7 ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android tốt nhất năm 2021 | Muasalebang

Điện Thoại 0 lượt xem

Điện thoại Android có nguy cơ nhiễm phần mềm độc hại và vi rút cao do môi trường hệ thống mở, khiến việc cài đặt ứng dụng từ tệp APK trở nên dễ dàng. Vì vậy, tốt nhất người dùng nên cài đặt ứng dụng diệt virus trên điện thoại Android để bảo vệ. Ứng dụng diệt virus trên Android không chỉ giúp loại bỏ virus mà còn giúp phát hiện và ngăn chặn mã độc, thậm chí là chống trộm và bảo mật. Hầu hết các ứng dụng diệt virus trên Android hiện đều miễn phí và có các phiên bản trả phí để nâng cấp tính năng.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ xem xét một số ứng dụng chống vi-rút Android tốt nhất mà bạn nên tải xuống và sử dụng ngay vào năm 2021.

Các ứng dụng chống vi-rút tốt nhất cho Android vào năm 2021

1. Bitdefender Mobile Security

Theo thử nghiệm, ứng dụng diệt virus Android này có thể diệt virus và mã độc với hiệu suất lên tới 99,9%. Với công nghệ đám mây, ứng dụng có thể bảo vệ toàn bộ đồng hồ thông minh. Ứng dụng chống vi-rút Android này cũng cho phép bạn phát hiện thiết bị và khóa thiết bị từ xa để chống trộm. Một tính năng được bổ sung khác của Bitdefender Mobile Security là VPN với giới hạn 200MB / ngày. Hiện tại, phiên bản này có giá 15 USD / năm. Nhưng người dùng có thể tải Bitdefender Antivirus Free hoàn toàn miễn phí với các tính năng tương tự.

Xem Thêm  Top 8 phim cổ trang Hoa Ngữ mới nhất cực hay bạn nên xem | Muasalebang

Phần mềm chống vi-rút Android

Tải xuống Bitdefender Mobile Security tại đây hoặc Bitdefender Antivirus Miễn phí tại đây

2. Avast Mobile Security

Avast không phải là một cái tên kỳ lạ. Đây là một trong những ứng dụng diệt virus miễn phí và tốt nhất cho Android hiện nay. Ngoài nhiệm vụ chính là quét và gỡ virus, Avast Mobile Security còn có thể chống trộm, khóa tài nguyên từ xa, hỗ trợ giải phóng RAM và bộ nhớ trong. Người dùng có thể sử dụng phiên bản miễn phí hoặc cao cấp với giá $ 2 / tháng hoặc $ 24 / năm. Phiên bản tối đa là phiên bản Ultimate với mức 7 USD / tháng hoặc 40 USD / năm. Phiên bản trả phí sẽ có thêm tính năng chống vi-rút và khóa ứng dụng nâng cao.

Ứng dụng chống vi-rút Android

Tải xuống Avast Mobile Security tại đây

3. Kaspersky Mobile Antivirus

Đây là phiên bản ứng dụng diệt vi rút phổ biến của Nga trên điện thoại Android. Phiên bản miễn phí của Kaspersky Mobile Antivirus ngoài tính năng hỗ trợ diệt virus còn có thể phát hiện mã độc, chống trộm, định vị thiết bị bị mất và khóa máy từ xa. Tất nhiên, phiên bản miễn phí sẽ phải chấp nhận quảng cáo. Với phiên bản trả phí của Kaspersky Internet Security, ứng dụng có thể tự động quét và loại bỏ vi-rút, đồng thời bảo vệ khỏi các âm mưu lừa đảo.

Chương trình chống vi-rút trên Android

Tải xuống Kaspersky Mobile Antivirus tại đây

4. McAfee Mobile Security

McAfee Mobile Security là phần mềm chống vi rút và chống trộm, khóa thiết bị từ xa. Cụ thể, ứng dụng diệt virus Android này có thể quét các ứng dụng trên thiết bị để lấy thông tin nhạy cảm và khóa lại khi cần thiết. Các tính năng ấn tượng khác bao gồm xếp hạng bảo mật mạng Wi-Fi, giải phóng bộ nhớ và nâng cấp pin. Phiên bản trả phí không có quảng cáo và có thêm các tính năng bảo mật khi duyệt web.

Xem Thêm  Chọn mua máy xay sinh tố cho bé yêu ăn dặm | Muasalebang

Phần mềm diệt virus cho điện thoại Android

Tải xuống McAfee Mobile Security tại đây

5. AVG AntiVirus Miễn phí

AVG AntiVirus Free là một phần mềm diệt virus Android khác cung cấp mức độ bảo vệ đáng kinh ngạc và hoàn toàn miễn phí. Không chỉ là một chương trình diệt virus Android tuyệt vời, nó còn hỗ trợ tìm kiếm và khóa thiết bị từ xa nếu bị mất. Phiên bản trả phí không có quảng cáo sẽ có các tính năng chống tội phạm cao cấp như khóa khi thay đổi thẻ SIM, âm thanh báo động, bảo mật kho ảnh, mạng Wi-Fi, chặn cuộc gọi, xóa tệp rác, chức năng thiết bị hiển thị nâng cao.

Xem thêm: Đây là nguyên nhân khiến điện thoại thông minh Android chậm hơn, nóng hơn và hao pin nhanh hơn

Phần mềm diệt vi rút Android

Tải xuống AVG AntiVirus miễn phí tại đây

6. Avira Antivirus Security

Avira là một trong những ứng dụng diệt virus trên Android rất được ưa chuộng với khả năng phát hiện và diệt virus một cách chính xác và nhanh chóng. Phiên bản miễn phí có quảng cáo nhưng có đầy đủ các tính năng hữu ích như kiểm tra độ tin cậy của ứng dụng, bảo vệ dữ liệu cá nhân, chống tội phạm, khóa thiết bị từ xa. Riêng phiên bản trả phí sẽ hỗ trợ loại bỏ quảng cáo, tự động chặn các trang web độc hại, đồng thời bảo vệ micrô và camera không bị sử dụng để theo dõi.

Phần mềm chống vi-rút Android

Tải Avira Antivirus Security tại đây

Xem Thêm  Vivo Y55s hàng chính hãng | Muasalebang

7. Bảo mật Malwarebytes

Tuy không phải là ứng dụng diệt virus phổ biến nhất cho Android nhưng Malwarebytes Security vẫn được đông đảo người dùng đón nhận. Một phần là nhờ ứng dụng diệt virus cho điện thoại Android này với nhiều tính năng diệt virus mạnh mẽ. Nó có thể loại bỏ vi rút, ngăn chặn ransomware, lừa đảo lừa đảo hoặc phần mềm quảng cáo. Nhờ tính năng bảo vệ theo thời gian thực, bạn sẽ luôn an toàn khi trực tuyến. Ngoài ra, phần mềm chống vi-rút Android này cũng có thể giám sát quyền riêng tư của các ứng dụng, ngăn ngừa rủi ro theo dõi. Người dùng sẽ có 30 ngày dùng thử trước khi muốn nâng cấp lên phiên bản trả phí không quảng cáo.

Phần mềm chống vi-rút Android

Tải xuống Malwarebytes Security tại đây

Xem thêm: 5 phần mềm diệt virus máy tính tốt nhất năm 2020

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud