7 cách nấu canh rong biển ngon không tanh thanh mát chuẩn vị Hàn Quốc | Muasalebang

Ẩm Thực 0 lượt xem

1. Súp bò hải cẩu

Súp hải sản truyền thống của Hàn Quốc được thực hiện theo các bước rất đơn giản từ 2 nguyên liệu chính là thịt bò và rong biển.

Nước lẩu có vị thơm đậm đà, nước dùng có hương vị tự nhiên từ thịt bò và rong biển nấu chín mềm, ăn ngon không ngán. Thử ngay bây giờ!

Súp bò hải sản

2. Canh rong biển nấu tôm

Sự kết hợp giữa rong biển vừa chín tới, mềm dai cùng tôm khô và tôm tươi dai, tạo nên một hương vị lạ mà ngon đến lạ lùng!

Bạn cũng có thể cho đậu phụ mềm và nấm hương vào, thưởng thức cùng cơm nóng để thưởng thức hương vị nước lẩu nhé!

Canh rong biển nấu tôm

3. Súp gà hải sản

Món canh hải sản cũng có thể nấu với gà, tạo nên món canh có vị thanh mát, đậm đà từ nước hầm gà mềm, rong biển nấu chín không quá mềm cũng không quá cứng. Hãy thực hiện ngay để tăng thêm hương vị cho bữa cơm gia đình nhé!

Súp gà hải sản

4. Súp trứng hải sản

Canh rong biển được nấu trong nước luộc gà với rất nhiều hương vị, khi phục vụ, trứng và đậu phụ mềm, ăn kèm với rong biển thanh mát, mềm mịn, vừa lạ vừa ngon. Nó rất hợp với cơm nóng!

Xem Thêm  Cách pha loãng và làm giảm nồng độ rượu nấu với nước lọc | Muasalebang

Canh rong biển

5. Canh rong biển

Canh hải sản dễ chế biến, món ăn mang đến vị thanh mát của rong biển, mềm ngon. Tùy theo khẩu vị mà bạn có thể nấu canh rong biển với các loại hải sản mà mình yêu thích như trai, hến, hải sản.

Canh rong biển

6. Súp hải sản thịt heo

Thịt lợn băm khi chín có mùi thơm ngon hòa quyện cùng mùi thơm của hành phi. Bạn cũng có thể nấu với sườn heo luộc để thịt được mềm.

Rong biển được cho vào nồi nước dùng sôi, luộc đều, bạn có thể thưởng thức hương vị thơm ngon, vừa miệng, tuyệt vời.

Súp hải sản

7. Canh rong biển

Món canh rong biển còn có thể kết hợp với nhiều nguyên liệu khác để tạo nên hương vị đẹp mắt.

Bạn có thể nấu với một ít đậu phụ mềm, thêm nước dùng với hương vị thơm ngon tự nhiên từ củ cải luộc. Hoặc nấu với hạt sen nhưng không bị đắng, đều ngon, ngon không cưỡng lại được!

Canh rong biển

Qua bài viết chia sẻ về 7 cách nấu canh hải sản ngon, hi vọng có thể giúp các bạn thêm nhiều hương vị cho bữa cơm gia đình. Chúng tôi chúc bạn may mắn với món ăn ngon của bạn!

Biên tập bởi Phạm Hồng Hân • Đăng ngày 14/12/2020

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud