7 lý do khiến tựa game này vẫn được ưa chuộng năm 2021 | Muasalebang

Làm đẹp 0 lượt xem

CS: GO (Counter-Strike: Global Offensive) vẫn có chỗ đứng với những tựa game? trò chơi máy tính trực tuyến Đánh FPS dưới dạng Chiến trường hay Chiến tranh hiện đại?

CS: GO là một lời nhắc nhở về thể loại bắn súng?

Counter-Strike là một trong những series thành công nhất trong ngành công nghiệp game. Trò chơi đầu tiên được phát hành vào năm 1999. Bản phát hành phổ biến nhất gần đây dựa trên trò chơi Counter-Strike trước đó là CS: GO của Valve, và là một sự kiện “điên rồ”. Steam vào năm 2021?

Có rất ít lý do cho điều này: Nó chỉ là một trò chơi hay, vì vậy mọi người đều yêu thích nó ”- Đây là một câu trả lời đơn giản nhưng nó không có nghĩa gì cả. Nhiều tựa game khác cũng sử dụng phương pháp tương tự là chia người chơi thành hai đội để chiến đấu với nhau nhằm đạt được những mục tiêu nhất định. Bạn sẽ tìm thấy nhiều game bắn súng chiến đấu trên các bản đồ giới hạn, nhiều vũ khí có sẵn và nhiều chế độ khác nhau. Người chơi có xu hướng thích thú với bản thân trong một thời gian nhưng sau đó cảm thấy mệt mỏi khi chuyển sang thứ khác, để tìm kiếm thông tin mới. Vậy, bí mật hàng đầu của CS: GO với lối chơi lặp đi lặp lại nhưng vẫn rất thú vị là gì?

1. CS: GO đơn giản và dễ hiểu

Trong khi một số đối thủ của FPS cung cấp tin tức nhiều lớp xung quanh thế giới ảo, anh hùng và những mục tiêu khó hiểu, thì CS: GO lại mời người chơi vào một bối cảnh rất đơn giản. Mặt khác, có những kẻ khủng bố, những kẻ muốn cho nổ bom hoặc làm bị thương những người bị bắt. Mặt khác, có những người chống lại những kẻ khủng bố, những người muốn ngăn chặn những kẻ khủng bố bằng cách giết chúng, ném bom hoặc giải cứu những người bị bắt.

Gần như không có gì ngăn cản những người chơi mới nhảy vào CS: GO và tận hưởng nó ngay lập tức. ” Lấy vũ khí này, và bắn các chàng trai “. Bằng cách nào đó, mọi người tự nhiên cảm thấy những gì họ làm và cách họ làm điều đó.

2. Trò chơi có “sâu hơn” bạn mong đợi

Ý tưởng đầu tiên là đơn giản hóa động lực của người chơi để tiếp cận sâu hơn với việc học CS: ​​GO. Người mới bắt đầu CS: GO bắt đầu bằng cách chạy quanh bản đồ, bắn các vật thể và ném bom ở khắp mọi nơi. Sau đó, họ bắt đầu tự hỏi – Làm thế nào để các đội khác hoạt động tốt như vậy, không bao giờ để đối thủ của họ có cơ hội? Do đó, người chơi có mục tiêu rõ ràng để bắt đầu tìm kiếm các chiến lược khả thi và phát triển kỹ năng cá nhân của họ. “Con trai lớn lên trở thành đàn ông khi họ nghe thấy một chiến thắng tốt.” Họ bị cuốn hút bởi chiều sâu của CS: GO và khi người chơi tìm hiểu sâu hơn, họ phát hiện ra những kỹ năng bổ sung cần được cải thiện của mình.

Mỗi nơi trong CS: GO là “duy nhất”, vì vậy bạn có thể sử dụng các chiến lược khác nhau. Mỗi loại vũ khí cũng “khác nhau”, vì vậy bạn phải tìm ra khẩu súng để chọn cho một số lượng giới hạn của trò chơi và vũ khí đó cháy như thế nào. Giao tiếp theo nhóm, sử dụng chiến lược và nhiều tính năng khác khiến CS: GO trở thành một trong những trò chơi tập trung nhất của trò chơi. Người chơi cảm thấy rằng kỹ năng và khả năng của họ là không đủ. Có lẽ đây là câu trả lời chính xác cho câu hỏi “Tại sao CS: GO lại phổ biến đến vậy?”

3. Khả năng eSports

Hàng triệu người xem thích thú với các cuộc thi thể thao điện tử CS: GO. Với một trò chơi đơn giản nhưng lại thú vị và dễ tiếp cận với hầu hết người xem. Chiều sâu của chiến lược đồng đội và kỹ năng cá nhân là điều không thể quên đối với các cầu thủ – họ cảm thấy tốt như thế nào vào những thời điểm đó và họ muốn cải thiện bất kỳ phong cách chơi nào. Một trong những lý do khiến CS: GO trở thành tựa game tuyệt vời đó chính là sức mạnh của thể thao, những trận đấu gay cấn và nóng bỏng, thu hút sự quan tâm của đông đảo game thủ am hiểu về CS: GO.

4. Cộng đồng mạnh

Trong game, bạn có thể bắn những kẻ khủng bố hoặc chiến đấu với những kẻ khủng bố, thả hoặc thả bom. Bạn phát triển các kỹ năng khác nhau để trở thành một người chơi thành công và có được vị trí cao. Tất cả những điều này chỉ có ý nghĩa hoàn hảo nếu có những người chơi khác mà bạn sẽ làm việc cùng và tận hưởng.

CS: GO có một cộng đồng lớn. Nó tồn tại theo các quy tắc của nó, và ở giữa cộng đồng này là một cảm giác thú vị. Mặc dù không phải ai cũng thân thiện và lan tỏa vẻ đẹp khắp mọi nơi. Thường thì hành vi của họ hoàn toàn ngược lại, nhưng trong một trò chơi như vậy thì mọi chuyện vẫn ổn. Mọi người đều đón nhận phong cách này – nhiều người thích quay trở lại nơi này, và đây là yếu tố quan trọng giúp CS: GO trụ vững trên thị trường game sau ngần ấy năm phát hành.

5. Da (Quần áo)

Một phần quan trọng của thông tin CS: GO thay đổi giao diện của vũ khí trong trò chơi. Nhiều chuyên gia đánh giá đây là động lực thúc đẩy cuộc chơi.

Giao diện CS: GO không ảnh hưởng đến trò chơi thực tế. Chúng chỉ là những hình ảnh có thể được thêm vào vũ khí mặc định của bạn. Điều này cho phép người chơi thể hiện cá tính trò chơi của họ, thể hiện phong cách độc đáo và nhấn mạnh kỹ năng chơi của họ. Da đóng một vai trò tương tự với các vị trí. Nếu bạn xuất hiện trước mặt đồng nghiệp và đối thủ với làn da hiếm và “ngầu”, nó sẽ thay đổi thái độ của họ đối với bạn và thái độ của bạn đối với trò chơi. Vì vậy, da cũng ảnh hưởng đến kết quả của một trò chơi và người chơi muốn nó.

Các giao diện được giới thiệu vào năm 2013 với Bản cập nhật Thương mại Vũ khí. Kể từ đó, mọi người đã quay lại trò chơi nhiều lần để thử vận ​​may bằng cách nhận các skin miễn phí. Hầu hết mọi người đều thích mua skin CS: GO để chúng có thứ gì đó đặc biệt và độc đáo. Việc thêm giao diện bạn chọn vào danh sách phát sẽ khuyến khích người chơi học lại trò chơi nhiều lần – để bạn bè có thể thấy phong cách của bạn. Khả năng bán đồ ẩn lấy tiền thật được CS: ​​GO hỗ trợ đầy đủ.

6. Nhiều bản đồ, nhiều tuyến đường

Trò chơi không cho phép bạn cảm thấy nhàm chán với sự lặp lại của các trận đấu – Ngay cả khi bạn chơi tốt CS: GO. CS: GO mang đến cho bạn điều gì đó mới mẻ và thú vị mỗi khi bạn chơi nó.

Toàn bộ cảm giác thay đổi rất nhiều khi bạn bắt đầu một trận đấu ở một nơi mới. Không chỉ bằng hình ảnh mà còn bằng hành động và chiến lược của cả nhóm. Sau đó, bạn có thể thử các phương pháp mới – Với các mục tiêu mới và các bản đồ khác nhau. Bạn không muốn trồng hoặc phá bom? Còn về việc giải cứu những người bị bắt, ở lại Battle Royale hoặc tham gia vào Deathmatch hỗn loạn thì sao? Có nhiều lựa chọn để phù hợp với tình hình hiện tại của bạn.

7. Cập nhật thường xuyên

CS: GO đã phát hành được 9 năm, nhưng thực tế của CS: GO 2021 rất khác so với năm 2012. Vâng, nền tảng là như nhau, nhưng nó được cập nhật với nhiều chi tiết thu hút người chơi và tuân theo các tiêu chuẩn của ngành công nghiệp game hiện đại. Hình ảnh trông đẹp hơn – Đặc biệt trong phiên bản PC của trò chơi, trải nghiệm chơi game rất mạnh mẽ, cân bằng và được thiết kế tốt.

Câu trả lời cho câu hỏi “Tại sao CS: GO lại được yêu thích như vậy?”. Bởi vì các nhà phát triển cung cấp cho người chơi những làn sóng nội dung mới thường xuyên như: Bản đồ, tuyến đường, vũ khí và giao diện. CS: GO là một game “cũ” nhưng vẫn là “xu hướng”.

Tóm tắt về CS: GO MOVIE cho thể loại quay này

CS: GO cung cấp thông tin chuyên biệt cho các trò chơi nhiều người chơi và nếu bạn thích game bắn súng, hãy tải xuống trò chơi ngay bây giờ trên Steam và bắt đầu hành trình tìm kiếm thông tin của bạn. Tính đến tháng 12 năm 2018, CS: GO đã được phát hành miễn phí. Bạn thậm chí có thể chơi nó trên các máy tính lỗi thời sử dụng dịch vụ đám mây GeForce Now. Điều này khiến CS: GO vẫn còn phổ biến vào năm 2021 và có thể trong nhiều năm tới.

Các bạn nghĩ gì về CS: GO? Hãy cho tôi biết các bạn đang nghĩ gì ở phần bình luận bên dưới và nhớ mở bài tiếp theo để xem lại bài viết gần đây của Sforum.vn nhé.

Xem Thêm  [Review] Sữa Oggi có tốt và an toàn không? Có những loại nào | Muasalebang
Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud