6 cách hay để kéo dài thời gian sử dụng pin iPhone người dùng nên biết | Muasalebang

Iphone 0 lượt xem

Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao chiếc iPhone của mình vừa được sạc buổi sáng mà chỉ sử dụng tạm thời 20% pin còn lại? Không quá lời khi nói rằng ngày nay iPhone được sử dụng ở mọi nơi, từ nghe nhạc miễn phí, chỉ đường, kiểm tra email khi đang di chuyển, vì vậy dung lượng pin của iPhone sẽ không bao giờ bị lãng phí. các yêu cầu.

Nhưng vẫn có những cách khác để kéo dài thời lượng pin cho iPhone của bạn DienmayXANH.com Dưới đây là danh sách, nếu có bạn có thể theo dõi để có thời gian sử dụng lâu nhất.

Tắt cập nhật ứng dụng tự động

Apple đã công bố ứng dụng này lần đầu tiên với iOS 7 vào tháng 9 năm ngoái. Chúng hữu ích, nhưng chúng tốn rất nhiều năng lượng. Đi tới Cài đặt> iTunes & App Store> Tự động tải xuống và đóng ứng dụng này để tiết kiệm pin.

Tắt chức năng tự động cập nhậtTắt chức năng tự động cập nhật

Đóng chế độ cập nhật ứng dụng nền

Tính năng này giúp iPhone tự động cập nhật nội dung ứng dụng mỗi khi điện thoại của bạn được kết nối với Wi-Fi hoặc dữ liệu di động, ngay cả khi bạn không sử dụng. Để tắt chế độ này, bạn vào Cài đặt> Chung> Cập nhật Ứng dụng và vặn nút bên cạnh để tắt.

Xem Thêm  iPhone 7 Plus Lock 32GB Mỹ giá rẻ | Muasalebang

Tắt ứng dụng sau đóTắt ứng dụng sau đó

Tắt các cài đặt như Wi-Fi, Bluetooth và AirDrop khi không sử dụng

Nếu các cài đặt này được mở khi không sử dụng, nó sẽ lãng phí năng lượng một cách không cần thiết. Bạn có thể tắt tất cả các phương pháp này trực tiếp bằng cách sử dụng Trung tâm điều khiển trên iOS 7. Sau khi đã mở Trung tâm điều khiển, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng Bluetooth và Wi-Fi để bật hoặc tắt chúng. Để tắt AirDrop, hãy nhấn khi biểu tượng AirDrop xuất hiện bên dưới trình phát nhạc.

Tắt các kết nối không cần thiếtTắt các kết nối không cần thiết

Sạc iPhone của bạn một cách khôn ngoan

Huyền thoại cho rằng “sạc quá mức” (sạc 100%) có thể làm hỏng pin điện thoại thông minh hoàn toàn là một huyền thoại. “Sạc quá mức” không làm hỏng pin lithium-ion. Tuy nhiên, pin điện thoại thông minh vẫn có vòng đời, mỗi viên pin có một lần sạc nhất định trước khi hoạt động của nó không còn như cũ. Đây là lý do tại sao những chiếc điện thoại cũ thường rất dễ hỏng hóc, đơn giản vì pin của chúng đã trải qua quá nhiều lần sạc.

Bộ sạc iPhone nhạy cảmBộ sạc iPhone nhạy cảm

Ưu tiên sử dụng các ứng dụng của Apple

Theo Wayne Lam, nhà phân tích cấp cao tại HIS Suppli, các ứng dụng của Apple được thiết kế để tiết kiệm năng lượng. Điều đó không có nghĩa là bạn không nên sử dụng các ứng dụng của bên thứ ba, nhưng hãy hạn chế sử dụng chúng nếu hết pin.

Xem Thêm  iPhone Xs Max giá bao nhiêu 2022? Cập nhật ngày 20/01/2022 | Muasalebang

Sử dụng các ứng dụng của AppleSử dụng các ứng dụng của Apple

Sử dụng ứng dụng tiết kiệm pin của bên thứ ba

IPhone không cung cấp chế độ tiết kiệm pin cho người dùng, nhưng có rất nhiều ứng dụng trong App Store có thể làm được điều này. Ví dụ: ứng dụng Battery Doctor miễn phí, giúp bạn tắt các tác vụ ngốn điện, cung cấp cho bạn các gợi ý về cách sạc điện thoại.

Sử dụng ứng dụng tiết kiệm pinSử dụng ứng dụng tiết kiệm pin

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud