7 Điều Cần Lưu Ý Khi Dùng Tủ Lạnh Cũ Đã Qua Sử Dụng | Muasalebang

Tủ Lạnh 0 lượt xem

1. Bảy điều cần lưu ý khi mua tủ lạnh đã qua sử dụng

1.1. Kiểm tra kỹ thông tin máy

Khi bạn mua lại tủ lạnh cũ đã qua sử dụngbạn nên cân nhắc các thương hiệu lớn hơn như Samsung, Panasonic, Toshiba, Sharp, Hitachi, …. trong quá trình sử dụng.

Cần kiểm tra kỹ thông tin trên tủ lạnh đã sử dụng

Thông tin tủ lạnh là điều đầu tiên bạn nên kiểm tra

Ngoài ra, bạn cũng nên kiểm tra các thông số chi tiết và model thiết bị tủ lạnh cũ đã qua sử dụng để đảm bảo rằng tôi không mua một chiếc tủ lạnh cũ. Tủ lạnh dùng được nhiều năm thì tuổi thọ sẽ lâu hơn, công suất thấp hơn, hiệu suất bảo quản thực phẩm thấp hơn, tốn điện trong quá trình sử dụng.

1.2. Nhìn vào người lái xe

Dây nguồn của tủ lạnh cũ đã qua sử dụng là một trong những mối đe dọa lớn đối với ảnh hưởng của năng lượng, môi trường và các loài gặm nhấm khác. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng bảo quản thực phẩm của tủ lạnh, đồng thời gây hao tốn điện năng trong quá trình hoạt động của tủ lạnh.

Nên kiểm tra tủ lạnh những tủ lạnh cũ đã qua sử dụng

Kiểm tra tủ lạnh tủ lạnh cũ trước khi mua

Ngoài ra, dây dẫn bị rách, đứt, gãy. tủ lạnh cũ đã qua sử dụng Ngoài ra còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ chập điện, điện giật, gây nguy hiểm cho người sử dụng.

1.3. Chiếu sáng bên trong tủ lạnh, kiểm tra bên trong tủ

Nội thất của tủ là yếu tố tiếp theo mà bạn nên xem xét kỹ lưỡng trước khi mua tủ lạnh cũ đã qua sử dụng. Để đảm bảo hiệu quả sử dụng tối ưu, lớp vỏ bên trong của tủ lạnh cần phải mới, sáng và không có vết nứt. Các ngăn kéo của tủ lạnh cũng cần được điều chỉnh phù hợp và dễ dàng, không bị rò rỉ hoặc hư hỏng.

Xem Thêm  Tủ Lạnh Panasonic Inverter 255 Lít NR-BV280WKVN ,giá rẻ, chính hãng | Muasalebang

Kiểm tra kỹ đèn trên tủ lạnh cũ đã qua sử dụng

Ánh sáng trong tủ lạnh là rất quan trọng

Ngoài ra, đèn cảm biến trong tủ lạnh đóng vai trò quan trọng. Nó không chỉ giúp thực phẩm dễ tiếp cận hơn mà còn liên quan đến nhiệt độ trong tủ lạnh. Bạn nên kiểm tra kỹ bên trong đèn khi chọn mua Tủ lạnh cũ đã qua sử dụng.

1.4. Kiểm tra lưới tản nhiệt

Khi tủ lạnh hoạt động sẽ sinh ra nhiệt, nếu nhiệt độ quá cao có thể ảnh hưởng đến dung tích và độ bền của tủ lạnh. Đó là lý do tại sao nhiều lưới tản nhiệt phía sau tủ có vai trò quan trọng không thể không nhắc đến ở cả tủ lạnh và tủ đông đời mới. Tủ lạnh cũ đã qua sử dụng.

Kiểm tra lưới tản nhiệt tủ lạnh cũ đã qua sử dụng

Kiểm tra tủ lạnh tìm tủ lạnh cũ

Bạn nên chọn mẫu tủ lạnh có lưới tản nhiệt mới, thường xuyên được vệ sinh lau chùi để giữ nguyên chức năng của tủ. Trong quá trình sử dụng, bạn cũng nên lưu ý vệ sinh bộ phận này của tủ lạnh theo thời gian.

1.5. Kiểm tra chảo và dây

Là một phần của mặt sau và đáy của lưới tản nhiệt tủ lạnh, khay thoát nước và dây dẫn cần được làm sạch thường xuyên để giữ cho tủ lạnh hoạt động trơn tru.

Kiểm tra dây của tủ lạnh đã qua sử dụng

Kiểm tra chảo và dây

rất nhiều tủ lạnh cũ đã qua sử dụng Có chảo cũ, có mùi hôi và có giọt nước khiến dung tích tủ lạnh không đảm bảo. Bạn nên cân nhắc để không mua những chiếc tủ lạnh như vậy!

1.6. Nhìn vỏ ngoài, cửa tủ

Không chỉ có vai trò quan trọng trong việc bảo quản và cất giữ thực phẩm, tủ lạnh còn là một phụ kiện trang trí giúp căn bếp của bạn trở nên tiện nghi hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên chọn tủ lạnh cũ đã qua sử dụng ở trạng thái mới, sáng bóng và không thể phá hủy. Tránh những mẫu mã bị móp méo, hỏng hóc không những không đẹp mắt mà còn tiềm ẩn nguy cơ rò rỉ điện gây nguy hiểm cho con người.

Xem Thêm  Tủ lạnh SBS LG GR-X247JS 675 Lít Instaview Door-in-Door Inverter | Muasalebang

Kiểm tra bên ngoài tủ lạnh cũ

Nhìn ra bên ngoài và cửa tủ lạnh

Bên cạnh đó, bạn cũng nên kiểm tra kỹ cửa tủ. Này tủ lạnh cũ đã qua sử dụng nó có xu hướng làm lỏng gioăng cao su xung quanh tủ, gây ra hiện tượng thoát hơi lạnh khiến thực phẩm không được bảo quản.

1.7. Độ bền và kích thước của tủ

Bạn phải hiểu khái niệm về tổng thể tích và thể tích sử dụng trong tủ lạnh.

Tổng khối lượng bao gồm vỏ, xốp, …

Thể tích có thể sử dụng chỉ bao gồm toàn bộ khu vực có thể bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh.

Hiểu được nhu cầu năng lượng của gia đình bạn sẽ giúp bạn đưa ra lựa chọn tủ lạnh cũ đã qua sử dụng một cách hiệu quả và tiết kiệm.

Hãy cẩn thận về số lượng tủ lạnh cũ được sử dụng

Cẩn thận về độ bền của tủ

2. Cách sử dụng tủ lạnh cũ hiệu quả và tiết kiệm

2.1. Lưu ý nhiệt độ:

Tủ lạnh cũ đã qua sử dụng Đặc biệt và tủ lạnh thường nên để nơi thoáng mát, tránh xa nguồn nhiệt vì nếu để gần nhiệt độ cao có thể ảnh hưởng đến hiệu suất của máy nén trong tủ.

Cẩn thận với nhiệt độ của tủ lạnh cũ đã qua sử dụng

Cẩn thận với nhiệt độ của tủ lạnh

Ngoài ra, nhiệt độ trong tủ lạnh cũng cần được giữ ở mức vừa phải, hợp lý tùy theo môi trường và lượng thực phẩm trong tủ lạnh. Bạn không nên để nhiệt độ quá thấp hoặc quá cao có thể ảnh hưởng đến dung tích của tủ và chất lượng bảo quản thực phẩm.

2.1. Không mở cửa tủ lạnh quá lâu hoặc đóng mở thường xuyên

Mỗi khi bật tủ lạnh quá lâu hoặc quá thường xuyên, máy nén trong tủ lạnh nên hoạt động liên tục để duy trì nhiệt độ bên trong tủ lạnh ở mức cần thiết. Vì vậy, không nên mở tủ quá lâu hoặc đóng mở liên tục.

Cẩn thận về việc mở và đóng cửa tủ lạnh đã sử dụng

Những lưu ý khi đóng mở cửa tủ lạnh

Đặc biệt là trong tủ lạnh cũ đã qua sử dụng, Khi các linh kiện đã cũ, khả năng làm việc liên tục của chúng sẽ làm tăng thể tích của tủ lạnh và có thể dẫn đến việc thực phẩm được bảo quản không còn giữ được chất lượng tốt nhất. Bạn cũng cần kiểm tra độ bền của cửa tủ lạnh thường xuyên, tránh những tổn thất không đáng có.

Xem Thêm  Tủ lạnh SBS Aqua Inverter 480L AQR-S480XA (BL) | Muasalebang

2.2. Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Này tủ lạnh cũ đã qua sử dụng Chức năng tự động xả tuyết luôn kém hoặc hoàn toàn không hoạt động, vì vậy việc làm lạnh thường xuyên sẽ giúp tủ lạnh hoạt động tốt hơn và tránh quá tải.

Vệ sinh tủ lạnh đã qua sử dụng thường xuyên

Vệ sinh tủ lạnh thường xuyên

Ngoài ra, dàn ngưng tụ phía sau tủ lạnh được làm bằng kim loại, bạn cũng nên vệ sinh định kỳ 6 tháng hoặc 1 năm để tủ luôn sạch sẽ. tủ lạnh cũ đã qua sử dụng tiêu thụ ít năng lượng hơn và làm nguội thực phẩm tốt hơn.

2.3. Cẩn thận với thực phẩm trong tủ lạnh

Một số lưu ý khi bảo quản thực phẩm trong tủ lạnh giúp tủ lạnh cũ đã qua sử dụng Hiệu suất bền vững:

Không cho thức ăn nóng vào tủ lạnh.

Nên đậy kín thực phẩm để tránh nhiễm khuẩn giữa thực phẩm sống và chín đặt cạnh nhau.

Không nấu quá chín so với lượng sử dụng khiến tủ lạnh chạy quá công suất đã nêu.

3. Có nên mua tủ lạnh đã qua sử dụng không?

Đây là câu hỏi của nhiều người khi thấy sản phẩm có một vài hạn chế Tủ lạnh cũ đã qua sử dụng. Trên thị trường hiện tại, so với giá cả thì tủ lạnh mới cũng vậy tủ lạnh cũ đã qua sử dụng Không có sự khác biệt đáng kể về giá cả. Tuy nhiên, về mặt sử dụng, tủ lạnh mới sẽ hoạt động tốt hơn vì nó mang trong mình những công nghệ và linh kiện mới nhất của hãng.

Là hình thức đầu tư một lần và lâu dài, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng những rủi ro và rủi ro có thể xảy ra khi quyết định mua hàng. tủ lạnh cũ đã qua sử dụng, nhất là những tủ lạnh mới trên thị trường có một số động cơ về giá cả, quà tặng đi kèm và chế độ bảo hành dài hạn.


Hoàn thành

Phòng trưng bày của Nguyễn Kim trưng bày các mẫu tủ lạnh mới nhất của Samsung, Toshiba, Panasonic, Hitachi, … không chỉ về vẻ ngoài sang trọng, tiện dụng mà còn có giá cả phải chăng. hấp dẫn. Đừng bỏ lỡ cơ hội được nghe những thiết kế và công nghệ mới nhất từ ​​các nhà sản xuất điện lạnh hàng đầu thế giới. Đừng quên theo dõi blog Nguyễn Kim thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ mẹo sử dụng đồ gia dụng nào nhé! Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về danh mục sản phẩm và dịch vụ của Nguyễn Kim, hãy gọi ngay đến tổng đài 1800 6800 (miễn cước) hoặc đến trung tâm thương mại gần nhất để được hỗ trợ ngay.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud