7 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất tại Việt Nam | Muasalebang

Ứng dụng 0 lượt xem

Với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ, các ứng dụng đặt xe trực tuyến cũng mở rộng nhanh chóng. Điện máy XANH sẽ tung ra ứng dụng đua xe ô tô di động tốt nhất hiện nay để hướng dẫn các bạn!

Đầu tiênBamba

Grab là một ứng dụng leo núi đơn giản Yêu thích Đông Nam Á Yêu thích với mục đích cung cấp cho người dùng dịch vụ du lịch nhanh hơn, bằng cách kết nối hơn 10 triệu hành khách và 185.000 tài xế trong toàn khu vực.

Giữ ứng dụng

Ứng dụng Grab cung cấp 5 loại hình dịch vụ Phương tiện di chuyển bao gồm taxi, ô tô cá nhân, xe ôm và hàng hóa từ khắp Singapore, Malaysia, Thái Lan, Philippines, Việt Nam và Indonesia.

 • GrabTaxi: Giá taxi hài lòng, với mạng lưới tài xế rộng khắp Đông Nam Á.
 • GrabCar: Dịch vụ xe riêng dành cho những hành khách muốn có một chuyến đi riêng.
 • GrabBike: Dịch vụ dành cho những người bận rộn, cần đến địa điểm nhanh chóng.
 • GrabExpress: Dịch vụ giao hàng an toàn và đáng tin cậy.
 • GrabFood: Một dịch vụ giao đồ ăn mới được phát triển.
 • GrabPay: Dịch vụ ghi nợ Grab với Grab trong ví.
 • GrabHitch: Mô hình leo núi / Leo núi (hiện chưa có tại Việt Nam).

Bamba

2GO-Viet

GO-Viet là ứng dụng công nghệ đạp xe có tính năng tương tự các ứng dụng khác (Grab, Uber, Vato …) với chức năng chính là gọi xe, giao đồ ăn, giao đồ ăn và tích hợp các tác vụ. khả năng thanh toán trực tuyến.

GO-Viet là dịch vụ đạp xe do công ty GO-JEK phát triển và hỗ trợ. GO-JEK sẽ đầu tư vào chuyên môn, kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu của mình với 8 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ gọi xe tại Indonesia.

Xem Thêm  Top 10 App học tiếng Anh giao tiếp uy tín, hiệu quả tốt nhất hiện nay | Muasalebang

GO-Viet

Go-JEK là công ty cung cấp dịch vụ gọi xe trên nền tảng gọi là công nghệ xe ôm. Chương trình Go-Jek cung cấp nhiều dịch vụ như taxi mô tô hai bánh và bốn bánh. , dịch vụ mua sắm, dịch vụ vệ sinh, dịch vụ y tế, dịch vụ sửa chữa ô tô …

Tại Việt Nam, đối thủ cạnh tranh chính của GO-VIET là Grab, với bề dày hoạt động của Grab (từ năm 2014) tại thị trường Việt Nam, hầu hết các dịch vụ của GO-VIET đều tương tự như Grab. nhu la:

 • Dịch vụ xe ôm 2 bánh: Go-Bike
 • Dịch vụ taxi, 4 bánh: Go-Car
 • Dịch vụ giao hàng: Go-send
 • Dịch vụ thanh toán, ví điện tử: Go-PAY

GO-Viet

3Be – Ứng dụng lên máy bay VPBank

Be là một công nghệ may ô tô được phát triển bởi Trở thành CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN, sự ra đời của công nghệ Việt Nam, một bước khởi đầu trong lĩnh vực vận tải công nghệ. Hai dịch vụ chính mà ứng dụng gọi xe này cung cấp là BeBike (dịch vụ đặt xe hai bánh) và beCar (dịch vụ đặt xe 4 bánh).

Các sản phẩm của Be GROUP cung cấp các giải pháp kết nối dịch vụ và hỗ trợ hiệu suất, làm cho nó dễ dàng những phức tạp trong cuộc sống hàng ngày, và mong muốn trở thành cầu nối giữa tất cả khách hàng và nhà cung cấp dịch vụ.

Be - Ứng dụng lên máy bay VPBank

Be-app chính thức ra mắt vào ngày 13/12/2018 tại Hà Nội và TP.HCM với 2 dịch vụ chính là beBike và beCar và đi vào hoạt động từ ngày 17/12/2018.

Ứng dụng này được đầu tư và hợp tác với các đối tác chiến lược là Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VBBank và Công ty Bảo hiểm Opes.

Tại đó, VPBank sử dụng dịch vụ vận tải Be, hỗ trợ tài chính cho Be trong quá trình vận hành và hoạt động, đồng thời cùng nghiên cứu phát hành các gói tín dụng cá nhân hỗ trợ tài xế. Ứng dụng hiện tập trung vào 2 dịch vụ chính:

 • BeBike: Dịch vụ xe ôm 2 bánh nhằm kết nối khách hàng có nhu cầu đi xe ôm với đối tác tài xế, hiện đã có dịch vụ như GrabBike của Grab hay Go-Bike của Go -Viet.
 • BeCar: Dịch vụ gọi xe 4 chỗ và 7 chỗ dành cho khách hàng có nhu cầu lái xe ô tô, dịch vụ như GrabCar.
Xem Thêm  Ứng dụng đặt phòng khách sạn tốt nhất | Muasalebang

Be - Ứng dụng lên máy bay VPBank

4Ứng dụng Vato – Ứng dụng gọi xe của Phương Trang

VATO là một nền tảng di động dựa trên nền tảng di động. VATO giúp người dùng liên lạc với lái xe một cách nhanh chóng, an toàn và chi phí hợp lý.

So với Grab & GO-Viet, ứng dụng VATO không có cài đặt toàn diện. Ít ai biết rằng VATO (tiền thân là VIVU) được đầu tư và phát triển bởi Công ty Xe khách Phương Trang vững chắc 100 triệu USD (tương đương 2.200 tỷ đồng).

Ứng dụng Vato - Ứng dụng gọi xe của Phương Trang

VATO là ứng dụng di động cung cấp các dịch vụ thương mại điện tử trong ngành giao thông vận tải do Công ty cổ phần thương mại điện tử GTVT vận hành và khai thác.

Ứng dụng đi xe VATO giúp kết nối nhà cung cấp dịch vụ vận tải và người có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải. Các dịch vụ hiện do Vato cung cấp:

 • Vato Bike
 • Vato Taxi
 • Xe của Vato
 • Giao hàng Vato

Ứng dụng Vato - Ứng dụng gọi xe của Phương Trang

5Ứng dụng Mai Linh

Taxi Mai Linh là ứng dụng hỗ trợ lái xe taxi miễn phí, giúp giảm thiểu thời gian gọi, thanh toán, quản lý dặm bay, tạo niềm tin cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Mai Linh.

Cách gọi xe trong ứng dụng cũng tương tự như Uber hay GrabTaxi, cho phép bạn tự lái xe mà không cần thông qua tổng đài, tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Ứng dụng Mai Linh

Đồng thời, bạn có thể biết trước các thông tin về tài xế như: Họ và tên, tuổi, số năm kinh nghiệm lái xe, trình độ của tài xế để đưa ra quyết định chọn lái xe ô tô nào cho an toàn tối đa.

Xem Thêm  Độ ẩm không khí là gì? Ứng dụng trong đo nhiệt độ phòng như thế nào? | Muasalebang

Cách đăng ký sử dụng ứng dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần nhập số điện thoại và mật khẩu, sau đó hệ thống sẽ gửi mã kích hoạt về số điện thoại đã đăng ký, sau đó nhập mã này vào phần xác nhận mã thành công.

Bạn có thể dễ dàng đặt Taxi Mai Linh bằng 2 cách: Gọi 1055 hoặc tải ứng dụng Taxi Mai Linh cho cả điện thoại Android và iOS. Chẳng bao lâu bạn sẽ có thể lái taxi theo cách mình muốn, rất đơn giản.

Ứng dụng Mai Linh

6Ứng dụng MyGo – Ứng dụng gọi xe của Viettel

Gần đây, Viettel đã giới thiệu hai công cụ mới để hoàn thiện hệ sinh thái của họ. Một trong số đó là ứng dụng đặt xe, vận chuyển và vận tải đường bộ có tên MyGo.

Quy trình đăng ký đặt xe với MyGo dễ dàng, nhanh chóng, bạn chỉ cần nhập thông tin cá nhân cơ bản và số điện thoại, đợi tin nhắn mã xác minh là xong. Cách đặt xe của MyGo cũng tương tự như các ứng dụng khác, bao gồm chọn địa điểm khởi hành, địa điểm và loại xe.

Ứng dụng MyGo - Ứng dụng gọi xe của Viettel

Ngoài cách gọi xe ôm, taxi, bạn cũng có thể gọi dịch vụ giao hàng và vận chuyển đồ lớn bằng xe tải. Hai dịch vụ này được tích hợp vào ứng dụng MyGo, cách sử dụng như nhau, nhưng phí vận chuyển đắt hơn cả thuế xe máy, xe tải tùy vào kích thước và trọng lượng của món hàng mà bạn muốn chuyển.

Ứng dụng MyGo - Ứng dụng gọi xe của Viettel

7FastGo

Người dùng hiện có thể cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí ứng dụng gọi xe FastGo trên Android và iPhone. Phương thức gọi FastGo rất đơn giản và dễ sử dụng.

FastGo

Hiện tại, công ty tập trung vào dịch vụ xe cá nhân và taxi nên sẽ không sử dụng dịch vụ taxi 2 bánh, đặc biệt:

 • FastBike: Dịch vụ đặt xe taxi 2 bánh như GrabBike, Go-Bike
 • Fast Car: Dịch vụ lái xe 4 bánh dành cho những người có nhu cầu kiếm thêm tiền bằng cách lái xe.
 • Fast Taxi: dịch vụ liên kết với các công ty taxi để cung cấp giải pháp lái xe taxi trong ứng dụng FastGo.
 • Sân bay nhanh: dịch vụ xe hơi tại sân bay.
 • Fast Luxury: dịch vụ xe hơi sang trọng.

FastGo

Trên đây là những ứng dụng đua xe phổ biến và được yêu thích nhất tại Việt Nam. Xin vui lòng chọn ứng dụng phù hợp nhất cho bạn.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Protected with IP Blacklist CloudIP Blacklist Cloud