6 Cách Mở Khóa Mật Khẩu Wifi Xài “Free” Đơn Giản | Muasalebang

Internet 0 lượt xem

Cách xem mật khẩu wifi bằng Opennetmap

    Sử dụng chương trình Opennetmap để lấy mật khẩu wifi là một cách hay

Chỉ cần truy cập địa chỉ www.opennetmap.co rằng bạn có thể làm được lấy mật khẩu wifi của tất cả các ngóc ngách trong khu vực gần bạn.

Với Opennetmap, bạn không cần tải ứng dụng bẻ mật khẩu wifi mà chỉ cần bật định vị GPS lên và truy cập vào trang web chính, trong giao diện web bạn sẽ thấy những chấm đỏ li ti, bạn chỉ cần nhấp chuột vào những chấm đỏ để xem thông tin và xem mật khẩu wifi ở đó.

Điểm băn khoăn trên website Opennetmap là chưa có nhiều điểm phát wifi do ứng dụng đang trong quá trình nâng cấp và phát triển, đặc biệt các điểm phát wifi thường hiển thị ở khu vực trung tâm thành phố. đặc biệt. Nếu không, website yêu cầu bạn phải có kết nối mạng như 3G, 4G, .. thì mới truy cập được nhé!

Nếu bạn dùng Điện thoại iphone hoặc máy tính bảng IPadhãy tham khảo ngay bây giờ Thủ thuật lấy mật khẩu wifi cực nhanh, rất tổng hợp đây!

Mở khóa mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng trong CH Play

Hiện tại, ứng dụng này mới chỉ hỗ trợ trên nền tảng CH Play cho Android, công dụng chính là lấy mật khẩu wifi gần đó giúp người dùng xem mật khẩu wifi.

Mở khóa mật khẩu Wifi bằng chìa khóa vạn năng trong CH Play

Cũng giống như Opennetmap, ứng dụng này cũng giúp người dùng dễ dàng xem được sức mạnh của tín hiệu wifi muốn sử dụng và kiểm tra bảo mật để đảm bảo wifi không có mã độc. Ngoài ra, ứng dụng Wifi Chìa khóa chung còn có phần Bản đồ để hiển thị các vị trí wifi và mật khẩu đăng nhập wifi mà người khác đã chia sẻ.

Ứng dụng Wifi Master Key

Xem Thêm  Bộ phát Wifi di động Kasda KW9550 Wireless 4G | Muasalebang

Wifi Master Key là ứng dụng khôi phục mật khẩu wifi ngay lập tức

Wifi Master Key là ứng dụng tìm mật khẩu wifi được nhiều người sử dụng

Không có Opennetmap, ứng dụng Wifi Master Key miễn phí trên cả hai nền tảng di động iOS và Android.

Nguyên lý hoạt động của Wifi Master Key rất đơn giản, nó thực sự là một hướng dẫn tuyệt vời, nơi người dùng chia sẻ mật khẩu wifi mà họ đã sử dụng hoặc chưa biết. kho mật khẩu với hơn 10.000 địa chỉ và thông tin được người dùng cập nhật và chia sẻ liên tục.

Giao diện ứng dụng rất đơn giản, sau khi tải về và mở khóa (bạn phải bật dữ liệu điện thoại hoặc có kết nối mạng), bạn sẽ thấy danh sách các vị trí điểm phát wifi gần mình hiện ra kèm theo ô “Kết nối” bên cạnh hiển thị các điểm wifi có thể được truy cập lại sử dụng miễn phí.

Ứng dụng Wifi Master Key giúp bạn đánh cắp mật khẩu wifi, nhận wifi chùa miễn phí

Các bước sử dụng ứng dụng Wifi Master Key:

– Tải ứng dụng từ App Store xuống iPhone hoặc iPad của bạn

– Tắt wifi điện thoại và sử dụng dữ liệu di động để truy cập ứng dụng, bây giờ hãy đợi máy quét quét các điểm phát wifi của bạn

– Bạn có thể kết nối wifi bằng biểu tượng Wifi Master Key bên dưới mà không cần nhập mật khẩu, vậy là bạn đã mở khóa wifi thành công rồi đó.

xem thêm Cách truy cập wifi nếu bạn quên mật khẩu đây.

Cách xem mật khẩu Wifi trên máy tính bằng JumpStart

Một cách khác để lấy mật khẩu wifi trên máy tính là sử dụng phần mềm JumpStart. Sau khi tải về máy, bạn có thể sử dụng tính năng lấy và lấy lại mật khẩu một cách dễ dàng.

Cách lấy cắp mật khẩu Wifi trên máy tính bằng JumpStart

Các tính năng chính của phần mềm JumpStart:

– Tìm, hack mật khẩu wifi

– Tự động quét mạng wifi để tìm mật khẩu

– Hoạt động trên modem có chế độ hỗ trợ WPS

Mở khóa mật khẩu Wifi bằng ứng dụng thử nghiệm trên Android

Ứng dụng spy trên Android rất hữu ích trong việc giúp tìm mật khẩu wifi

Ứng dụng thử nghiệm rất hữu ích trong việc giúp người dùng tìm mật khẩu wifi

Ứng dụng này cho phép người dùng kiểm tra bảo mật wifi và bật wifi để sử dụng. Thử nghiệm Wi-Fi chỉ khả dụng trên Android và vẫn còn một số hạn chế trong đó bạn chỉ có thể mở khóa mật khẩu có độ bảo mật thấp. Chức năng của ứng dụng này rất giống với các ứng dụng khác để khôi phục mật khẩu wifi, tức là truy cập, mở vị trí và thực hiện quét wifi. Với mỗi điểm hiển thị, ứng dụng sẽ hiển thị cho bạn thông tin về việc có hỗ trợ wifi hay không và khả năng của nó.

Xem Thêm  0898 là mạng gì? Ý nghĩa và cách chọn mua sim đầu số 0898 | Muasalebang

Với cách kiểm tra Wifi thì hiện tại có 3 mức gồm Wifi không hỗ trợ, Wifi hỗ trợ và cuối cùng là Wifi với tỷ lệ thành công cao. Sau khi chọn wifi bạn muốn kết nối, ứng dụng sẽ mất khoảng 1 đến 2 phút để bật wifi thành công.

Kiểm tra nó ngay Một tính năng tuyệt vời để tìm kiếm wifi trên Facebook.


6. Bật Wifi trên Laptop bằng Aircrack-Ng

Aircrack-Ng là công cụ tìm mật khẩu wifi

Aircrack-Ng là phần mềm khôi phục mật khẩu wifi chuyên nghiệp

Ngoài Opennetmap, bạn có một tùy chọn khác là Aircrack-Ng. Đây là một gói phần mềm bao gồm bộ dò tìm, bộ dò tìm, công cụ phân tích và hỗ trợ WEP và WPA / WPA2-PSK cho mạng LAN không dây 802.11. Đây là tập hợp các công cụ để mở khóa mật khẩu wifi trên máy tính xách tay hoặc máy tính để bàn thành công khi kết hợp với điều khiển mạng không dây có trình điều khiển tích hợp, hỗ trợ giám sát thô, phát hiện 802.11a, 802.11b và lưu lượng 802.11g.

Nhiệm vụ mở khóa mật khẩu wifi bằng ứng dụng này như sau:

– Đặt Chế độ xem – Airmon – Ng cho Bộ điều hợp Wifi, lưu ý rằng bạn phải sử dụng các bộ điều hợp tương thích Kali Linux mới có thể xem được.

– Mở giao diện Terminal và nhập lệnh airmon-ng start wlan0khi đó máy sẽ tự động chuyển wlan0 thành mon0.

– Bạn tiếp tục đặt hàng airodump – ng mon0 về thông tin lưu lượng, kết quả sẽ hiển thị bao gồm các thông tin quan trọng như MAC, tốc độ, số kênh, mã hóa, SSID, .. Kết quả hiển thị sẽ gồm 2 phần, thành phần AP. hiển thị và khách hàng bên dưới.

– Tiếp tục gõ lệnh airodump-ng-bssid 08: 86: 30: 74: 22: 76 –c 6 –write WPArack mon0 nhập thiết bị đầu cuối (truy vấn 08: 86: 30: 74: 22: 76 là BSSID cho AP; -c6 kênh AP đang hoạt động; WPAcrack là tên tệp bạn muốn mã hóa; mon0 là bộ điều hợp không dây)

– Tiếp tục xác minh máy khách bằng AP, nhập lệnh aireplay-ng -deauth 100 -a 08: 86: 30: 74: 22: 76 mon0 (trong đó 100 là số độc lập không hợp lệ; 08: 86: 30: 74: 22: 76 là BSSID của AP; mon0 là tên của bộ điều hợp không dây)

Xem Thêm  Đăng ký lắp mạng FPT tại quận Hoàng Mai T04/2022 | Muasalebang

– Sau đó đợi quá trình xác minh diễn ra, nếu bạn thấy góc trên cùng bên phải của khung terminal có bắt tay WPA nghĩa là đã thành công.

– Bây giờ chúng ta có mật khẩu wifi được mã hóa trong tệp WPAcrack và mật khẩu mặc định cho darkcOde, sau đó nhập lệnh aircrack-ng WPAcrack-01.cap –w / pentest / password / wordlists / darkc0de (Tên tệp WPAcrack-01.cap trong airdump-ng; / pentest / password / wordlist / darkc0de là đường dẫn đến tệp)

– Điều cuối cùng bạn chờ đợi là một mật khẩu xuất hiện trên màn hình. Tùy thuộc vào độ khó của mật khẩu, thời gian chờ đợi có thể là vài phút, vài giờ hoặc đôi khi vài ngày.

Kiểm tra thêm Thông tin về wifi ẩn và cách kết nối với Windows 10 Làm hài lòng!

Nếu bạn nhìn vào giao dịch mua thiết bị mạng chất lượng, các thiết bị từ các sản phẩm sản phẩm mạng Linksys, thiết bị mạng TP-LINK, thiết bị mạng Totolink Đó sẽ là những lựa chọn tuyệt vời!

>> Xem ngay: USB wifi cái này? Làm thế nào để sử dụng chúng để cải thiện các thiết bị wifi của bạn.

Hoàn thành

Chính vì vậy, Nguyễn Kim đã giới thiệu những “bí kíp” mở khóa mật khẩu wifi mà không cần “năn nỉ” ai. Hãy thử và để lại suy nghĩ của bạn để Nguyễn Kim làm nhé! Nếu bạn cần mua đồ đạc, vật dụng, tủ lạnh cho ngôi nhà của mình, vui lòng truy cập trang web www.nguyenkim.com Hoặc nhấc máy gọi 1800 6800 để được hỗ trợ. Đừng quên theo dõi blog nguyễn kim Đừng bỏ lỡ bất kỳ ưu đãi lớn nào!

1. Mật khẩu wifi khó đoán và mạnh bao gồm cả chữ và số, dùng ứng dụng nào để mở khóa?

Mật khẩu mạnh bao gồm các chữ cái, số và các ký tự đặc biệt có thể được truy cập bởi bất kỳ dữ liệu web hoặc ứng dụng nào. Bạn đang sử dụng ứng dụng để quét bản đồ xung quanh xem những địa điểm nào cho phép bạn sử dụng wifi miễn phí.

2. Có ứng dụng khôi phục mật khẩu wifi miễn phí nào khác không?

Bạn chỉ cần search “wifi” trong kho ứng dụng hoặc CH Play là sẽ thấy ngay: Wifi Chùa, Wifi Chìa khoá vạn năng, Wifi tự động mở khoá, Wifi map, … và rất nhiều ứng dụng nữa để bạn lựa chọn.

3. Sử dụng wifi miễn phí có nguy hiểm không?

Máy tính và điện thoại có nguy cơ bị đánh cắp dữ liệu và nhiễm virus. Do đó, bạn nên tránh sử dụng các tài nguyên wifi miễn phí.

4. Làm thế nào bạn có thể lưu mật khẩu wifi trên điện thoại?

Đối với điện thoại Xiaomi Android, chọn “Wifi”, sau đó nhấn “Chạm để chia sẻ mật khẩu”, một mã QR sẽ hiện ra. Bạn đang chụp ảnh mã QR. Sau đó sử dụng ứng dụng quét mã QR / Zalo để quét ảnh vừa chụp. Máy sẽ hiển thị tên wifi và mật khẩu wifi.

5. Làm cách nào để đặt mật khẩu wifi bị hack hoặc bị hack?

Bạn phải đặt mật khẩu có 8 ký tự trở lên, bao gồm chữ thường, chữ hoa, số và các ký tự đặc biệt.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud

Về Mưa Sale Băng

Mưa Sale Băng nơi chia sẻ và tổng hợp những kiến thức về Mã giảm giá Online không ở đâu có, không ở đâu chia sẻ.Cùng học thêm nhiều kiến thức bổ ích với Mưa Sale Băng nhé

MAPS