhone 7 Plus cho các đời iPhone cũ dưới đây.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông như iPhone 7 Plus

1. Snapseed

Snapseed là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ được Google phát triển từ năm 2011. Ngoài những công cụ cơ bản để chỉnh sửa ảnh như màu sắc, độ sáng, độ sáng, ứng dụng này cho người dùng tùy chọn để xóa phông mà họ muốn.

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/us/app/snapseed/id439438619?mt=8

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Mở ứng dụng và cho phép ứng dụng truy cập thư viện ảnh trên thiết bị của bạn, sau đó chọn ảnh bạn muốn xóa phông.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông như iPhone 7 Plus 1

Bước 2: Sau khi chọn một hình ảnh, hãy nhấp vào biểu tượng hình ảnh “cái bút” ở góc dưới bên phải của màn hình> chọn “ống kính mờ”.

Tại đây, bạn di chuyển nút màu xanh đến vùng không xóa phông (sẽ có hai tùy chọn hiển thị là hình tròn hoặc đường thẳng) và điều chỉnh kích thước theo ý muốn.

Xem Thêm  iPhone 6 64GB quốc tế giảm giá còn bao nhiêu, có nên mua? - Tin công nghệ mới nhất - Đánh giá | Muasalebang

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông như iPhone 7 Plus 2

Kết quả là:

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus 3

2. Tadaa

Nếu bạn muốn tải một ứng dụng hỗ trợ hiệu ứng xóa phông nền như Apple iPhone 7 Plus cho các dòng iPhone cũ thì Tadaa là một lựa chọn tuyệt vời. Do đó, ứng dụng được trang bị các tùy chọn nâng cao như khả năng lấy nét, độ sâu trường ảnh và bokeh, biến những bức ảnh của bạn thành một trong những tác phẩm nghệ thuật. Mặc dù là ứng dụng trả phí nhưng bạn cũng có thể sử dụng phiên bản viết tắt.

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/en/app/tadaa-hd-pro-camera/id410005685?mt=8

Hướng dẫn sử dụng:

Bước 1: Bạn đầu tiên mở ứng dụng > chọn một hình ảnh > bấm vào các công cụ “Chỉnh sửa mặt nạ” sau đó tô lên vùng bạn không muốn xóa> nhấn nút “Đánh dấu”Xác nhận.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông như iPhone 7 Plus 4

Bước 2: Chọn một công cụ “Mơ hồ” > Hai vòng kết nối sẽ xuất hiện, bạn sử dụng hai ngón tay thay đổi kích thước để xóa phông chữ khỏi hình ảnh.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông như iPhone 7 Plus 5

3. Hiệu ứng lấy nét

Là một trong những ứng dụng chỉnh sửa được yêu thích nhất hiện nay, Focus Effect còn mang đến cho người dùng tính năng xóa phông khá độc đáo. Tốt nhất, bạn có thể chọn một vị trí làm tiêu điểm hình ảnh của nó, sau đó ứng dụng này sẽ tự động làm mờ nền hậu cảnh, điều này làm cho tiêu điểm sáng hơn và giúp hình ảnh tổng thể hấp dẫn hơn.

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/vn/app/focus-effect-background-blur/id1064333794?mt=8

Hướng dẫn sử dụng:

Xem Thêm  Kiểm tra iPhone đã bị "luộc đồ" hay chưa bằng vài thao tác dưới đây | Muasalebang

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở ứng dụng chọn một hình ảnh> bấm vào các công cụ “Mơ hồ” sau đó xóa khu vực bạn không muốn xóa> và nhấn “Kế tiếp” để tiếp tục giải nén phông chữ.

Bước 2: Ở bước này, bạn có thể tiến hành chọn công cụ “Mơ hồ” để thay đổi mức độ xóa phông hoặc nhấn “Giữ” lưu hình ảnh.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông như iPhone 7 Plus 6

4. Chạm vào Tiêu điểm

Touch Focus là một trong những ứng dụng làm mờ ảnh phổ biến nhất hiện nay với giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Vì vậy, bạn chỉ cần chọn ảnh xóa phông và sử dụng công cụ “giọt” làm mờ khu vực bạn muốn.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus 7

5. Tiêu điểm Hình ảnh

>>> Điện thoại di động có rất nhiều thủ thuật hay và một trong những thủ thuật đó là cài khóa màn hình Android cực kỳ đơn giản giống như iPhone.

Đây là một ứng dụng khác có thể giúp bạn xóa phông nhanh chóng. Cụ thể, sau khi chọn được hình ảnh ưng ý, công việc của bạn là chọn chính xác hình ảnh mà bạn sẽ đánh dấu.

5 ứng dụng hỗ trợ tạo ảnh xóa phông như iPhone 7 Plus 8

  • Tải xuống https://itunes.apple.com/vn/app/quick-dslr-focus-effect-photo/id1101602555?mt=8

Ho Hyun

Tham khảo: http://techrum.vn/threads/free-ios-5-ung-dung-ho-tro-tao-anh-xoa-phong-tuong-tu-iphone-7-plus.65196/

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud