5 ứng dụng trên Ipad giúp bạn trở thành họa sĩ tài ba | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Bạn có phải người yêu hội họa không? Bạn luôn muốn bày tỏ tình cảm của mình mọi lúc mọi nơi? Không còn vấn đề gì nữa vì giờ đây máy tính bảng có thể giúp bạn biến ước mơ đó thành hiện thực. Dưới đây là 5 ứng dụng tốt nhất có thể giúp bạn thể hiện nghệ thuật của mình, với trải nghiệm nhúng bút kỹ thuật số của bạn vào một tờ giấy trắng đặc biệt – Ipad.

SketchBook

Không nghi ngờ gì nữa, Autodesk’s SketchBook là một sản phẩm chuyên nghiệp, nhưng đồng thời dễ sử dụng cho bất kỳ ai muốn tìm hiểu kiến ​​thức cơ bản hoặc đắm mình trong nghệ thuật. Các kết quả cơ bản có thể được sử dụng miễn phí và để có tác phẩm nghệ thuật hoàn mỹ hơn, bạn có thể chọn gói đăng ký hàng tháng.


SketchBook tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh với Ipad

SketchBook tạo ra tác phẩm hoàn chỉnh với Ipad

Với một bộ cọ vẽ tự nhiên, giao diện trực quan mượt mà, các đường kẻ từ đúng nơi vào đúng thời điểm, hỗ trợ vẽ từ nhiều lớp và một loạt các chức năng hữu ích. (bao gồm các công cụ lựa chọn nâng cao), SketchBook có thể giúp bạn trở thành một nghệ sĩ thực thụ. ngay lập tức.

Android và iOS miễn phí

Tayasui Sketches

Nó có thể thiếu các tính năng nâng cao so với các ứng dụng trả phí, nhưng Tayasui Sketches là một lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu quan tâm đến hội họa. Với danh sách đầy đủ các loại cọ khác nhau và màu sắc phong phú để tạo ra những hình ảnh bóng đẹp, và khi cần có những công cụ tiên tiến nhất, bạn chỉ cần bỏ ra một ít tiền.

Xem Thêm  Top 5 ứng dụng bản đồ | Muasalebang


Vẽ trên máy móc công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Vẽ trên máy móc công nghệ dễ như vẽ trên giấy

Dù được vẽ trên màn hình Ipad nhưng khung hình và dải màu của ảnh trông rất tự nhiên. Đặc biệt, cho bạn cảm giác như đang vẽ trên giấy thật bằng các thiết bị kỹ thuật số. Để sử dụng ứng dụng này đúng cách, bạn cần đầu tư một chút thời gian.

Android và iOS miễn phí

Zala

Procreate là một ứng dụng cao cấp với chi phí thấp hơn để sở hữu, nhưng các tính năng rất đáng giá và giao diện trực quan rất dễ sử dụng nên ai cũng có thể vẽ gọn gàng. Chỉ cần bạn sẵn sàng “đút ví” và chắc chắn bạn sẽ nhận được ngay tất cả các công cụ chuyên nghiệp.


IPad có bộ cọ Procreate phong phú

IPad có bộ cọ Procreate phong phú

Đây là ứng dụng iPad duy nhất được thiết kế để sử dụng với Apple Pencil, một công ty ở Cupertino đã đưa vào một vài ứng dụng đã chọn trước đó. Với bộ 128 cọ vẽ, cũng như hệ thống sơn cục bộ cấp cao nhất, bạn sẽ tự do sáng tạo bức tranh màu của riêng mình.

Trả $ 9,99 cho iOS

Adobe Photoshop Sketch

Với đồ họa miễn phí và đơn giản, nó trông không đẹp hơn Adobe Photoshop cho iOS, mà bạn có thể sử dụng mà không cần trả tiền cho Adobe Apps chất lượng cao (nhưng bạn phải đăng ký Adobe ID). Hơn hết, bạn rất dễ dàng thực hiện công việc hoàn hảo.

Xem Thêm  Đặt phòng du lịch, vé máy bay với app MyTour | Muasalebang


Cài đặt Adobe Photoshop Sketch hoàn toàn miễn phí trên Ipad

Cài đặt Adobe Photoshop Sketch hoàn toàn miễn phí trên Ipad

Ứng dụng cung cấp tới 11 công cụ, tất cả đều phù hợp với thiết kế của bạn, cũng như đồ họa nhiều lớp, pha trộn nhiều màu sắc và các tùy chọn. nó có nhiều định dạng khác nhau. Ngay cả khi bạn chưa bao giờ sử dụng Photoshop, bạn vẫn có thể nghe thấy ứng dụng này một cách dễ dàng.

Android và iOS miễn phí

ArtRage

Những chi phí trước đây có thể khiến bạn phải trả giá cho sản phẩm, nhưng ý tưởng đó sẽ biến mất với những công cụ chỉnh sửa ảnh tốt nhất một khi bạn sở hữu nó. Và nếu bạn muốn tạo ra những bức vẽ tự nhiên và chân thực từ máy tính bảng của mình, thì việc chi tiền cho ArtRage là không hề lãng phí.


Vẽ trên Ipad với nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Vẽ trên Ipad với nhiều hiệu ứng đẹp mắt

Điều ấn tượng về ArtRage là nó có thể phát triển cùng bạn, giúp bạn tự tin hơn với các thiết kế của mình. Mặc dù bạn có thể hoàn thành hình ảnh từ đầu đến các nét vẽ để tô màu màn hình iPad của mình theo cách thủ công, nhưng các hiệu ứng tuyệt vời và công cụ hiện đại luôn có sẵn để giúp tâm trí bạn trở nên hoàn hảo.

Trả $ 7,99 cho Android và iOS

Bạn sẽ không cần phải sử dụng quá nhiều giấy và bút để vẽ các tác phẩm nghệ thuật của riêng mình. Với Ipad tích hợp có thể mang đi mọi nơi, bạn có thể tạo bộ sưu tập ảnh đẹp như mơ, và dễ dàng chia sẻ với bạn bè qua mạng xã hội. Chúc các bạn có những công việc “xuất sắc”!

Xem Thêm  Cách chuyển tài khoản App Store từ Trung Quốc, US về Việt Nam | Muasalebang

Bài: Kim Ngân – SHO
(Theo Gizmodo)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud